Môi trường ngày càng ô nhiễm hơn, chất lượng nguồn nước cũng vì thế mà ngày càng bị ảnh hưởng. Nhu cầu mua một chiếc máy lọc nước nano đã trở lên cần thiết hơn bao giờ hết bởi công nghệ nano hiện đại có thể giúp mỗi gia đình làm sạch nguồn nước sử dụng hàng ngày trong bữa cơm, nước uống giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người.

Máy lọc nước ngày nay được bán rộng rãi tại khắp các cửa hàng tuy nhiên để mua được chiếc máy lọc nước loại nào tốt, giá rẻ thì người tiêu dùng không phải ai cũng rành. Từ thực thế này, Hàng Tốt Nhập Khẩu với kinh nghiệm trong các dòng máy móc sử dụng trong gia đình trân trọng giới thiệu tới các bạn dòng máy lọc nước RO tiên tiến nhất thế giới hiện nay đến từ thương hiệu Karofi. Với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, thiết bị lọc nước này cực kì thông minh với các thông số hiển thị trực quan trên màn hình giúp người sử dụng dễ dàng nắm bắt được các thông tin cần thiết hỗ trợ cho việc thay các lõi lọc nước đúng thời điểm, vừa tiết kiệm và lại đạt được hiệu quả sử dụng tối đa.

Máy lọc nước gia đình Karofi

Máy lọc nước gia đình công nghệ NANO, màng lọc RO siêu sạch!
Máy lọc nước của Karofi với chế độ thông minh được nhiều gia đình sử dụng

Đến với Hàng Tốt Nhập Khẩu, các bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc về việc nên sử dụng máy lọc nước loại nào hiệu quả, tiết kiệm và quan trọng nhất là có thể đảm bảo một nguồn nước sạch sẽ, hợp vệ sinh và tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY LỌC NƯỚC

Công suất lọc: 10 Lít/giờ
Màng lọc: Màng RO Filmtec™ 50
Bình áp: Nhựa siêu bền
Van điện từ: KSD
Bộ vi điều khiển: Có
Bơm Karofi Headon 24V: Động cơ tiên tiến nhất trên thị trường có khả năng hút sâu tới 2m
Tất cả các bộ phận và vật liệu sản xuất Bơm Karofi đều được NFS chứng nhận

  • Công suất 26W
  • Điện áp 24V
  • Trục lệch tâm góc: 2.50
  • Nhiệt độ hoạt động: 00 – 500C
  • Tuổi thọ: 5 – 10 năm
Điện áp: 220V – 50Hz
Điện năng tiêu thụ: 24w/h
Kích thước có tủ: 850 x 430 x 330 (mm)
Thời gian bảo hành: 24 tháng