CAM KẾT BÁN HÀNG

Với ước mong mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp nhất cho người Việt Nam, chúng tôi với trách nhiệm của người bán cam kết những điều sau:

1. Tất cả sản phẩm được bán trên website Hangtotnhapkhau.com đều trong tình trạng tốt nhất, còn sử dụng bình thường, với mức giá phù hợp so với thị trường.

2 Hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình, tư vấn tận tâm ngay cả khi khách hàng chỉ có nhu cầu tham khảo ý kiến của chúng tôi để chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

3 Kiểm tra chất lượng sản phẩm cẩn thận trước khi đóng gói và giao hàng. Trường hợp quà tặng yêu cầu sử dụng phức tạp sẽ có kèm hướng dẫn chi tiết cho khách hàng có thể sử dụng tốt sản phẩm.

4 Chân thành lắng nghe mọi ý kiến góp ý của khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gửi tặng những món quà đặc biệt tới các khách hàng có ý kiến đóng góp thiết thực giúp Hàng Tốt Nhập Khẩu có thể phục vụ được nhiều khách hàng nhất, mang thêm nhiều giá trị cho những khách hàng khác.

5 Cam kết hoàn tiền, đổi trả sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Khách hàng không phải trả tiền nếu sản phẩm không đúng như mô tả trên website. Thời hạn đổi trả, hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ lúc khách hàng nhận được sản phẩm từ đơn vị giao hàng. – Xem chi tiết