Máy triệt lông giá bao nhiêu ỔN NHẤT?

Khi không có nhiều thời gian rảnh để sử dụng dịch vụ triệt lông tại các trung tâm làm đẹp, nhiều chị em nghĩ ngay đến việc mua một chiếc máy triệt lông. Những máy triệt lông giá bao nhiêu? Liệu giá bán máy triệt lông vĩnh viễn có “vừa túi” với chị em hay không? Liệu việc sở hữu một máy triệt lông cho riêng mình có phải việc “ngoài tầm tay”? Chị em cùng tìm hiểu nhé!

Bạn đã biết gì về máy triệt lông?

Máy triệt lông là sản phẩm của nền công nghiệp làm đẹp. Các nhà khoa học trong lĩnh vực này đã nghiên cứu và sáng tạo ra những loại máy móc; được ứng dụng những công nghệ triệt lông hiện đại. Các loại máy triệt lông có tác dụng loại bỏ sợi lông tận gốc; triệt tiêu nang lông và mầm nhú của sợi lông. Lông trên cơ thể sẽ thưa dần, yếu dần và biến mất vĩnh viễn. Vì thế, nó còn được gọi bằng cái tên khác là máy triệt lông vĩnh viễn.

may-triet-long-gia-bao-nhieu-04062018-02
Máy triệt lông mang lại giải pháp tẩy lông hoàn hảo cho mọi người

Ưu điểm lớn nhất của những dòng máy triệt lông trên thị trường là mang lại giải pháp an toàn nhất; toàn diện nhất; hiệu quả nhất trong việc thổi bay vi – ô – lông không mong muốn. Nó cũng là “con gà đẻ trứng vàng” với các trung tâm làm đẹp lớn; và cả những cơ sở làm đẹp nhỏ. Máy triệt lông vĩnh viễn loại bỏ hoàn toàn sợi lông mà không gây đau rát; không làm tổn thương da; hiệu quả duy trì lâu dài; thậm chí là mãi mãi.

Vì được ứng dụng những công nghệ triệt lông hiện đại nhất, những chiếc máy này mang đến cơ hội “hốt bạc” cho các Spa. Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn được coi là dịch vụ “sang chảnh” với mức giá đắt đỏ. Vì thế mà nhiều người muốn mua chiếc máy này để dùng lâu dài; hoặc mua để mở dịch vụ triệt lông. Vậy máy triệt lông giá bao nhiêu?

may-triet-long-gia-bao-nhieu-04062018-03
Giá bán máy triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc nhiều yếu tố

Máy triệt lông giá bao nhiêu?

Giá bán máy triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau như: thương hiệu; nhà phân phối; chủng loại;…Tùy vào điều kiện tài chính; mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn dòng máy triệt lông với mức giá phù hợp. Ví dụ, nếu bạn định mua máy triệt lông cho một Spa lớn; bạn hãy tham khảo các dòng máy triệt lông chuyên dụng cho trung tâm làm đẹp. Còn nếu bạn muốn mua máy cho Spa mini hay mua cho mục đích sử dụng cá nhân; một chiếc máy triệt lông mini là lựa chọn hợp lý hơn cả. Có quá nhiều thương hiệu; hãng sản xuất máy triệt lông trên thị trường, vì thế, các phân loại dễ nhất là phân loại theo mục đích sử dụng.

Máy triệt lông chuyên dùng cho trung tâm làm đẹp quy mô lớn

Các loại máy triệt lông chuyên dùng cho trung tâm làm đẹp quy mô lớn có kích thước lớn. Chúng được ứng dụng những công nghệ triệt lông vĩnh viễn như: công nghệ OPT; công nghệ Diode Laser; công nghệ New Elight; công nghệ IPL;…Cách sử dụng chúng khá phức tạp; chỉ những chuyên viên thẩm mỹ được đào tạo và chuyển giao công nghệ bài bản mới có thể thao tác. Với loại này, máy triệt lông có giá bao nhiêu? Chắc chắn là giá của nó vô cùng đắt đỏ; từ vài trăm triệu đến hàng tỉ đồng. Vậy máy triệt lông mini giá bao nhiêu? Chỉ từ 3 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một em máy triệt lông cầm tay “ngon lành cành đào”. Máy triệt lông giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào việc bạn chọn loại chuyên dụng này hay loại máy mini cầm tay.

may-triet-long-gia-bao-nhieu-04062018-04
Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm máy triệt lông phù hợp

Máy triệt lông mini

Máy triệt lông mini cũng được ứng dụng những công nghệ triệt lông hiện đại; trong đó công nghệ tiên tiến nhất là công nghệ xung ánh sáng IPL. Hiệu quả nó mang lại cũng tương tự như dòng máy triệt lông cỡ “chị đại” chuyên dùng cho trung tâm làm đẹp lớn: VĨNH VIỄN – AN TOÀN. Tuy nhiên, chúng có kích thước nhỏ; có thể nằm gọn trong lòng bàn tay hoặc dạng tay cầm như chiếc máy sấy tóc cá nhân. Ưu điểm lớn nhất của dòng máy này là nhỏ gọn; dễ sử dụng; chi phí thấp.

Máy triệt lông mini có hiệu quả không?

Với phiên bản mini, máy triệt lông giá bao nhiêu không còn là câu hỏi làm đau đầu những người mong muốn sở hữu nó nữa. Dòng máy cầm tay này phù hợp để sử dụng cho các Spa mini hoặc sử dụng cho mục đích cá nhân. Ưu điểm lớn nhất của nó là chi phí hợp lý. Thay vì bỏ ra từ chục triệu đến vài chục triệu cho MỘT liệu trình triệt lông ở trung tâm làm đẹp; bạn chỉ cần đầu tư vài triệu cho vài chục liệu trình và dùng cho cá nhân trong 2 đến 3 năm. Mức giá bán máy triệt lông vĩnh viễn mini như vậy chẳng phải quá hợp lý hay sao?!

may-triet-long-gia-bao-nhieu-04062018-05
Có nhiều dòng máy triệt lông mini cho bạn lựa chọn

Đặc biệt, chiếc máy nhỏ bé này cho phép người dùng triệt lông trên mọi vùng cơ thể. Nó có các mức cường độ phù hợp với mọi màu da; có chế độ hoạt động phù hợp với từng vùng da; hiệu quả với cả nam và nữ giới. Bạn mua máy triệt lông mini về để mở dịch vụ kinh doanh cho Spa nhỏ của mình ư? Quá hợp lý! Bạn mua máy về để triệt lông từ A – Z ư? Không lựa chọn nào tuyệt hơn!

Với chi phí quá “vừa túi”, máy triệt lông giá bao nhiêu không còn là vấn đề với phiên bản mini. Máy triệt lông vĩnh viễn mini giá bao nhiêu cũng không còn là băn khoăn của bất cứ ai muốn sở hữu nó. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng mua và trải nghiệm siêu phẩm máy triệt lông cầm tay này chưa?