Máy chống nghe lén điện thoại hiệu quả CX007

May chong nghe len

1.950.000 ₫ 1.650.000 ₫

MÔ TẢ CHI TIẾT

Là một trong những thiết bị phát hiện nghe lén phổ biến và nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay, CX007 được vinh danh là vệ sĩ số của bạn, bảo vệ trước những kẻ tò mò muốn rình rập, theo dõi để lấy đi những thông tin quan trọng từ bạn, gia đình, hay của công ty bạn đang sở hữu.

3 Sự thật bạn nên biết

  • Sự thật 1: Khoa học công nghệ đang ngày càng phát triển. các thiết bị nghe lén cũng vì thế mà càng có cơ hội thu nhỏ và ẩn mình tốt hơn trước tầm mắt của con người
  • Sự thật 2: Bạn cho rằng mình không bị nghe lén, quay lén? Chúng ta hoàn toàn không thể khẳng định khi chưa có các căn cứ để kiểm chứng. Người thực hiện hành vi nghe, quay lén với bạn không phải chỉ xuất phát từ những người xa lạ, những đối thủ mà có thể xuất phát từ chính những người thân của bạn.
  • Sự thật 3: Bạn, cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu bạn không cởi bỏ được tâm lý lo sợ, nghi ngờ, bất an, hoặc không an toàn.

Hãy quên đi những điều đó, và sở hữu thiết bị chống nghe lén, quay lén hiệu quả hàng đầu trên thị trường hiện nay. Máy được thiết kế nhỏ gọn có thể giúp bạn mang theo bên mình một cách dễ dàng. Các chức năng quét tia laser tích cực và thụ động quét không dây được kết hợp có thể tìm ra chính xác các thiết bị nghe lén kỹ thuật số, tracker (định vị), camera có dây, bức xạ nguồn điện. Do đó, nó sẽ có hiệu quả để ngăn chặn việc nghe trộm, chụp ảnh lén lút, và bảo vệ các tài liệu riêng tư và bí mật thông tin.

Tính ứng dụng của sản phẩm rất đa dạng, bạn có thể sử dụng tại nhà riêng, tại văn phòng, trên xe hơi… hoặc bất cứ nơi nào bạn cảm thấy có dấu hiệu của hoạt động nghe lén, quay lén.

Cạnh phải của máy bao gồm: vị trí cắm nguồn, nút công tắc bật tắc/ chuyển chế độ âm thanh hoặc chế động rung. Núm xoay điều chỉnh cường độ âm thanh, cường độ nhận tín hiệu nghe lén. Và trên cùng là vị trí giắc cắm tai nghe 3.5mm

Mặt sau của máy chống nghe lén CX007 có 6 đèn LED cảm biến hồng ngoại giúp người sử dụng phát hiện camera quay lén hiệu quả. Trên đỉnh của máy là ăng ten thu sóng và đèn LED sáng trắng bổ trợ thêm cho bạn trong quá trình phát hiện những thiết bị nghe lén ở chỗ tối.

Lưu ý: mắt thần hồng ngoại màu đỏ ở trên thân máy là vị trí mà bạn có thể đưa mắt vào quan sát khi máy đang bật chế độ phát hiện camera quay lén (Bạn có thể bật bằng cách bấm vào nút LED1). Khi đưa mắt quan sát nếu phát hiện đốm sáng tức là có máy camera quay lén đang theo dõi bạn ở khu vực có nguồn sáng xuất hiện.

Để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của thiết bị chống nghe lén này, bạn có thể xem thêm video bên dưới. Trân trọng cảm ơn!

Hướng dẫn sử dụng nhanh

B1: Bật công tắc nguồn

B2: Điều chỉnh con lăn phía trên công tắc nguồn để chỉnh bán kính dò tín hiệu mà bạn muốn. Trước hết nên chỉnh sao cho có 1 đèn led màu xanh lá cây sáng , tiếp tục đưa máy đi đến sát các vị trí mà bạn thấy “khả nghi”, nếu trong quá trình bạn quét thấy vị trí nào khiến đèn các led màu xanh lá cây nhấp nháy thì CX007 đã phát hiện ra có một nguồn phát sóng và tín hiệu đó sẽ mạnh dần khi bạn tiến gần đến vị trí đặt thiết bị phát sóng.

Tùy bạn điều chỉnh con lăn thì khi đó 4 đèn led màu xanh lá cây sẽ hiển thị cường độ mạnh yếu mà CX007 đã phát hiện ra. Nếu khi con lăn đang được điều chỉnh ở độ nhạy nhỏ mà các đèn hiển thị tín hiệu sóng nhấp nháy mạnh, khi đó chứng tỏ bạn đã ở rất gần vị trí đặt thiết bị máy GPS hay máy nghe .

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  Màu sắc
Màu đen
  Phạm vi hoạt động 10m
  Loại pin
Lithium
  Dung lượng pin
500mAh
  Bước sóng laser
920nm
  Chất liệu ABS
  Nguồn sạc AC 110-240V, 50/60Hz
  Trọng lượng 65g

Vì NIỀM TIN LÀ VÔ GIÁ, chúng tôi CAM KẾT cung cấp những sản phẩm được kiểm duyệt chất lượng cẩn thận trước khi giao tới tay bạn. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình sử dụng sản phẩm chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Huong-dan-tao-tai-khoan

Miễn phí ship

Toàn quốc cho sản phẩm này

Tu-van-mua-hang

Thanh toán COD

Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán

Quyen-loi-thanh-vien

Bảo hành 1 năm

Cho các lỗi phát sinh từ nhà sản xuất

Dich-vu-sua-chua

Hướng dẫn đầy đủ

Giúp bạn sử dụng tốt nhất sản phẩm

4455592-0-arrow

Đặt hàng trực tiếp