Máy làm bánh kẹp Waffle Cuisinart

1.550.000 ₫ 1.650.000 ₫

MÔ TẢ CHI TIẾT

Máy Làm Bánh kẹp Waffle đến từ thương hiệu Cuisinart nổi tiếng của Mỹ sẽ giúp bạn có thể làm nhiều món bánh thơm ngon và chuẩn bị bữa ăn sáng cho bản thân và gia đình một cách dễ dàng và nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong một ngày để đảm bảo một sức khỏe tốt cho một ngày làm việc, thế nên chiếc máy này sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đình bạn.

Máy làm bánh kẹp Waffle có khuôn nướng chống dính, bền gấp 5 lần men bình thường cho bạn thời gian sử dụng lâu dài. Không những thế, khi chế biến bạn sẽ không lo thực phẩm hay nguyên liệu bị dính vào khay nên bạn có thể đảo dễ dàng, không bị dính khét và lau chùi vệ sinh khuôn nướng dễ dàng.

Công suất lớn 1100-1300 W khi máy nướng cho khuôn bánh dày nhanh chín hơn nhiều so với những sản phẩm máy làm bánh Waffle khác cho bạn chiếc bánh ngon hơn.

Máy nướng bánh kẹp Waffle có thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn, màu sắc trang nhã góp phần làm đẹp không gian phòng bếp của gia đình bạn.

Quá tiện lợi và tiết kiệm thời gian nấu nướng với 1 sản phẩm nhỏ gọn thiết kế phù hợp cho bạn trổ tài làm các món bánh ngon đúng điệu phong cách tây ngay tại ngôi nhà thân yêu đơn giản chỉ vài bước với Máy Làm Bánh kẹp Waffle tròn bạn đã có ngay món bánh ngon miệng cung cấp đầy đủ chất cho một ngày dài làm việc.

THông số kỹ thuật

  Kích thước 3,9 x 7,2 x 7,1 inch
  Công suất 1100 – 1300 W
  Màu sắc Xám – Đỏ
  Trọng lượng 1,5 kg
  Bảo hành 12 tháng
4455592-0-arrow

Đặt hàng trực tiếp