2 Camera ngụy trang wifi KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bạn sẽ không cần dùng đến một chiếc camera ngụy trang wifi nếu không muốn giám sát an ninh gia đình; không muốn theo dõi con cái hay người giúp việc; không muốn quản lý nhân viên, công nhân trong văn phòng, nhà xưởng;…!

Bạn cũng sẽ không cần dùng đến một chiếc camera ngụy trang wifi nếu bạn không ngại việc đi dây phức tạp; không tiếc tiền mua ổ cứng, đầu thu hay tên miền, hosting lưu trữ dữ liệu video!

Còn nếu tất cả những điều bạn suy nghĩ là NGƯỢC LẠI, đừng bỏ qua 2 camera ngụy trang wifi cao cấp dưới đây nhé!

1. Camera ngụy trang wifi là gì?

Camera wifi là gì?

Camera wifi hay còn được gọi là camera không dây hay camera IP. IP (Internet Protocol) là 1 địa chỉ ứng với mỗi thiết bị trong hệ thống mạng internet. Theo đó, mỗi camera IP luôn có riêng 1 địa chỉ IP mạng. Camera wifi khác với những loại camera có dây ở chỗ nó ghi lại truyền dữ liệu hình ảnh thu được đến thiết bị quan sát bằng sóng wifi. Dữ liệu hình ảnh thu được được lưu trữ trên mạng internet với công nghệ điện toán đám mây.

Camera wifi có thể kết nối với các thiết bị giám sát di động như: điện thoại, máy tính, máy tính bảng…thông qua kết nối wifi.  Điều này giúp người dùng không phải mất thời gian và tiền của cho hệ thống dây, ổ cứng, đầu thu, tên miền hay hosting lưu dữ liệu. Với nhiều tính năng thông minh, lại dễ dàng cài đặt, dễ sử dụng, camera wifi ngày càng được ưa chuộng và chiếm lĩnh thị trường camera trong nước.

camera-nguy-trang-wifi-17052018-02
Camera wifi cho phép người dùng quan sát và điều khiển từ xa

Camera ngụy trang wifi là gì?

Một trong số những dòng camera wifi có sức hút lớn nhất trên thị trường chính là camera ngụy trang wifi. Đây cũng là những thiết bị được sử dụng để thu lại hình ảnh trong vùng quan sát và sử dụng sóng wifi để truyền đi những hình ảnh đó đến thiết bị quan sát của người dùng. Tuy nhiên, nó được thiết kế với kiểu dáng “ngụy trang” tinh tế giống hệt với những vật dụng quen thuộc hàng ngày như điều khiển; ổ cắm điện; cục sạc; bóng đèn; mũ; kính; bút;…

Vì thế, nó rất khó có thể bị phát hiện và giúp người dùng quan sát, ghi lại toàn bộ hình ảnh một cách kín đáo, tự nhiên và chân thực. Đặc biệt, người dùng cũng có thể điều chỉnh góc quay từ xa thông qua kết nối wifi. Những đối tượng nằm trong vùng quan sát sẽ rất khó có thể phát hiện ra thiết bị và không hề hay biết mình bị quan sát.

2. 2 Camera ngụy trang wifi cao cấp KHÔNG THỂ BỎ QUA

Nếu bạn muốn theo dõi; giám sát hay ghi lại dữ liệu hình ảnh một cách kín đáo; bí mật trong khi đối tượng nằm trong vùng quan sát không hề hay biết, đừng bỏ qua 2 dòng camera ngụy trang wifi cao cấp dưới đây nhé!

Camera ngụy trang wifi dạng chìa khóa ô tô

Camera siêu nhỏ được tích hợp trong lớp vỏ ngụy trang dạng chìa khóa ô tô mang độ phân giải có khi lên đến 2840 x 2160 pixel cho phép thu lại và truyền đến người sử dụng thiết bị quan sát những hình ảnh chân thực; sống động nhất. Sử dụng loại camera ngụy trang wifi này, người quan sát không phải lo đến hiện tượng vỡ hình, nhòe hình. Hình ảnh thu được đảm bảo sắc nét đến từng chi tiết. Vì thế mà nó đặc biệt phù hợp với những tình huống cần thu thập bằng chứng hay cần nhận diện khuôn mặt đối tượng nằm trong vùng quan sát.

camera-nguy-trang-wifi-17052018-03
Được thiết kế giống như các loại chìa khóa ô tô phổ biến trên thị trường, chiếc camera ngụy trang wifi này rất khó bị phát hiện

Chiếc camera này được thiết kế tinh xảo, giống đến 95% so với những mẫu chìa khóa ô tô của các hãng phổ biến như Honda, Mazda, Hyundai…Vì thế, ngay cả khi cầm trên tay chiếc camera ngụy trang wifi dạng chìa khóa ô tô, nhiều người cũng khó phát hiện được đây là một thiết bị giám sát. Người dùng có thể cầm trên tay, đặt trên bàn, cầm ngang, cầm dọc và tự điều chỉnh góc quay theo ý muốn mà không sợ bị phát hiện.

Đặc biệt là camera ngụy trang móc khóa ô tô được trang bị mắt quay IR Light cao cấp giúp việc ghi hình trong điều kiện thiếu sáng hay trong bóng tối trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu tính năng phát hiện chuyển động trong vùng quan sát và thông báo đến thiết bị giám sát của người dùng.

Camera ngụy trang wifi dạng đồng hồ treo tường

Nhìn bên ngoài, chiếc camera ngụy trang wifi này chẳng khác gì một chiếc đồng hồ thông thường. Nó hoạt động giống như chiếc đồng hồ cho phép người dùng quan sát được cả thời gian thực. Camera ngụy trang được gắn một cách khéo léo, bí mật và rất khó phát hiện. Với thiết kế này, chiếc camera luôn được cố định. Vì thế, hình ảnh thu được sẽ có tính ổn định cao, không rung, không nhòe.

camera-nguy-trang-wifi-17052018-04
Thiết kế kiểu dáng đồng hồ phù hợp với mọi không gian sử dụng

Cũng với thiết kế này, nó có thể được lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào như phòng khách, phòng riêng, văn phòng, cửa hàng,…mà ai cũng đều thấy hợp lý. Nó hạn chế tối đa sự nghi ngờ và đảm bảo những hình ảnh thu được tự nhiên nhất. Hơn nữa, chiếc “đồng hồ” này cũng có khả năng ghi âm, thu lại giọng nói hay chụp ảnh rõ nét. Muốn điều chỉnh góc quay của camera, người dùng chỉ việc điều chỉnh bánh xoay phía sau đồng hồ. Tính năng phát hiện chuyển động cũng giúp việc giám sát từ xa qua chiếc camera ngụy trang wifi này hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngoài 2 thiết kế đặc biệt kể trên, trên thị trường hiện nay có nhiều kiểu dáng, mẫu mã camera ngụy trang dễ gây bất ngờ và khó phát hiện. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một thiết bị theo dõi, giám sát hoàn hảo cho riêng mình!