Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn tiết kiệm nhất

Câu chuyện triệt lông là câu chuyện nhàm tai kinh khủng mà nói mãi không bao giờ hết!

Câu chuyện triệt lông là câu chuyện khiến tụi mình đau đầu kinh khủng và cũng làm tốn khá nhiều nơron thần kinh!

Câu chuyện triệt lông là câu chuyện kéo dài triền miên từ năm nọ qua năm kia mà chưa có hồi hết!

Tất cả cũng chỉ vì một lý do, rằng các chị đẹp nhà ta chưa tìm ra cách triệt lông VĨNH VIỄN và TIẾT KIỆM thực sự!

Góc bóc phốt….

Thú thực đi, có nàng nào chưa từng nghĩ đến hay chưa từng áp dụng các cách triệt lông bằng nguyên liệu tự nhiên, bằng kem đánh răng, bằng oxy già, bằng dao cạo hay bằng kem tẩy lông không? Khi còn là “lính mới”, mình cũng ngây ngô tin vào hiệu quả thần kỳ của những biện pháp kể trên như những lời ca ngợi phi thực tế mà chị em rủ rỉ trên mạng. Nàng nào định áp dụng thì dẹp hết đi nhé!

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn cho mình biết được sự thật phũ phàng. Nguyên liệu tự nhiên rồi kem đánh răng thì chả mấy tác dụng. Waxing thì đau thấu trời cao. Kem tẩy lông hay dao cạo thì làm lông mọc kinh khủng khiếp hơn lúc đầu rất nhiều.

kinh-nghiem-triet-long-vinh-vien-08052018-02
Triệt lông VĨNH VIỄN bằng nguyên liệu tự nhiên là không có thật đâu nàng ạ!

Một ngày đẹp trời….

Sau nhiều lần “vỡ mộng”, mình mất hết niềm tin vào những cách triệt lông chi phí thấp, hiệu quả cũng thấp theo này nữa. Bỗng một ngày đẹp trời mình “lạc trôi” vào quảng cáo của một Spa “chỉ 5 triệu cho một liệu trình triệt lông vĩnh viễn”. Vỗ đùi sung sướng vì với chi phí có thể chấp nhận và trong khả năng chi trả như thế này mà lông được triệt sạch sẽ, vĩnh viễn thì ngại gì không thử. Ấy thế là trưa hôm ấy, tranh thủ giờ nghỉ trưa, trời thì nắng vỡ đầu mà mình hùng hục lao đến địa chỉ trong quảng cáo.

Tiền đóng xong, nhân viên nói qua về liệu trình 7 buổi rồi đưa mình lên phòng trị liệu. Ngay buổi đầu mình đã thấy chuyên viên lúng ta lúng túng, cảm giác còn chưa thạo công nghệ, cách làm việc thiếu chuyên nghiệp. Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn ở Spa mà cứ “tham quan” cơ sở vật chất trước khi đồng ý nộp tiền nàng nhé!

Đến buổi thứ 3 mình bắt đầu thấy ngán vì máy lỗi liên tục. Đã đóng tiền rồi nên mình cố đến theo đúng thời gian và đủ liệu trình. Nhưng đến buổi thứ 6, nói thật là mình đã chẳng còn hi vọng gì rồi, vì chẳng có tác dụng gì. Không biết do máy hỏng, do chuyên viên thao tác không chuẩn, hay vì lý do gì mà mình mất oan 5 triệu trong khi chẳng được lợi lộc gì.

Về kể chuyện thì mấy bà cơ quan nửa tín nửa nghi, “ăn ốc nói mò” là vì mình chọn không đúng địa chỉ uy tín; quy trình không chuẩn nên không có tác dụng, bla…bla…Rồi bà bên cạnh “dúi” vào tay mình một voucher giảm giá của một spa khá có tiếng ở Hà Nội. Mình ậm ừ nhét vào ví cho xong chuyện chứ cũng chẳng còn thiết tha đến Spa hay thẩm mỹ nữa.

kinh-nghiem-triet-long-vinh-vien-08052018-03
Nếu định triệt lông ở Spa, nàng nhớ chọn địa chỉ uy tín để không rước bực vào người nhé!

Chết, “sập bẫy” rồi!!!!

