Giá triệt lông vĩnh viễn RẺ NHẤT là bao nhiêu?

Bạn có thể triệt lông vĩnh viễn bằng cách nào?.

Hãy tự áp dụng những cách mà bạn cho là có hiệu quả!

Có khó gì đâu khi trên internet lúc nào cũng đầy rẫy những “tuyệt chiêu” triệt lông “đơn giản như đan rổ”! Giá triệt lông vĩnh viễn với các phương pháp này cũng được các nàng cho là “rẻ hều”. Nếu đúng là bạn đang nghĩ như vậy, thì hãy cứ áp dụng những cách mà nhiều nàng; và cả bạn nữa đang cho là có hiệu quả! Nào là dùng nguyên liệu “ăn được” cho an toàn tuyệt đối này! Nào là dùng dao cạo cho nhanh – gọn – lẹ này! Nào là dùng kem tẩy lông không đau đớn, không “đổ máu” nếu có lóng ngóng; vụng về này! Và còn nhiều nhiều cách nữa từ cổ chí kim; từ đông sang tây mà các nàng bày cho nhau áp dụng như: dùng sợi chỉ; dùng mỡ trăn; dùng tro bếp;…Nếu các nàng thực sự có niềm tin vào những cách này thì không khó để tìm được công thức; cách thực hiện trên các trang web hay diễn đàn làm đẹp.

Nhưng coi chừng…Nhiều người vì không tìm hiểu đến nơi đến chốn mà “chữa lợn lành thành lợn què” đấy!

Cũng không ít nàng “chủ quan khinh địch”. Các nàng cứ hồn nhiên dùng dao cạo hết ngày này qua ngày khác. Rồi đến một lúc, thay vì cảm giác mịn màng; nàng chỉ thấy một cảm giác gờn gợn, gai gai khi xoa tay lên vùng da của mình. Vì sao? Vì dùng dao cạo chỉ giúp bạn loại bỏ được phần ngọn của sợi lông. Chân lông vẫn còn đó. Hơn nữa, sợi lông mọc lên càng ngày càng dày hơn; cứng hơn, nên không những gây cảm giác lợn gợn khó chịu; nó còn lộ rõ, lấm chấm dưới da nhìn rất mất thẩm mỹ. Và càng cạo, lông càng phát triển kinh hoàng. Rõ là “chữa lợn lành thành lợn què”.

gia-triet-long-vinh-vien-28052018-02
Có nhiều cách giúp nàng loại bỏ vi – ô – lông, nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Nhiều người vì chủ quan mà tiền mất tật mang đấy!

Đọc được “bập bõm” vài dòng mách nước oxy già hay kem tẩy lông có thể loại bỏ lông hiệu quả. Vậy là các nàng chẳng ngần ngại ra ngay hiệu thuốc mua vài lọ oxy già về dùng dần. Nhưng hỡi ôi! Mới chỉ kịp dùng lần đầu tiên thì da đã bỏng rát, khó chịu. Các nàng còn không cần nhìn nhãn; xem lọ oxy già mình mua có nồng độ bao nhiêu %. Các nàng cũng không thèm hỏi xin tư vấn của người bán hàng; xem nên dùng loại oxy nào cho mục đích của mình. Và kết quả là bị bỏng oxy già vì sử dụng mức nồng độ quá nặng. Giá triệt lông vĩnh viễn mà lúc này các nàng phải trả là sự mất an toàn với làn da. Rõ là tiền mất tật mang!

Nhiều người vì tin tưởng tuyệt đối mà tốn thời gian; phí công vô ích đấy!

Dùng nguyên liệu “ăn được” thì chẳng phải lo tác dụng phụ. Đồng ý! Dùng nguyên liệu “ăn được” không triệt được lông thì sẽ dưỡng được da. Đồng ý! Nhưng nói thật là không ít nàng đã áp dụng và kết luận rằng đây chính là cách triệt lông vĩnh viễn bằng “niềm tin”. Có những nàng vì tin tưởng tuyệt đối nên ngày này qua ngày khác; lần này qua lần khác; kiên trì áp dụng những vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn. Rõ là lãng phí thời gian; phí công vô ích!

