Hướng dẫn sử dụng máy hút mụn

mua may hut mun re
 1. Trước khi sử dụng

+ Làm sạch mặt bằng nước ấm (Nếu có thể nên dùng thêm sữa rửa mặt): Mục đích là để giãn nở nỗ chân lông, làm sạch bụi bẩn thông thường trên da mặt giúp máy hút dễ hơn và giảm những tác động không tốt trên da. Khi rửa mặt bằng nước ấm, cần rửa chậm, nhẹ nhàng xoa bóp vùng da có mụn giúp lưu thông máu. (Các bạn lưu ý không cần phải lau quá khô mặt nhé, để một chút ẩm sẽ tốt hơn).

+ Bôi kem dưỡng (nếu có): Kem dưỡng giúp cho việc di chuyển máy trở nên trơn hơn, tránh bị rít khi di chuyển.

+  Lựa chọn đầu hút phù hợp với mục đích sử dụng. Chú ý rằng, trong đầu hút có một lớp bông lọc, cần vặn hết đầu hút ra để kiểm tra sau 10 lần sử dụng để đảm bảo đầu bông lọc không bị các chất bẩn làm cản trở việc hút. Để lắp đầu hút chúng ta thực hiện việc xoáy theo chiều kim đồng hồ nhẹ nhàng. Để tháo thì xoáy ngược chiều kim đồng hồ.

+ Kiểm tra tính hoạt động của máy bằng cách bật nút nguồn, nếu đèn sáng xanh và máy rung nhẹ, đưa cánh tay lên thử cảm nhận được lực hút của máy là được. Trường hợp máy không hoạt động, bạn vui lòng sạc pin cho thiết bị. (Hạn chế tối đa việc vừa sạc pin vừa sử dụng, điều này ảnh hưởng lớn đến độ bền của pin, rất dễ bị chai pin dẫn đến việc liên tục phải cắm sạc mới có thể sử dụng).

 

 

SỬ DỤNG TÍNH NĂNG LÀM ĐẸP ĐIỆN CHÂM EMS

Để sử dụng được tính năng này, các bạn PHẢI DÙNG ĐẦU HÚT BẠC (có 3 đầu hút bạc đi kèm theo máy). Cần đảm bảo rằng đầu hút được vặn chặt để có thể tiếp xúc với 2 điện cực ở 2 bên đầu máy

 

 1. Trong khi sử dụng

+ Chú ý, không rút đầu hút ra khỏi da khi máy đang hoạt động và vuông góc với bề mặt da, thao tác nhanh tay và không rê máy nhiều lần hoặc giữ máy quá lâu ở vùng da mỏng để tránh gây ra những vết ửng đỏ trên da.

+ Nếu sử dụng đầu hút siêu mài mòn (đầu hút sần) thì cần thực hiện nhanh tay và sử dụng ở mức cường độ thấp nhất.

III. Sau khi sử dụng

+  Tắt máy bằng cách giữ nút nguồn trên thân máy khoảng 3s, kết thúc bằng động tác xoay nhẹ đầu hút để lấy đầu hút da khỏi da.

+ Vệ sinh đầu hút – Khi sử dụng xong các bạn dốc đầu hút xuống dưới đất, nhẹ nhàng xoay ngược chiều kim đồng hồ để lấy đầu hút ra, rửa sạch bằng nước ấm và cứ mỗi 3 lần sử dụng các bạn sử dụng nước nóng hoặc cồn 90 độ để ngâm đầu hút cho sạch sẽ. Cất vào hộp để bảo quản lâu dài.

+ Sạc pin cho máy khi máy không khởi động (đèn không sáng) bằng các cắm dây sạc laptop. Nếu bạn có củ sạc có đầu USB, bạn có thể kết nối dây sạc với củ sạc này, sau đó sạc như sạc điện thoại bình thường.

 

IV.NHỮNG KINH NGHIỆM SỬ DỤNG MÁY HIỆU QUẢ

 • Lần đầu tiên sử dụng, bạn thực hiện sạc cho máy khoảng 30ph trước khi dùng, tránh tình trạng pin bị thấp quá dẫn đến việc hoạt động kém hiệu quả.
 • Trước khi đặt đầu hút lên da mặt, các bạn bật máy khoảng 3ph để máy khởi động hệ thống và ép đủ lực cần thiết. Nên đặt đầu hút vuông góc với bề mặt da cần hút.
 • Tuyệt đối không đặt máy hoạt động lâu trên một vùng da, điều này có thể khiến da bị xuất hiện các vết tròn đỏ.
 • Căn cứ vào công dụng của từng đầu hút và mục đích sử dụng của bạn để lựa chọn đầu hút thích hợp nhất. Tránh việc sử dụng sai đầu dẫn đến giảm hiệu quả của máy.
 • Sử dụng tuần tự từng nấc một để da quen với lực hút. Ở nấc 3 là nấc có lực hút rất mạnh nên khi sử dụng phải đặc biệt lưu ý và làm theo các bước căn bản phía trên.
 • Số lần nên sử dụng trong tuần được khuyến nghị tối đa hai lần. Không nên lạm dụng máy sẽ gây hiệu quả ngược.

V.LƯU Ý QUAN TRỌNG:

 • KHÔNG SẠC PIN QUA ĐÊM! Điều này khiến máy nhanh bị chai pin và giảm hiệu quả sử dụng.
 • Không dùng máy khi da mặt chưa được rửa sạch, việc dùng trực tiếp trên da không sạch sẽ làm giảm khả năng hoạt động của máy.
 • Máy hút mụn này không sử dụng cho những làn da đang có MỤN BỌC, MỤN VIÊM, MỤN NẶNG. Những bạn có làn da khô hoặc quá nhạy cảm cũng nên hạn chế sử dụng máy này.
 • Tuyệt đối không sử dụng máy trên làn da trẻ em dưới 12 tuổi.
 • Không sử dụng trên khu vực gần vết thương, quá gần mắt, niêm mạc
 
Lên đầu trang