MÁY RỬA MẶT

Máy rửa mặt là một thiết bị làm đẹp cầm tay không thể thiếu trong phòng tắm của bạn bởi khả năng làm sạch da mặt hiệu quả hơn nhiều lần so với việc rửa mặt theo cách truyền thống. Da sáng, sạch hơn mỗi ngày với những dòng sản phẩm HOT nhất hiện nay tại Hàng Tốt Nhập Khẩu:

Máy rửa mặt cao cấp Clarisonic
Máy rửa mặt Foreo Luna
Máy rửa mặt Halio

Mua máy rửa mặt loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán thiết bị này với rất nhiều chủng loại khác nhau khiến người tiêu dùng khá khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với mình. Nếu bạn cũng gặp phải tình trạng tương tự thì hãy tham khảo một vài tiêu chí chọn mua máy rửa mặt mà Hàng Tốt Nhập Khẩu giới thiệu dưới đây nhé:

  • Lắng nghe da mặt để chọn dòng máy phù hợp: Có dòng máy sử dụng đầu sợi lông thường và có dòng máy sử dụng đầu lông silicon, cả 2 dòng này đều có những ưu điểm riêng của mình và bạn cần phải biết được tình trạng da mặt của mình như thế nào để chọn mua máy rửa mặt phù hợp. Nếu da bạn nhiều dầu thì nên chọn loại máy có sợi lông silicon, nếu da bạn thuộc da thường, da khô thì các bạn nên sử dụng loại máy có sợi lông thông thường.
  • Nếu bạn mới sử dụng lần đầu, nên chọn dòng có giá tiền phù hợp: Bạn không cần phải mua ngay những dòng máy rửa mặt đắt tiền bởi vì chúng chưa chắc đã thực sự phù hợp và dành cho bạn. Bạn nên ưu tiên dùng máy phù hợp với khả năng ngân sách của mình, sau khi dùng thực sự hiệu quả hãy đầu tư thêm vì những chiếc máy đắt tiền được chế tạo bằng những công nghệ vượt trội và các thành phần làm ra chúng cũng được kiểm soát đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Ưu tiên chọn mua máy rửa mặt có pin sạc: Nơi sử dụng máy thường là trong phòng tắm việc sử dụng máy chạy điện trong môi trường ẩm như phòng tắm là không thực sự an toàn, hơn nữa trong quá trình rửa mặt, nước sẽ có khả năng vào máy nên bạn cần cân nhắc việc sử dụng máy chạy bằng điện. Những dòng máy chạy bằng pin tiểu thông thường thì chắc chắn sẽ rất yếu và không thể thực hiện tốt chức năng của mình

Hướng dẫn sử dụng nhanh

Sử dụng sản phẩm đúng cách thì mới mang lại hiệu quả tốt trong việc chăm sóc da mặt, việc lạm dụng sản phẩm máy rửa mặt quá mức cần thiết đều không mang lại kết quả nhanh chóng hơn vì thế các bạn cần lưu ý thực hiện tuần tự các bước sau:

  1. Làm ướt mặt bằng nước sạch, tốt nhất là bằng nước ấm
  2. Thoa sửa rữa mặt hoặc nước làm sạch lên trên mặt
  3. Bật máy và di chuyển theo chiều từ dưới cằm lên, hoặc di chuyển theo đường tròn.
  4. Rửa sạch mặt và máy, nên dùng khăn mặt để thấm khô da mặt luôn.
  5. Để máy rửa mặt nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước quá lâu.

Sử dụng máy rửa mặt có thể kết hợp rất tốt với các dòng máy làm đẹp sau: máy hút mụnmáy triệt lông

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì cần tư vấn về sản phẩm, bạn có thể thực hiện chat trực tiếp bằng việc bấm vào biểu tượng CHAT góc trái màn hình, Hàng Tốt Nhập Khẩu rất hân hạnh được phục vụ!

Trân trọng cảm ơn