Máy chụp ảnh lấy ngay Fujifilm Mini 7s

1.350.000 ₫ 1.250.000 ₫

MÔ TẢ CHI TIẾT

Hangtotnhapkhau giới thiệu đến bạn máy ảnh chụp lấy ngay Fujifilm Mini 7s màu Trắng, màu sắc thời trang, thiết kế ấn tượng sẽ là điều bạn không thể bỏ lỡ với sản phẩm này.

Những lợi ích mà sản phẩm mang lại

Đi đầu về dòng máy ảnh lấy ngay này, Fujifilm Mini 7s sẽ vẫn đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, lấy ngay, và dán lên tường, hoặc bạn thỏa sức sáng tạo với những tấm hình được chụp ra.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Ngoài việc có ViewFinder riêng để canh khung ảnh thì mặt trước của Mini 7s còn có thêm một cái gương nhỏ tí ti để bạn canh khung khi chụp selfie. Vì là một chiếc máy ảnh siêu đơn giản nên bạn không cần/không phải chỉnh nhiều trước khi bấm nút chụp. Bạn chỉ cần mở máy lên, chờ cho đèn tín hiệu ở phía dưới ống kính sáng lên ở vị trí nào thì xoay ống kính đến vị trí đó (chức năng tự đo sáng của Mini 7s) là có thể bấm chụp được rồi.

Hợp lý về giá tiền, nhỏ gọn về thiết kế và hữu dụng đối với những Quý khách có nhu cầu sử dụng máy chụp ảnh. Chiếc máy  luôn nằm trong top những chiếc máy cháy hàng tại Hàng Tốt Nhập Khẩu. Hãy nhanh tay đặt trước cho mình để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà chiếc máy ghi âm nhỏ nhắn này có thể mang lại đến cho công việc và cuộc sống của Quý khách!

TẠI HÀNG TỐT NHẬP KHẨU

Vì NIỀM TIN LÀ VÔ GIÁ, chúng tôi CAM KẾT cung cấp những sản phẩm được kiểm duyệt chất lượng cẩn thận trước khi giao tới tay bạn. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình sử dụng sản phẩm chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Huong-dan-tao-tai-khoan

Miễn phí ship

Toàn quốc cho sản phẩm này

Tu-van-mua-hang

Thanh toán COD

Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán

Quyen-loi-thanh-vien

Bảo hành 1 năm

Cho các lỗi phát sinh từ nhà sản xuất

Dich-vu-sua-chua

Hướng dẫn đầy đủ

Giúp bạn sử dụng tốt nhất sản phẩm

Mũi tên điều hướng đi xuống

Đặt hàng trực tiếp