Tự triệt lông vùng kín từ nay em xin chừa!

Cấp cứuuuuuu! Em bị viêm nang lông, lại bị ở vùng bikini nữa các chị ạ. Thảm họa lắm. Các chị có cao kiến gì chỉ giúp em đi! Tự triệt lông vùng kín từ nay em xin chừa!

Đầu đuôi cũng chỉ tại cái thói làm ăn vô tội vạ, làm gì cũng không suy nghĩ trước sau mà ra. Hôm trước đi du lịch cùng công ty, mấy bà chị già bà nào cũng bikini một mảnh hai mảnh tung tăng bơi lội ầm ầm. Còn em, trẻ trung phơi phới lại chỉ dám ngồi ngắm biển với trông đồ. Bi kịch! Sao họ nhiều tuổi hơn mà họ sexy hơn mình? Sao họ nhiều tuổi hơn mà họ tự tin quyến rũ hơn mình? Không thể để thế được! Nghĩ vậy, và ngay ngày hôm sau em tìm đủ mọi cách moi móc thông tin. Xem lại sao vùng bikini của mấy bà lại gọn gàng thế. Mặc dù em biết thừa, cánh tay các bà ấy cũng chằng chịt vi – ô – lông chẳng khác gì em.

triet-long-vung-kin-10052018-02
Đi biển, chán nhất là phải ngồi trông đồ và không được mặc bikini

Sau một hồi khai thác thì hóa ra là các chị già biết lịch đi biển của cơ quan nên rủ nhau đi triệt lông vùng kín. Nhưng nghe mấy bà nhắc đến chi phí, e há mồm luôn các chị ạ. Nào là triệt lông tạo hình 7 triệu, nào là triệt lông 100% 10 triệu. Khiếp! Vốn là đứa mù tịt về mấy khoản Spa, thẩm mỹ này nên nói thật là em hơi sốc. Một phần vì mới đi làm, em chẳng có ngần đấy tiền để đầu tư cho phi vụ này. Một phần vì luôn tự tin vào sự…tùy cơ ứng biến của mình, em thầm nghĩ “thiếu gì cách để triệt lông vùng kín mà phải đâm đầu vào spa cho họ chém chơ tả tới rơi rụng!”.

Sau một buổi sáng ngồi trên bãi cát vàng, ngắm biển xanh và ôm đồ cho các “chị đẹp” em ủ mưu dùng dao cạo để tiả tót gọn gàng và triệt lông vùng kín. Em còn tưởng nó là “độc chiêu” do em tự nghĩ ra nữa cơ. Vì thú thật là em là chúa lười làm đẹp và chẳng có nhu cầu chăm sóc nhan sắc gì, cho đến tận lúc này. Một cọng lông tay em còn chưa động đến nên em không biết, dùng dao cạo lông được nhiều chị em áp dụng đến vậy cho đến khi lên mạng search thử. Thật là “hai lúa” qua đi mà!

Thế là trưa hôm ấy, em lén lút đi mua ngay 1 em dao cạo râu dùng tạm. Rồi mất 15 phút hì hục trong nhà tắm. Ban đầu hơi sợ bị cứa vào da. Thêm một chút sữa tắm là êm ngay. Roàn roạt vài cái là gọn gàng mặc dù triệt lông vùng kín kiểu này không được thẩm mỹ lắm. Vì lông vùng bikini khá cứng, đen và dày nên đương nhiên vẫn nhìn rõ mồn một từng chân lông dưới da. Tuy nhiên, mục đích loại bỏ được những sợi vi – ô – lông không mong muốn và mọc hơi vô tổ chức thì đã đạt được.

triet-long-vung-kin-10052018-03
Tự ý dùng dao cạo tẩy lông bikini chỉ có thể mang lại hiệu quả tức thời

