Tổng hợp các dòng camera wifi NGON – BỔ – RẺ

– Tư gia bị đột nhập trong khi bạn không có mặt ở nhà bạn chẳng biết!

– Người giúp việc chăm sóc con cái như thế nào khi bạn không có mặt ở nhà bạn chẳng hay!

– Thậm chí nhân viên, công nhân trong văn phòng, nhà xưởng của bạn làm việc như thế nào? Hàng hóa trong nhà kho của bạn được bảo vệ ra sao? Dù có mặt hay không có mặt, bạn cũng rất khó có thể quan sát, theo dõi và quản lý một cách hiệu quả trong một không gian rộng!

Và đó có phải là những lý do khiến bạn nghĩ ngay đến việc lắp camera wifi? Một vài gợi ý dưới đây rất có thể sẽ hữu ích với bạn khi giúp bạn lựa chọn được những mẫu camera wifi NGON – BỔ – RẺ số 1 thị trường.

camera -wifi-18-52018-02
Các loại camera wifi cho phép bạn giám sát và điều khiển từ xa qua các thiết bị di động

1. Camera wifi là gì?

Camera wifi còn được gọi với những cái tên khác như camera IP, camera IP wifi hay camera không dây. Hiểu nôm na thì camera wifi là loại camera sử dụng sóng wifi để truyền dữ liệu hình ảnh. Còn muốn hiểu một cách khoa học, đầy đủ và chính xác, trước tiên, chúng ta cần làm rõ khái nhiệm IP. IP là từ viết tắt của Internet Protocol. Nó có nghĩa là 1 địa chỉ trên mạng internet ứng với mỗi thiết bị.

Điều đó cũng có nghĩa là mỗi một chiếc camera wifi (camera IP wifi) sẽ luôn có một địa chỉ IP mạng riêng biệt. Và địa chỉ đó dùng để làm gì? Nó dùng để lưu trữ dữ liệu hình ảnh thu được từ camera và truyền đến thiết bị mà bạn đang dùng để quan sát. Với các loại camera wifi, bạn sẽ không cần mua ổ cứng, bạn không cần sử dụng đầu thu và bạn cũng không cần “đi dây” cho hệ thống giám sát an ninh của mình. Với các loại camera wifi, bạn chỉ cần có kết nối wifi là đủ cho tất cả mọi việc gồm: lưu trữ; truyền tải; xem trực tiếp và xem lại hình ảnh.

Sử dụng camera wifi, bạn có thể kết nối với bất cứ thiết bị di động nào như điện thoại, máy tính bảng, máy tính,…miễn là có kết nối wifi. Bạn cũng có thể điều khiển từ xa khi muốn thay đổi góc quay để có cái nhìn bao quát và toàn diện cho khu vực giám sát. Quan trọng nhất là một số loại camera wifi cho phép người dùng giám sát 24/24; đàm thoại 2 chiều và được tích hợp tính năng thông báo đến thiết bị của người quan sát.

camera -wifi-18-52018-03
Có nhiều loại camera wifi khác nhau trên thị trường nhưng chủ yếu được phân thành hai nhóm: camera quan sát và camera ngụy trang

2. Các dòng camera wifi NGON – BỔ – RẺ

– Bạn muốn đảm bảo an ninh cho nhà riêng hay biệt thự của mình?

– Bạn muốn chắc chắn giúp việc sẽ làm việc chăm chỉ hay muốn chắc chắn con cái sẽ không “bày trò” khi mình đi vắng?

– Bạn muốn chắc chắn nhân viên, công nhân của mình làm việc đúng trách nhiệm khi mình không có mặt?

– Và bạn muốn hàng hóa của mình được đảm bảo an toàn trong khi không thể giám sát kho hàng 24/24?

KHÔNG KHÓ! Có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn nếu bạn muốn sở hữu một chiếc camera wifi. Hiện có hai dòng camera wifi được dùng phổ biến nhất gồm: Camera wifi quan sát và camera wifi ngụy trang.

Có lẽ bạn chẳng còn lạ gì với những thiết bị camera quan sát. Đó là những loại camera 1 râu hay 2 râu với thiết kế giống một chú rô bốt nhỏ mà bạn thường thấy ở nhà hàng, quán ăn, showroom hay văn phòng làm việc. Chúng được dùng rất phổ biến khắp mọi nơi, nhưng đó là chuyện của những năm trước đây. Vì sao ư? Dù có thiết kế tiện lợi và nhỏ gọn, nhưng chúng lại dễ bị phát hiện và vô hiệu hóa và phá hoại. Nó phù hợp để dùng với mục đích quan sát hơn là mục đích thu thập bằng chứng. Bạn khó có thể ghi lại hình ảnh chân thực nhất của đối tượng nằm trong vùng quan sát.

camera -wifi-18-52018-04
Các dòng camera quan sát không phù hợp với mục đích thu thập bằng chứng hoặc cần lưu lại hình ảnh một cách bí mật, kín đáo

Vì thế, dòng camera wifi HOT nhất hiện nay là camera ngụy trang. Camera ngụy trang cũng là loại camera wifi với khả năng thu lại và truyền đi những hình ảnh trong vùng quan sát bằng sóng wifi. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển hay theo dõi hình ảnh thu được bằng điện thoại, ipad hay máy tính của mình. Tuy nhiên, loại camera wifi này được biệt ở chỗ nó được thiết kế với kiểu dáng “ngụy trang” những vật dụng khác như mũ lưỡi trai; điều khiển ô tô; bút viết hay bóng đèn; đồng hồ…

Những chiếc camera này rất khó bị phát hiện và có thể giúp bạn ghi lại hình ảnh trong vùng quan sát một cách bí mật, kín đáo, tự nhiên và chân thực nhất. Những đối tượng nằm trong vùng quan sát sẽ không hề hay biết. Thậm chí, đứng gần chiếc camera ngụy trang, những đối tượng cần được giám sát cũng khó có thể phát hiện để vô hiệu hóa thiết bị. Camera wifi giống như người giám sát, bảo vệ thầm lặng giúp bạn theo dõi được cả trong điều kiện không gian và thời gian đặc biệt.

camera -wifi-18-52018-05
Những dòng camera ngụy trang được thiết kế tinh xảo rất khó bị phát hiện ngay cả khi đứng gần

– Điều kiện thiếu sáng không phải là vấn đề với camera wifi!

– Khoảng cách địa lý không phải vấn đề với camera wifi!

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một trong số những mẫu camera wifi NGON – BỔ – RẺ và HOT nhất thị trường dưới đây:

– Camera ngụy trang kiểu dáng chìa khóa ô tô

– Camera ngụy trang kiểu dáng đồng hồ thể thao

– Camera ngụy trang kiểu dáng đồng hồ treo tường

– Camera ngụy trang kiểu dáng sạc dự phòng

– Camera ngụy trang kiểu dáng ổ cắm điện

– Camera ngụy trang kiểu dáng bóng đèn

– Camera ngụy trang kiểu dáng thiết bị báo cháy

– Camera ngụy trang kiểu dáng mũ lưỡi trai

– Camera ngụy trang kiểu dáng ví cầm tay

– Camera ngụy trang kiểu dáng bút viết

Có lẽ sẽ khó có thể kể hết những mẫu camera wifi đáng mua trong thời điểm hiện tại. Với một vài gợi ý trên đây, chúc bạn sẽ có lựa chọn thật thông minh, hợp lý cho riêng mình nhé!