Bật mí loại bút camera quay lén rẻ nhất nét nhất

Khi nhu cầu theo dõi, giám sát, thu thập bằng chứng của con người NGÀY CÀNG LỚN; thì những thiết bị quay lén phải NGÀY CÀNG NHỎ mới có thể đáp ứng được nhu cầu khắt khe của người dùng. Và nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm camera quay lén; thì chắc hẳn bạn mong muốn thiết bị của mình có thiết kế kín đáo; có kích thước nhỏ gọn; có tùy chỉnh dễ dàng và có hình ảnh, âm thanh sắc nét. Một trong số những thiết kế được lựa chọn nhiều nhất – vì đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên – là bút camera ngụy trang.

but-camera-quay-len-re-nhat-18062018-02

Liệu rằng đây có phải là loại bút camera quay lén rẻ nhất nhưng nét nhất?

Đâu là loại bút camera quay lén RẺ NHẤT – NÉT NHẤT?

Mình thường xuyên phải tham gia các buổi họp báo; các sự kiện hay hội thảo quan trọng. Vì vậy mình cần một chiếc bút vừa giúp mình ghi chép; vừa giúp mình ghi lại những thông tin quan trọng mà mình không kịp tốc ký. Đặc thù nghề nghiệp cũng đòi hỏi mình thường xuyên phải tác nghiệp “bí mật”. Có như vậy mới có thể khai thác những thông tin quan trọng; khách quan và có giá trị thực tế cho tác phẩm. Vì thế, mình “trung thành” với các dòng bút camera có thiết kế bí mật và khả năng ghi ân rõ ràng; ghi hình sắc nét.

Dù bạn làm bất cứ ngành nghề gì; muốn dùng những thiết bị camera quay lén giá rẻ vào mục đích gì, thì mình tin chắc rằng bút camera ngụy trang sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn. Sau hơn 10 năm trải nghiệm với nhiều dòng camera quay lén giá rẻ nói chung; nhiều dòng bút camera quay lén nói riêng, mình có thể khẳng định chắc chắn với các bạn: Loại bút camera quay lén rẻ nhất nét nhất chính là Camera ngụy trang WIFI Full HD dạng bút. Tại sao đây lại là lựa chọn trung thành nhất của mình? Và tại sao nó lại xứng đáng là sự lựa chọn của bất kỳ ai đang quan tâm đến sản phẩm bút camera ngụy trang?

but-camera-quay-len-re-nhat-18062018-03
Camera ngụy trang WIFI Full HD dạng bút giữ vị trí “quán quân” trên thị trường về sức mua

Camera ngụy trang WIFI Full HD dạng bút xứng đáng với vị trí “quán quân” như thế nào?

Thiết kế tinh xảo, dễ dàng tùy biến khi sử dụng

Tiêu chuẩn đầu tiên của một chiếc bút camera quay lén phải là khả năng quay lén mà không bị phát hiện. Vì thế, khi chọn bút camera quay lén, mình luôn quan tâm đến tiêu chỉ thiết kế tinh xảo; đảm bảo tính bí mật đầu tiên. Và chiếc bút camera ngụy trang wifi full HD này đáp ứng được điều đó. Nó có thiết kế tinh xảo đến nối làn đầu tiên cầm nó trên tay mình đã không thể nhận ra đó là một chiếc bút camera quay lén. Toàn bộ phần thân bút được thiết kế tròn trịa không khác gì những chiếc bút ghi chép thông thường. Thân bút không có điểm lõm để gắn camera như những loại bút trước kia mình từng bùng.

