Duy nhất 1 cách hút mụn đầu đen sạch bong kin kít

Bạn đã từng nghe nói đến cách hút mụn đầu đen bằng trứng? Bạn đã từng đọc đâu đó cách hút mụn đầu đen bằng cơm nóng? Hay bạn đã từng được mách nhỏ cả tá nguyên liệu tự nhiên; miếng dán lột mụn; gel hút mụn – những thứ  được cho là cách hút mụn đầu đen tại nhà an toàn tuyệt đối? Trước hết, xin khẳng định luôn với bạn rằng, những cách kể trên có thể loại bỏ phần nào mụn đầu đen, NHƯNG:

=> Hiệu quả nó mang lại thực – sự – không – đáng kể. Thậm chí bạn cứ coi như “muỗi đốt inox” cũng chẳng sai!

=> Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc hút mụn mà chẳng khi nào thấy hài lòng cả!

=> Về lâu dài, một vài phương pháp như dùng miếng dán lột mụn; dùng gel hút mụn còn gây những tổn thương li ti; thậm chí là để lại hậu quả lâu dài trên bề mặt da.

cach-hut-mun-dau-den-19062018-02
Không phải cách hút mụn đầu đen nào cũng mang lại hiệu quả và sự hài lòng cho bạn

VẬY ĐÂU LÀ CÁCH HÚT SẠCH MỤN ĐẦU ĐEN DUY NHẤT => GIÚP BẠN HÚT MỤN SẠCH BONG KIN KÍT??????????

Câu trả lời không phải gì khác ngoài máy hút mụn đầu đen. Vậy sự thực thì máy hút mụn đầu đen có phải là cách hút mụn đầu đen hiệu quả; an toàn hơn những cách kể trên không? Cùng khám phá nhé!

1. Lực hút mạnh mẽ giúp loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả

Mụn đầu đen hình thành khi các chất dầu nhờn tiết ra và ứ đọng ở các lỗ chân lông. Khi tiếp xúc với không khí và bị vi khuẩn tấn công, chúng hình thành những mụn đầu đen vô cùng xấu xí và mất thẩm mỹ. Về nguyên tắc, khi bạn nặn mụn, là bạn tác động một lực lên lỗ chân lông; nhằm đẩy nhân mụn ra ngoài. Nhưng lực này tác động từ ngoài vào nên thường sẽ chỉ đẩy được một phần của nhân mụn ra mà thôi. Phàn còn lại vẫn nằm sâu dưới da; tích thụ thêm những chất dầu nhờn và ngày càng khó trị.

Khi bạn dùng cách hút mụn đầu đen bằng trứng nóng; cơm nóng hay các loại nguyên liệu tự nhiên, sự kết dính nhẹ nhàng; hay tính acid không đáng kể sẽ không làm suy suyển những nhân mụn cắm sâu dưới da. Còn khi bạn dùng miếng dán lột mụn hay gel hút mụn; dù bạn có giật mạnh đến mấy thì lực tác động cũng không đủ để “lôi cổ” những nhân mụn lên trên bề mặt da. Khi sử dụng máy hút mụn thì ngược lại. Lực hút chân không; lực hút nén khí được tập trung vào đầu hút mụn; tạo lực hút đủ mạnh để lôi bật những nhân mụn sâu nhất; cứng đầu nhất. Vì là lực hút tập trung nên nó mạnh mẽ; hiệu quả nhưng lại an tòa hơn rất nhiều so với những cách tác động lực khác.

cach-hut-mun-dau-den-19062018-03
Cách hút hết mụn đầu đen bằng máy hút mụn tạo lực hút an toàn và mạnh mẽ hơn những phương pháp khác

2. Tích hợp nhiều tiện ích trong một chiếc máy

Dùng cách hút mụn đầu đen bằng trứng nóng hay cơm nóng, bạn chỉ có thể lấy đi một phần rất nhỏ nhân mụn đầu đen. Dùng miếng dán lột mụn và gel hút mụn hiệu quả sẽ nhỉnh hơn một chút. Dùng các nguyên liệu tự nhiên tuy không mang lại hiệu quả hút mụn đáng kể; nhưng lại phần nào mang lại hiệu quả dưỡng và làm trắng da. Còn dùng máy hút mụn đầu đen, bạn sẽ được tận hưởng hiểu tiện ích chỉ trong một chiếc máy.

Đầu tiên, bạn có thể dùng nó để hút sạch mụn đầu đen trên mặt mình. Máy có khả năng “len lỏi” vào cả những địa hình khó khăn như khe cánh mũi. Chỉ sau vài phút sử dụng, bạn sẽ nhìn thấy sự khác biệt hoàn toàn giữa vùng da đã được hút mụn và vùng da chưa hút mụn. Ngoài ra, với các đầu hút khác nhau, bạn có thể tẩy da chết; massage da mặt. Thậm chí những dòng máy hút mụn tại nhà cao cấp như AllBeauty còn được tích hợp thêm tính năng xóa vết thâm; tạo dáng khuôn mặt; nâng cơ;…Chỉ sau khoảng 1 tháng dùng máy, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực từ làn da. Da không những sạch mụn, còn sáng hơn; khỏe hơn; vết thâm và vết nhăn giảm đi trông thấy.

cach-hut-mun-dau-den-19062018-04
Chỉ cần áp dụng cách hút mụn đầu đen ngay từ lần đầu, bạn đã phải ngạc nhiên vì hiệu quả của nó

3. Tính linh động trong quá trình sử dụng

Bạn sẽ chỉ có thể thực hiện cách hút mụn đầu đen bằng trứng nóng; cơm nóng hay các nguyên liệu tự nhiên ở nhà mình. Còn với máy hút mụn cầm tay thì khác; bạn có thể mang theo nó và sử dụng bất cứ khi nào mình muốn. Kích thước nhỏ gọn của những chiếc máy hút mụn đầu đen cầm tay sẽ nằm lọt thỏm trong túi xách của bạn. Bạn không phải lo đến việc mụn đầu đen sẽ “chồng đống lang khê” trên mặt vì mình không ở nhà để hút mụn được.

Tính linh động của cách hút mụn đầu đen bằng máy hút mụn còn thể hiện ở việc dễ dàng thay đối công năng sử dụng. Bạn có thể dùng đầu kim cương mài mòn để tẩy da chết. Bạn có thể dùng những đầu hút có miệng rộng để hút mụn cám. Bạn dùng những đầu hút có miệng nhỏ hơn để hút mụn đầu đen. Bạn dùng những đầu hút dẹt để tạo dáng khuôn mặt. Hay bạn có thể dùng đầu tròn đến massage thư giãn.

cach-hut-mun-dau-den-19062018-05
Mọi tính năng của chiếc máy hút mụn hiện đại đều nằm trong tay bạn

Một trong số những dòng máy hút mụn được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là máy hút mụn AllBeauty. Với 6 đầu hút chuyên dụng cùng lực hút nén khí siêu mạnh; công nghệ làm đẹp siêu HOT – điện châm, máy hút mụn AllBeauty sẽ giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm trên khuôn mặt. Thử ngay cách hút mụn đầu đen tiện nghi, hiện đại này bạn nhé!