Máy bào gỗ cầm tay là một trong những thiết bị gia công gỗ phổ biến hàng đầu, với công nghệ chế tạo đặc biệt từ thương hiệu thiết bị cơ khí cầm tay hàng đầu thế giới Bosch. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy bào gỗ đa năng để chế tác ra những sản phẩm mình mong muốn với độ chính xác cao. So với các dòng máy bào gỗ cầm tay khác trên thị trường thì dòng máy của Bosch với nhiều ưu điểm vượt trội như có thiết kế đế hãm linh hoạt giúp không ảnh hưởng đến bề mặt gỗ. Máy sử dụng 2 lưỡi HSS có thể mài sắc giúp tiết kiệm chi phí bảo trì trong quá trình sử dụng.

Máy bào gỗ cầm tay mini giá rẻ đa năng cũ mới đủ cả
Máy bào gỗ Bosch 6500 professional cầm tay đa năng

Mua máy bào gỗ cầm tay đa năng các bạn hãy đến với đại siêu thị thiết bị cơ khí cầm tay Hàng Tốt Nhập Khẩu với phương châm bán hàng là phục vụ. Bạn sẽ được các nhân viên có chuyên môn cao tư vấn tận tình để trợ giúp bạn có thể mua máy bào gỗ mini với giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi về bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng.

Hãy sẵn sàng biến mọi ý thưởng sáng tạo của mình thành hiện thực với những sản phẩm từ gỗ được chế tác tỉnh xảo làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Tổng quan về thông số kỹ thuật (Tham khảo tại vn.bosch-pt.com)
Đầu vào công suất định mức 650 W
Độ dầy phoi điều chỉnh được 0 – 2,6 mm
Trọng lượng 2.8 kg
Độ sâu đường bào xoi điều chỉnh được 0 – 9 mm
Tốc độ không tải 16,500 vòng/phút
Chiều dài 280 mm
Chiều rộng 158 mm
Chiều cao 140 mm