Hãy đến Spa hoặc Thẩm mỹ viện nếu bạn có hầu bao rủng rỉnh!

Tất nhiên, cũng có nhiều nàng sáng suốt và nhạy bén hơn tìm đến những trung tâm làm đẹp để triệt lông vĩnh viễn. Bao giờ các Spa hay Thẩm mỹ viện chẳng đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp; trong đó có cả những công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Đến Spa, bạn chỉ việc nhắm mắt nằm tận hưởng tiếng nhạc du dương. Nhân viên Spa sẽ triệt lông từ A đến Z cho bạn. Bạn chỉ việc đến đúng lịch; thực hiện đúng liệu trình và chờ các công nghệ triệt lông vĩnh viễn phát huy tác dụng.

gia-triet-long-vinh-vien-28052018-03
Giá triệt lông vĩnh viễn ở các trung tâm làm đẹp thường quá đắt đỏ

Nhưng coi chừng…

Bao công sức của bạn sẽ đổ xuống sông xuống biển nếu một hôm nào đó bạn bận đột suất; không đến triệt lông đúng lịch. Cả liệu trình của bạn sẽ đi tong nếu bạn thường xuyên phải bỏ lỡ hay trì hoãn lịch trị liệu vì công tác; du lịch; đi xa dài ngày. Và bạn chẳng tránh khỏi việc mất cả đống tiền cho Spa mà chẳng được lợi lộc gì. Rõ ràng, việc triệt lông vĩnh viễn ở Spa hiệu quả thật nhưng rất bị động.

Đó là chưa kể đến giá triệt lông vĩnh viễn ở các trung tâm làm đẹp “đắt cắt cổ”. Có thể nói chẳng ngoa là mức gì này tính theo từng cm. Ở mức giá tầm trung, một liệu trình triệt lông nách ở Spa đã có giá từ 8 đến 14 triệu. Chứ đừng nói gì đến viết triệt lông toàn thân. Bạn phải đầu tư vài chục triệu chỉ cho một liệu trình chứ chẳng chơi!

Giá triệt lông vĩnh viễn rẻ nhất là bao nhiêu?

Vậy có cách nào giúp các nàng có thể triệt lông hiệu quả như ở Spa nhưng chi phí lại rẻ như ở nhà không? Sự “tham lam” của phái đẹp đã và đang được thỏa mãn với các loại máy triệt lông vĩnh viễn tại nhà. Công nghệ làm đẹp phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều dòng máy triệt lông vĩnh viễn cầm tay. Đây là những thiết bị có kích thước rất nhỏ; thường chỉ bằng lòng bàn tay cho đến bằng một cái máy sấy tóc. Tuy nhiên, chúng lại được ứng dụng những công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến nhất. Những công nghệ này giống hệt với các công nghệ được tích hợp trong máy triệt lông vĩnh viễn ở Spa.

gia-triet-long-vinh-vien-28052018-04
Có nhiều dòng máy triệt lông vĩnh viễn mini có thể đáp ứng nhu cầu triệt lông an toàn – tiết kiệm – hiệu quả của các nàng

Vì thế, máy triệt lông vĩnh viễn tại nhà cũng có thể mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn; an toàn và vô cùng tiết kiệm. Giá triệt lông vĩnh viễn khi này chỉ từ 3 triệu đồng. Vì một máy triệt lông vĩnh viễn mini chỉ từ 3 triệu là đã có thể hoạt động “ngon lành cành đào tới 60 liệu trình; và trong hẳn 3 năm. Thật khó tin nhưng đó là sự thật!

Nếu nàng đã quá nóng lòng muốn triệt lông vĩnh viễn nhưng còn băn khoăn về giá triệt lông vĩnh viễn ở Spa; hãy “rinh” ngay một em không cần phải nghĩ. Còn nếu nàng đang hoài nghi về hiệu quả thực sự của nó; với mức giá chỉ từ 3 triệu thì rất đáng để thử đúng không nào?