Cách triệt lông chân bằng kem đánh răng

Cách triệt lông chân bằng kem đánh răng là một trong những phương pháp loại bỏ lông đang được nhiều chị em tìm kiếm và học hỏi với mục tiêu sớm chia tay những sợi lông đen cứng, thô kệch đang ngang nhiên chễm trệ trên cơ thể đầy tự hào của chị em. Để thực hiện triệt lông chân bằng kem đánh răng các chị em hãy tham khảo 2 bưới đơn giản dưới đây nhé:

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ DỤNG CỤ

 • Kem đánh răng: Loại nào cũng được nhưng nên là kem đánh răng cho người lớn
 • Khăn sạch: Loại khăn có khả năng thấm nước, chất liệu cotton là phù hợp hơn cả
 • Nước ấm, bàn chải đánh răng cũ (nhưng vẫn phải sạch nhé)
Cách triệt lông chân bằng kem đánh răng
Hướng dẫn cách triệt lông chân bằng kem đánh răng

BƯỚC 2: THỰC HIỆN TRIỆT LÔNG

 • Sử dụng nước ấm để làm sạch vùng lông chân cần triệt, lau khô bằng khăn sạch (Việc làm sạch da trước khi triệt rất quan trọng bởi nước ấm ngoài tác dụng làm sạch ra còn giúp giãn nở lỗ chân lông, tạo điều kiện cho việc triệt lông chân được dễ dàng hơn
 • Thoa kem đánh răng lên vùng lông chân cần triệt một lượng vừa đủ (Lượng kem đánh răng bằng hạt lạc đủ cho diện tích da bằng 2 ngón tay trỏ và ngón tay giữa chập lại)
 • Sử dụng bàn chải đánh răng làm mỏng kem đánh răng phủ đều lên vùng da, thực hiện động tác chải bàn chải theo chiều ngược với chiều lông mọc, kết hợp động tác xoay đều, massage nhẹ nhàng trong khoảng thời gian 5ph (Trong lúc này, nếu các bạn thấy da mát, râm ran thì là dấu hiệu hoàn toàn bình thường bởi các hoạt chất có trong kem đánh răng tạo ra tác dụng này chẳng hạn như bạc hà).
 • Các bạn thư giãn khoảng 20ph sau quá trình massage da bằng bàn chải, sau đó dùng khăn lau sạch kem đánh răng có trên da và tận hưởng kết quả.
Kem đánh răng
Kem đánh răng ngoài bào vệ răng miệng còn có sức mạnh triệt lông khiến chị em bất ngờ!

Quả thực, cách triệt lông chân bằng kem đánh răng quá dễ để thực hiện đúng không các chị em? Kem đánh răng là một thứ mà bất cứ gia đình, phòng ở nào cũng đều có sẵn bởi thế mà cách triệt lông siêu HOT này được nhanh chóng lan truyền  trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội và tạo ra hẳn một trào lưu làm đẹp da đấy ạ. Bên cạnh đó, các chị em khi thực hiện việc tẩy lông chân bằng kem đánh răng cũng cần lưu ý một số vấn đề sau nhé.

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG

 • Da chân phải đang ở trong tình trạng bình thường, không có dấu hiệu của các loại bệnh ngoài da, vết thương hở
 • Cách triệt lông chân bằng kem đánh răng có thể thực hiện vào bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày, miễn là khi đó bạn có đủ thời gian để thực hiện tuần tự các bước trên.
 • Nếu bạn đang thử nghiệm phương pháp này lần đầu, nên thử nghiệm với một lượng nhỏ kem đánh răng để đảm bảo chắc chắn rằng bạn không có dấu hiệu dị ứng hoặc không phù hợp với cách triệt lông chân này.
 • Tần suất thực hiện nên ở mức 1 tuần 1 lần và bạn nên duy trì việc triệt lông theo cách này tối thiểu 3 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Phương pháp này chỉ phù hợp với một số người nhất định

CƠ SỞ KHOA HỌC CỦA PHƯƠNG PHÁP

Kem đánh răng thực chất là một hợp chất hoá học có chứa nhiều thành phần khác nhau trong đó có: muối flo, sodium pyrophosphate, triclosan…là những chất có khả năng oxy hoá mạnh nhờ vậy chúng tác động lên lỗ chân lông làm suy yếu chúng và khiến các sợi lông bị rụng.

Cách triệt lông chân bằng kem đánh răng là một cách triệt lông tại nhà khá phổ biến nhưng các bạn tuyệt đối không nên lạm dụng bởi bên cạnh việc giúp triệt lông thì vô số các chất hoá học có trong kem đánh răng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho da nếu bị lạm dụng.

Hàng Tốt Nhập Khẩu tin rằng, những cách triệt lông bằng phương pháp tự nhiên sẽ an toàn hơn phương pháp triệt lông bằng kem đánh răng, những loại trái cây, hoa quả cũng chứa những chất tuyệt vời cho việc loại bỏ những sợi lông cứng đầu và bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng mà bớt đi lo lắng phần nào về việc da bị ảnh hưởng, dị ứng, mẩn ngứa…

Mời các bạn xem thêm: