Hướng dẫn sử dụng máy hút mụn AllBeauty

Máy hút mụn AllBeauty 2018 là dòng máy hút mụn tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay với việc tiên phong ứng dụng công nghệ làm đẹp điện châm EMS tiên tiến mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, xứng đáng là thiết bị không thể thiếu để chăm sóc da và đánh bay những loại mụn cám, mụn đầu đen cứng đầu.

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng:

Hướng dẫn sử dụng căn bản

Công dụng cụ thể của các đầu hút như sau:

+ Lần đầu tiên sử dụng, bạn thực hiện sạc cho máy khoảng 30ph trước khi dùng. Bộ sản phẩm tiêu chuẩn của máy chỉ bao gồm dây cáp sạc. Có thể kết nối dây cáp sạc này với bất kì củ sạc nào, sạc qua laptop, hoặc pin dự phòng đều được.

+ Bật máy khởi động khoảng 1ph rồi mới thực việc bước tiếp theo. Mục đích để máy có thể vận tạo lực phù hợp với chế độ bạn chọn.

+ Tắt máy bằng cách giữ nút nguồn trên thân máy khoảng 3s, kết thúc bằng động tác xoay nhẹ đầu hút để lấy đầu hút da khỏi da.

+ Chú ý, không rút đầu hút ra khỏi da khi máy đang hoạt động và vuông góc với bề mặt da, thao tác nhanh tay và không rê máy nhiều lần hoặc giữ máy quá lâu ở vùng da mỏng để tránh gây ra những vết ửng đỏ trên da.

+ Sau khi hút mụn xong, nên thoa một lớp kem dưỡng để chăm sóc da. Bạn cũng có thể thoa kem dưỡng trước khi hút trong trường hợp da quá khô, bị rít khi di chuyển máy.

+ Khi sử dụng xong các bạn dốc đầu hút xuống dưới, nhẹ nhàng xoay ngược chiều kim đồng hồ để lấy đầu hút ra, rửa sạch bằng nước ấm và cứ mỗi 3 lần sử dụng các bạn sử dụng nước nóng hoặc cồn 90 độ để ngâm đầu hút cho sạch sẽ

Những lưu ý sử dụng

Chống chỉ định

Câu hỏi thường gặp

huong-dan-su-dung-allbeauty-qrcode_1514277169

Quét mã QR trên bằng cách sử dụng Facebook, Zalo hoặc các ứng dụng quét mã QR khác để xem hướng dẫn sử dụng mới nhất được cập nhật tại Hàng Tốt Nhập Khẩu

Cảm ơn quý khách đã mua hàng

MÁY HÚT MỤN ALLBEAUTY 2018