Cân sức khỏe điện tử Omron HN-289

540.000 ₫   499.000 ₫

MÔ TẢ CHI TIẾT

Omron là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản về các thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe. Khi sử dụng sản phẩm của Omron các bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tin tưởng bởi sản phẩm chất lượng và uy tín. Omron thương hiệu nổi tiếng về cân sức khỏe trong đó Omron HN-289 là cân điện tử chính xác tới 100g, thiết kế trang nhã với mặt kính chịu lực, hỗ trợ 3 đơn vị cân nặng, dễ sử dụng, thiết kế mỏng, kiểu dáng đẹp, tiện lợi dùng khi theo dõi sức khỏe trong gia đình.

Can suc khoe dien tu Omron HM 289 mau hong

Cân sức khỏe điện tử Omron dễ sử dụng thiết kế mỏng cùng với màu sắc thời trang bắt mắt kiểu dáng đẹp hiện đại. Có 4 mức cảm biến sẽ cho kết quả đo trọng lượng chính xác hơn các loại cân sức khỏe khác.

Cân sức khỏe điện tử Omron HM-289 - nhieu mau

Với màn hình hiển thị LCD thông minh sắc nét, cân sức khoẻ điện tử Omron HN-289 giúp bạn xem được số đo một cách rõ ràng và luôn đảm bảo độ chính xác cao khi sử dụng. Ngoài ra, cân sức khoẻ Omron sử dụng cho nhiều đối tượng với trọng lượng cân nặng lên đến 150 kg, thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Can suc khoe Omron HM 289 mau xanh

Để đảm bảo sức khỏe tốt thì việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là việc vô cùng quan trọng và nên làm thường xuyên. Cân sức khỏe để kiểm tra cân nặng cho những người cần theo dõi cân nặng hay cho người có mục đích giảm cân. Cân điện tử Omron HN-298 dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh, là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

Cân sức khỏe điện tử Omron chính hãng HM 289

THông số kỹ thuật

  Kích thước 290 (rộng) x 270 (dài) x 22 (cao) mm
 Trọng lượng máy 1,2 kg (bao gồm cả pin)
 Mức cân 5Kg – 150Kg
 Sai số 100g/0,2 IB
 Sai số cân nặng  0,1kg, 100g
 Màn hình hiển thị LCD
 Phụ kiện đi kèm Pin thử
 Loại pin CR 2032
 Điện thế pin Pin lithium CR2 (DC 3V )
 Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
 Thời gian bảo hành 60 tháng
Mũi tên điều hướng đi xuống

Đặt hàng trực tiếp