Camera ngụy trang không dây wifi nào ĐỘC – LẠ?

Giờ đây, camera ngụy trang không dây wifi đã trở thành thiết bị theo dõi; giám sát phổ biến đến nỗi ĐƯỢC DÙNG KHẮP MỌI NƠI. Thậm chí, đôi khi chúng ta còn chẳng biết đến sự hiện diện của nó. Với muôn hình vạn trạng, những thiết kế của camera ngụy trang ip wifi ngày càng đặc biệt sẽ lôi cuốn sự tò mò. Nó khiến bất cứ ai đã từng biết đến đều mong muốn khám phá. Vậy đâu là những mẫu camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt? Đâu là những dòng camera ngụy trang ip ĐỘC VÀ LẠ nhất hiện nay?

camera-nguy-trang-khong-day-wifi-05062018-02
Có rất nhiều loại camera ngụy trang không dây wifi cho bạn lựa chọn

1. Camera ngụy trang bóng đèn

CHO PHÉP ĐÀM THOẠI 2 CHIỀU

Những dòng camera ngụy trang không dây wifi khác chỉ cho phép người dùng quan sát; theo dõi. Camera ngụy trang bóng đèn còn cho phép đàm thoại hai chiều giữa người giám sát và đối tượng trong vùng giám sát. Bạn có thể truyền thông điệp bằng giọng nói của mình đến những đối tượng trong vùng quan sát . Với một chiếc loa siêu nhỏ, âm thanh sẽ phát ra từ chính chiếc camera ngụy trang bóng đèn này.

Con cái; giúp việc; nhân viên; công nhân của bạn sẽ nghe rõ ràng, rành mạch những gì bạn nói mà không hề gặp chút khó khăn. Nhờ tính năng trực tiếp trao đổi, nó được ưa chuộng nhiều nhất trong việc giám sát gia đình (giám sát con cái; giám sát người giúp việc); giám sát văn phòng làm việc. Quan trọng nhất là thiết kế ngụy trang thân thiện sẽ không tạo áp lực; không mang lại cảm giác bị – theo – dõi cho đối tượng nằm trong vùng quan sát.

CẢM BIẾN HỒNG NGOẠI NIGHT LAMP

Đây là một ưu điểm nổi trội của camera ngụy trang bóng đèn so với nhiều dòng camera ngụy trang không dây wifi khác trên thị trường. Với việc được trang bị cảm biến hồng ngoại, chiếc camera ngụy trang ip wifi này có thể giám sát và ghi lại hình ảnh vào cả ban đêm hay trong điều kiện thiếu sáng. Sẽ không có thiết bị nào phù hợp để giám sát an ninh cho nhà riêng; kho hàng; xưởng sản xuất 24/24 giống như chiếc camera ngụy trang ip này.

camera-nguy-trang-khong-day-wifi-05062018-03
Vì tính thông dụng của nó, thiết kế camera ngụy trang bóng đèn không gây chú ý và nghi ngờ cho đối tượng bị giám sát

2. Camera ngụy trang cúc áo

THIẾT KẾ NGỤY TRANG TÀI TÌNH

Nếu phải kể đến một thiết kế “rất mực tinh vi – cực kỳ tinh xảo” thì không thể bỏ qua camera ngụy trang cúc áo. Chiếc camera ngụy trang không dây wifi này được thiết kế với vẻ bề ngoài chẳng khác gì với những chiếc cúc áo thông thường. Và chẳng ai, kể cả bạn lại đi nghi ngờ chiếc “cúc áo” tròn trịa; nhỏ xíu mà chúng ta bắt gặp mọi nơi trong cuộc sống đúng không nào. Cá là bạn có cầm trên tay chiếc áo có gắn camera ngụy trang cúc áo này; bạn cũng mất không ít thời gian để nhận ra nó đâu.

KHẢ NĂNG GHI HÌNH, GHI ÂM SỐNG ĐỘNG

Nếu được sạc đầy pin, camera ngụy trang không dây wifi dạng cúc cáo có thể ghi hình liên tục tới 1,5 tiếng. Camera siêu nhỏ với độ phân giải lên đến 5.0 cho phép chiếc camera ngụy trang ip này ghi lại hình ảnh siêu trung thực. Micro cực cực nhạy được tích hợp bộ lọc tạp âm cho phép nó ghi lại âm thanh rõ ràng, sống động trong diện tích 20m2. Chỉ ngần ấy thôi là đủ để bạn “chết mê chết mệt” chiếc camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt này rồi đúng không nào?

camera-nguy-trang-khong-day-wifi-05062018-04
Thiết kế ngụy trang cúc áo sẽ khiến bất cứ ai cũng loại bỏ chiếc camera ngụy trang ip wifi này ra khỏi vùng nghi ngờ

3. Camera ngụy trang sạc điện thoại

MỘT SẢN PHẨM – HAI TIỆN ÍCH

Nếu bạn muốn một sản phẩm camera ngụy trang không dây wifi vừa có thể dùng được như một vật dụng hữu dụng hàng ngày; vừa có thể dùng để giám sát, theo dõi, thì nhất định bạn không nên bỏ qua camera ngụy trang sạc điện thoại. Đương nhiên là bạn chỉ cần cắm điện thoại của mình vào nó là có thể sạc như thường. Bạn cũng có thể “vờ như vô tình” để nó trên xe; trên bàn; trong phòng; mang theo bên mình hay để ở bất cứ đâu mà chẳng lo bị phát hiện.

KHẢ NĂNG GHI HÌNH BẤT CHẤP ĐIỀU KIỆN ÁNH SÁNG

Ngoài những tính năng ưu Việt như sở hữu pin siêu dung lượng đảm bảo việc ghi hình được diễn ra liên tục trong suốt 15 giờ; camera siêu chất độ phân giải Full HD 1920x1080p, camera ngụy trang sạc điện thoại còn được trang bị cảm biến hồng ngoại Night vison lamp cho phép ghi hình bất chấp mọi điều kiện ánh sáng.

camera-nguy-trang-khong-day-wifi-05062018-05
Thiết kế của chiếc camera ngụy trang không dây wifi giống hệt với những mẫu sạc điện thoại dự phòng thường thấy trên thị trường

Đây đều là những mẫu camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt với thiết kế ngụy trang tinh xảo; vô cùng khó phát hiện; không gây chút mảy may nghi ngờ? Đương nhiên!

Đây đều là những mẫu camera ngụy trang không dây wifi cho phép người dùng điều khiển chế độ quay và giám sát từ xa? Đương nhiên!

Và dù là camera ngụy trang bóng đèn; camera ngụy trang cúc áo hay camera ngụy trang sạc điện thoại, chúng đều dễ sử dụng và lắp đặt; chất lượng hình ảnh sắc nét; hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn cho phép người dùng ghi hình “tẹt ga”. Bạn đã chọn được mẫu camera ngụy trang ip wifi cho riêng mình chưa? Hãy tự mình khám phá và trải nghiệm những tính năng ưu việt của những sản phẩm camera ngụy trang ip này nhé!