Vùng tam giác đủ tiêu chuẩn để diện bikini nên thành tích như thế này là đáng nể lắm luôn rồi. Yeahhh! Vậy là chiều nay, em sẽ được “ôm phản lao ra biển” thay vì ngồi ngắm hoàng hôn giả vờ tâm tĩnh lặng mà thực chất trong lòng đang dậy sóng. Đi biển dài ngày mà cứ ngồi bãi cát thực sự là chán mớ đời luôn các chị ạ. Đấy! Chăm chút tỉa tót một tí, triệt lông vùng kín xong là em “ăn đứt” mấy bà ấy luôn. Các chị bikini một mảnh chứ gì? Được, em chơi hẳn 2 mảnh luôn. Trắng nhất hội, trẻ nhất hội, táo bạo nhất hội, chẳng có lý do gì để em thua kém các chị già được cả. Phấn khích vô cùng!

Ái chà chà, nhưng khi xuống biển mới biết nhau này. Xót dã man! Chỗ này là chỗ bị dao cạo làm cho trầy xước này. Nhưng kệ. Còn những 4 ngày nữa để tắm biển, ngày mai chắc vết xước sẽ lành. Thế mà nó lành thật. Ngày hôm sau em tắm biển, lướt sóng, ngồi cano trong êm ái. Quá phê luôn! Đến ngày thứ 3, hí hứng thử bộ bikini mới coong chuẩn bị ra tắm biển thì á á á á á, vi – ô – lông nó mọc lên như….chông í các chị ạ. Cứng, ngắn lũn cũn, và đâm lên tua tủa. Em cảm giác như nó dày và đen hơn hẳn luôn. Làm gì còn cách nào khác, lại cạo, lại triệt lông vùng kín theo cách “made by me” thôi!

Lần này rút kinh nghiệm, em cho thật nhiều, thật nhiều sữa tắm để không bị trầy xước, chảy máu gì nữa. Chỉ có điều, tỉa tót xong em thấy hơi khô rát chút xíu thôi. Lần này em cạo cho bằng sạch luôn, cho nhẵn nhụi luôn. Và ngày hôm đó em lại tự tin tung tăng bơi lội. Những ngày sau đó cũng thế cho đến tận ngày trở về. Nhưng sự cố bất ngờ ghé đến. Bỗng một ngày đang ngồi trên cơ quan, em thấy “cô bé” ngứa ngáy kinh khủng khiếp. Khổ nỗi chẳng làm gì được, cứ nhấp nha nhấp nhổm đứng ngồi không yên.

triet-long-vung-kin-10052018-04
Tự ý triệt lông vùng kín, từ nay em xin chừa!

Mấy bà chị nhìn cái là bắt bệnh ngay, xui em đi khám ngay lập tức. Tìm hiểu qua qua về các vụ khám xét này, ngại chết đi được ai mà dám đi khám. Hức. Thế là lại âm thầm chịu đựng cho đến một ngày đẹp trời, em phát hiện ra “rau mùi” ở “cô bé”. Bầu trời sụp đổ luôn! Và vẫn ngứa điên ngứa đảo. Vùng bikini thì lông vẫn dài ra sau đợt tự loay hoay triệt lông vùng kín. Nhưng từ hôm dính vụ ngứa bên trong, em không dám động đến dao cạo vì vùng bikini còn có mụn. Vi – ô – lông mọc lên làm cộm và khó chịu kinh khủng khiếp. Hức! Xem ra không chủ quan được nữa rồi.

Vượt qua ngượng ngùng, xấu hổ, tan làm em vác xác đi khám. Bác sĩ kết luận bị bệnh lý phụ khoa, kèm viên nang lông luôn mới đáng ghét. Rồi em được kê cho cả vốc thuốc nào bôi, nào uống đủ cả. Chán đừng hỏi luôn. Mà cũng may sau khoảng 10 ngày thì khỏi tẳn ngẳn. Tự triệt lông vùng kín từ nay em xin chừa! Không lẽ đầu tư 10 triệu đi triệt lông bikini ở Spa? Hay mua em máy triệt lông mini vài triệu để triệt lông vĩnh viễn tại nhà? Dạo gần đây em thấy em máy này đang nổi, lại được review khá tốt. Đã chị em nào dùng thử chưa, cho em xin cao kiến đi nào!