Máy triệt lông mini có hiệu quả không?

Thực tế vẫn có không ít lời xì xào bàn tán về hiệu quả của dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Spa. Vì thế, chẳng phải vô lý nếu bạn cũng giống rất nhiều người, đang hoài nghi về tác dụng thực sự của máy triệt lông mini cầm tay. Có quá nhiều câu hỏi xoay vần trong đầu bạn. Nào là máy triệt lông mini loại nào tốt? Nào là máy triệt lông mini giá bao nhiêu? Và quan trọng nhất là máy triệt lông mini có hiệu quả không? Tại sao các nàng không tự tìm câu trả lời cho riêng mình ngay bây giờ nhỉ?!

may-triet-long-mini-co-hieu-qua-khong-04062018-02
Nhiều người còn hoài nghi về hiệu quả triệt lông đáng kinh ngạc của máy triệt lông mini

Xét về mặt kinh tế

Bạn không muốn sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở các trung tâm làm đẹp. Chúng thực sự có giá quá đắt đỏ. Các nhân viên tư vấn ở Spa thì luôn tìm đủ mọi lý do để đẩy cao giá dịch vụ của bạn. Thông thường, liệu trình triệt lông vĩnh viễn ở Spa có giá gần chụ triệu cho đến vài chục triệu đồng. Và đây là mức giá chỉ dành cho duy – nhất – một – liệu – trình. Vì vậy, sử dụng dịch vụ thẩm mỹ này xem ra chẳng kinh tế chút nào. Và đó là lý do nàng tìm đến máy triệt lông mini.

Xét về mặt kinh tế, máy triệt lông mini có hiệu quả không? Câu trả lời là CHẮC CHẮN CÓ. Tại sao vậy? Với máy triệt lông mini cầm tay, bạn sẽ được lợi gì về mặt kinh tế nào?

– Bạn MUA MỘT LẦN nhưng bạn được DÙNG MÃI MÃI. Thực tế là mỗi máy triệt lông mini chỉ được trang bị một số lượng xung nhất định.Có máy 100.000 xung; có máy sở hữu tới 300.000 xung. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay thế một đầu chiếu xung mới.

– Máy triệt lông mini giá bao nhiêu? Bạn đầu tư VÀI TRIỆU để sử dụng VÀI CHỤC liệu trình trong suốt 2 – 3 năm. Trong 3 năm đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ tại các trung tâm làm đẹp, bạn sẽ “co rúm” người vì núi tiền mình phải bỏ ra đấy!

may-triet-long-mini-co-hieu-qua-khong-16052018-03
Chỉ cần thay đầu chiếu xung, máy triệt lông mini lại hoạt động như mới

Xét về độ an toàn

Sẽ thật phiến diện nếu chỉ nhìn vào số lượng vi – ô – lông biến mất trên da để đánh giá hiệu quả của một biện pháp tẩy lông. Máy triệt lông mini có hiệu quả không cần được đánh giá trên cả tiêu chí an toàn là trên hết. Bạn có thể có được làn da nhẵn nhụi ngay từ ần đầu dùng dao cạo râu; waxing hay kem tẩy lông. Nhưng nguy cơ trầy xước; kích ứng; bỏng rát…thì luôn luôn thường trực. Mọi nỗi lo về tổn thương da hay hiện tượng đau rát sẽ không đáng nói đến nếu bạn dùng máy triệt lông mini cầm tay.

Các xung ánh sáng sẽ len lỏi sâu xuống tận nang lông mà không gây đau rát; không làm tổn thương chân lông và các mô xung quanh. Bạn không phải hồi hộp nín thở trước từng đường dao cạo. Bạn không phải nóng lòng chờ đợi phản ứng của làn da trước bất cứ một loại hóa mỹ phẩm nào. Bạn cũng không phải thử đi thử lại để đảm bảo mình không bị bỏng nếu dùng sáp waxing. Với cách sử dụng máy triệt lông mini đơn giản, bạn có thể loại bỏ lông tận gốc một cách nhẹ nhàng. Nó còn có tác dụng se khít lỗ chân lông; phục hồi, tái tạo dao; điều trị mụn và viêm nang lông.

may-triet-long-mini-co-hieu-qua-khong-16052018-04
Máy triệt lông mini nào tốt đều tuyệt đối an toàn cho mọi loại da và vùng da

Xét về kết quả trị liệu

Chắc chắn đây là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá máy triệt lông mini có hiệu quả không. Chỉ sau 4 đến 8 tuần sử dụng, máy triệt lông mini có thể loại bỏ tới 95% vi – ô – lông trên cơ thể. Một kết quả thực sự đáng kinh ngạc. Sử dụng máy đến tuần thứ 4, bạn đã có thể nhận thấy lông biến mất 75%. Sang tuần thứ 6, lông đã bị thổi bay đến 85%. Quan trọng nhất là máy triệt lông mini phát huy hiệu quả trên mọi vùng cơ thể như: vùng cánh tay; vùng lưng; vùng nách; vùng cẳng chân; vùng mặt; vùng ria mép; vùng bikini; vùng râu quai nón…

Xét về thời gian duy trì kết quả

Không phải vô cớ mà những máy triệt lông mini cầm tay được gọi bằng tên gọi khác là máy triệt lông vĩnh viễn. Trong nhiều trường hợp, khi thực hiện “nghiêm túc” liệu trình; thao tác đúng kỹ thuật; chăm sóc da sau trị liệu tốt; duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh, hiệu quả triệt lông có thể được duy trì vĩnh viễn. Thời gian duy trì hiệu quả triệt lông phụ thuộc vào nhiều yếu tố các nhau. Có những người duy trì được hiệu quả trong vài năm. Có những người chỉ duy trì được trong vài tháng.

may-triet-long-mini-co-hieu-qua-không-16052018-05
Máy triệt lông mini là giải pháp triệt lông hiệu quả nhất trong số các phương pháp đang được các nàng áp dụng

Và phần lớn trong số những trường hợp không duy trì được hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn là do không tuân thủ đúng liệu trình trị liệu; không chăm sóc đúng cách ngay sau khi vừa triệt lông. Ví dụ, nếu sau khi triệt lông, bạn sử dụng thuốc tránh thai quá nhiều và liên tục, lông mọc lại sẽ nhanh hơn. Nhưng dù sao, cũng chẳng còn giải pháp triệt lông nào hoàn hảo hơn triệt lông vĩnh viễn. Chẳng còn loại máy triệt lông vĩnh viễn nào mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng như máy triệt lông mini. Đừng trì hoãn việc làm đẹp chỉ vì còn băn khoăn máy triệt lông mini có hiệu quả không. Vì chắc chắn, nó thực sự hiệu quả trên mọi phương diện. Máy triệt lông mini nào tốt? Cách sử dụng máy triệt lông mini như thế nào? Các nàng hãy tự mình khám phá nhé!