Rồi một lần vô tình đi ngang qua, thấy spa khá đông, có vẻ dịch vụ ổn. Mình chỉ định ghé qua “tiền trạm” chút thôi nhưng lỡ bị nhân viên Spa làm u mê đầu óc nên nghĩ thế nào mà “nhắm mắt nhắm mũi” quẹt thẻ cái roẹt. 12 triệu đã vĩnh viễn ra đi chỉ vì một liệu trình triệt lông 8 buổi. Thêm một kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn nữa, hãy tỉnh táo và đừng để rơi vào bẫy “khuyến mại”!

Lần này có khá hơn này, sau 5 buổi mình thấy tình trạng vi – ô – lông cải thiện đáng kể. Lượng lông mọc lên ít dần và nhạt màu dần. Đến buổi trị liệu thứ 6 thì trời mưa, đường ngập. Sự “lười” trỗi dậy nên mình bỏ qua luôn buổi triệt lông. Định bụng buổi thứ 7 và 8 bảo chuyên viên triệt bù thì nhận lịch công tác đột xuất dài ngày. Và thế là liệu trình bỏ dở. Vi – ô – lông lại tấn công thành ra thêm một lần mình “phí tiền vô ích”. Tự thấy mình kém duyên với cái vụ làm đẹp này rồi nên không một lần nào ỏ ê nhắc lại. Cho đến một ngày đẹp trời…

Bà chị ngồi cạnh đang làm thì có điện thoại gọi xuống lấy bưu phẩm. Một lúc sau thấy mang lên một hộp đồ gói gém kỹ lắm rồi bà ấy hí hoáy, thậm thụt bóc bóc mở mở trong ngăn bàn. Tò mò không chịu được! Sau một hồi rình rập, tra hỏi thì mới biết bà ấy mua một con máy triệt lông vĩnh viễn mini. Có thế thôi mà giấu, mình cười tí chết sặc. Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn đầy mình khiến mình tí nữa gào lên rằng: Dùng máy to đùng ở Spa còn chưa ăn ai nữa là dùng cái máy bé tí như cái máy sấy tóc này.

Rồi một tràng, một tràng như mưa xối xả vào mặt mình từ bà ngồi cạnh “em gái dùng rồi nhé, hiệu quả lắm mới mua nhé bla…bla…”. Mình ậm ừ cho qua để thoát khỏi trận tra tấn đôi tai này.

kinh-nghiem-triet-long-vinh-vien-08052018-04
Không ngờ, chiếc máy triệt lông này lại hiệu quả ngoài mong đợi chị em ạ

Nhưnggggggggg…..

Một thời gian sau…Tía má ơi ngày nào bà ấy cũng tung xòe váy ngắn váy dài chứ chẳng chịu “đóng thùng” 24/7 như dạo trước nữa. Xem ra có vẻ ổn, mình chậc lưỡi, “làm” một em máy triệt lông mini này xem sao. Có 3 triệu thì cũng không thấm tháp gì so với số tiền mình nộp cho Spa lúc trước.

Và trời ôi, hiệu quả thật các mẹ ạ! Máy được trang bị kính bảo vệ mắt, rồi cũng bắn xung chẳng kém gì máy ở Spa mình đã dùng trước đó. Thậm chí, sau khi dùng xong mình thấy da khá căng, không bị khô rát hay đỏ ửng như lần triệt lông ở Spa đâu. Mình thực hiện 7 lần lông đã giảm đến 85% rồi. Ngỡ ngàng luôn! Sau mỗi lần dùng máy, lông mọc thưa hơn, nhạt màu hơn và sợi lông mảnh hơn. Nó cứ giảm dần về cả chất lượng và số lượng khiến mình mừng rơi nước mắt.

kinh-nghiem-triet-long-vinh-vien-08052018-05
Bonus thêm hình ảnh về một em máy triệt lông cá nhân để nàng biết nó tiện lợi như thế nào nha!

Cái máy triệt lông mini này nó làm mình sung sướng đến nỗi vốn là một đứa “max lười” chia sẻ đã ngồi hàng tiếng đồng hồ để gõ những dòng này thì các nàng biết rồi đúng không?! Đây là kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn của mình nhé! Các nàng có thể tham khảo, hoặc có thể áp dụng. Nếu thành công, nhớ “mách nước” cho “500 chị em” cùng đẹp nha!