Máy hút mụn Comedo Suction Pro

Máy hút mụn comedo suction pro

Dòng sản phẩm cao cấp nhất thuộc họ nhà Comedo Suction. Phiên bản PRO với thiết kế hoàn thiện hơn giúp mang đến trải nghiệm hút mụn dễ dàng ngay cả khi bạn mới dùng lần đầu. Bạn đã sẵn sàng để sở hữu gương mặt sáng mịn, sạch mụn để tự tin thực hiện những điều mình muốn?

GIÁ BÁN: 390.000 ₫

Mô tả sản phẩm

Ngay từ khi mới ra mắt, Comde Suction Pro đã trở thành tâm điểm săn lùng của những tín độ yêu thích làm đẹp. Với cùng một mức giá, bạn sẽ khó lòng có thể tìm thấy một chiếc máy hút mụn không những thực hiện tốt vai trò của mình mà còn được trang bị những cải tiến ưu việt để trở thành một trong những dòng máy hút mụn bán chạy nhất mọi thời đại.

Đầu tiên phải kế đến chính là việc nâng cấp thêm 2 mức cường độ. Tổng cộng máy hút mụn Comedo Suction Pro có đến 5 mức cường độ. Với lực hút siêu mạnh có thể hút sạch tất cả các loại mụn. Mụn cám, mụn đầu đen gặp loại máy này thì chỉ có khóc ròng.

Một số nâng cấp rất đáng giá như việc bổ sung màn hình hiển thị LCD hiển thị trực quan các thông số như mức cường độ, phần trăm pin giúp các bạn quan sát và sử dụng máy thuận tiện hơn. Không thể phủ nhận việc xuất hiện màn hình LCD khiến máy trông sang chảnh hơn rất nhiều.

Tiếp theo là việc tách rời các nút chức năng như nút nguồn, nút tăng, nút giảm mức cường độ độc lập thay vì đặt chung một nút. Cải tiến này khiến thao tác sử dụng thuận lợi nhất cho bạn.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Hiểu rõ được những băn khoăn lo lắng của bạn trong bối cảnh thị trường tràn ngập những sản phẩm kém chất lượng, Hàng Tốt Nhập Khẩu với danh dự của người bán cam kết những điều sau

.

Đặt hàng online

HOTLINE HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG: 0989.768.507
(Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng)

máy hút mụn loại khác