Máy quét mã vạch cầm tay không dây D5100

850.000 ₫ 650.000 ₫

MÔ TẢ CHI TIẾT

Là dòng sản phẩm máy quét mã vạch 1D mới nhất hiện nay, D5100 tỏ ra vượt trội so với các đối thủ cùng loại nhờ khả năng hỗ trợ quét mã vạch siêu nhanh, nhận diện tất cả các loại mã vạch phổ biến trên thị trường. Cho dù bạn quét mã vạch trên giấy, mã vạch điện tử hiển thị trên màn hình. Chiếc máy này cũng mang lại hiệu suất tối đa giúp bạn hoàn thành chính xác công việc.

Lợi ích sản phẩm mang lại cho người sử dụng

Tất cả các chi tiết cấu thành nên sản phẩm đều được nhà sản xuất chăm chút để tạo ra một máy quét mã vạch cầm tay tối ưu, dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

May doc ma vach-8

Tiên phong dẫn đầu trong phân khúc máy quét mã vạch cầm tay không dây, D5100 trang bị cho người sử dụng những phụ kiện cần thiết để sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất.

Công nghệ quét laser barcode scanner độc quyền cho phép máy nhận diện mã vạch với tốc độ đáng kinh ngạc. Sự hội tụ của công nghệ đỉnh cao nằm trong một thiết bị cầm tay nhỏ gọn đang ở gần bạn hơn bao giờ hết.

Dòng sản phẩm máy quét mã vạch cầm tay không dây D5100 được phân phối độc quyền bởi Hàng Tốt Nhập Khẩu được đảm bảo chất lượng tối đa, theo tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn yên tâm mua hàng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

 Loại máy quét  Máy quét mã vạch không dây
 Màu sắc sản phẩm Màu đen
 Kích thước 66mm x 160mm x 90mm
 Trọng lượng 186g
 Xuất sứ Singapore
 Bảo hành 12 tháng bằng số điện thoại
 Kết nối không dây Bluetooth class 2
 Độ phân giải 3.3mils
 Dung lượng pin 500mA
 Tiêu chuẩn CE; FCC; RoHS; IP54

TẠI HÀNG TỐT NHẬP KHẨU

Vì NIỀM TIN LÀ VÔ GIÁ, chúng tôi CAM KẾT cung cấp những sản phẩm được kiểm duyệt chất lượng cẩn thận trước khi giao tới tay bạn. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình sử dụng sản phẩm chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Huong-dan-tao-tai-khoan

Miễn phí ship

Toàn quốc cho sản phẩm này

Tu-van-mua-hang

Thanh toán COD

Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán

Quyen-loi-thanh-vien

Bảo hành 1 năm

Cho các lỗi phát sinh từ nhà sản xuất

Dich-vu-sua-chua

Hướng dẫn đầy đủ

Giúp bạn sử dụng tốt nhất sản phẩm

Mũi tên điều hướng đi xuống

Đặt hàng trực tiếp