Camera siêu nhỏ được gắn khéo léo trên phần móc bút của chiếc bút camera quay lén rẻ nhất này. Nó giống với những chi tiết trang trí bình thường của các dòng bút viết bạn hay bắt gặp trên thị trường vậy. Và đây cũng chính là đặc điểm thiết kế mình đánh giá cao nhất ở nó. Mình vừa ghi chép, vừa ghi hình mà không sợ bị cản tầm nhìn của ống kính camera siêu nhỏ. Vị trí camera như vậy giúp mình tùy biến linh hoạt trong khi sử dụng. Mình cài bút vào túi áo ngực cũng ok. Mình cẩm bút trên tay hay quay bút trên tay cũng ok. Mình đặt bút trên bàn hay cài trên bìa sổ cũng ok nốt. Và mình tự tin rằng chẳng ai có thể mảy may nghi ngờ nó là một bút camera quay lén cả.

but-camera-quay-len-re-nhat-18062018-04
Bút camera full hd có khả năng ngụy trang hoàn hảo

Thu âm rõ ràng, chụp ảnh, ghi hình sắc nét

Camera siêu nhỏ được gắn trên phần móc cài được trang bị một micro cực nhạy cho phép mình ghi âm rõ ràng, chính xác khi cần thiết. Chỉ cần bấm một cái nhẹ nhàng ở nút phía trên đầu bút – như mọi nút bấm trên các dòng bút thông thường – là mình có thể chuyển nhanh sang chế độ chụp ảnh hay ghi hình. Với độ phân giải FULL HD 1920 x 1080 pixe; có lẽ bạn chẳng cần mong đợi gì hơn ở một chiếc bút camera quay lén đúng không nào?

Bạn có thể thoải mái xem lại hình ảnh đã quay được từ chiếc bút camera quay lén rẻ nhất này trên điện thoại; máy tính hay tivi mà không sợ bị vỡ hình; nhòe hình. Vì vậy, nếu đặc thù nghề nghiệp yêu cầu bạn phải có những bằng chứng rõ nét; khách quan và chân thực bằng hình ảnh, thì chắc chắn bút camera wifi full HD sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn. Đảm bảo, những hình ảnh đắt giá sẽ nằm trong tay bạn – một cách dễ dàng và gọn gàng – như chiếc bút camera giá rẻ này vậy.

but-camera-quay-len-re-nhat-18062018-05
Sở hữu một chiếc bút camera giá rẻ với hình ảnh “nét như Sony” thì còn gì đáng mong đợi hơn?!

Tủy chỉnh “KHÔNG CHẠM”

Một trong số những lý do khiến camera ngụy trang WIFI Full HD dạng bút viết “ăn điểm” đến vậy chính là nhờ khả năng kết nồi và điều khiển không dây. Bạn có thể điều chỉnh góc quay; điều chỉnh thiết lập chế độ ghi âm, chụp hình; xem video trực tiếp từ xa;…bằng điện thoại; máy tính hay ipad, miễn là có kết nối wifi.

xem được trực tiếp video từ xa, điều chỉnh thiết lập quay, chụp hình…mà không cần chạm vào chiếc bút của mình. Với những tình huống cần điều chỉnh góc quay để có được những khung hình chuẩn thì nếu không có chức năng kết nối WIFI bạn sẽ chỉ biết được kết quả nếu như kết nối thiết bị với máy tính.

Độ bền “đi cùng năm tháng”

Đây cũng là ưu điểm mà cá nhân mình đánh giá rất cao về chiếc bút camera quay lén rẻ nhất WIFI Full HD. Mình đã từng dùng nhiều loại bút camera quay lén. Tuy nhiên hầu hết chúng đều có đầu kết nối trực tiếp vào máy tính; không thông qua cổng USB. Như bạn thấy đấy, thân bút khá dài nên chỉ sơ ý một chút là cổng kết nối “đi tong” hoặc thân bút bị gãy. Với chiếc bút camera quay lén này thì khác, mọi kết nối được thực hiện qua  cổng USB giúp việc kết nối, sao chép dữ liệu dễ dàng. Trong khi đó độ bền của thiết bị vẫn được đảm bảo.

but-camera-quay-len-re-nhat-18062018-06
Có quá nhiều ưu điểm thuyết phục bạn mua ngay chiếc bút camera ngụy trang này đúng không nào?

Mình đã sử dụng và trung thành với camera ngụy trang WIFI Full HD dạng bút viết trong suốt nhiều năm làm nghề. Và mình tin, nếu là bạn, bạn cũng sẽ hài lòng với nó. Hãy tự mình khám khác chiếc bút camera quay lén rẻ nhất nhưng nét nhất này nhé!