Máy triệt lông vĩnh viễn nào HOT nhất TỐT nhất?

Nếu như vài chục năm trước đây, các bà, các mẹ chỉ có thể kiên trì loại bỏ lông ở những vùng không mong muốn trên cơ thể bằng tro bếp; lá bưởi; đường nâu…thì giờ đây, chúng ta đã có máy triệt lông vĩnh viễn.

Rồi gần hơn nữa, khoảng chục năm trước đây, chị em phụ nữ cũng chỉ biết loại bỏ những sợi lông mất thẩm mỹ trên cơ thể bằng các loại kem tẩy lông; mỡ trăn; oxy già hay nguyên liệu tự nhiên…thì giờ đây, chúng ta đã có máy triệt lông vĩnh viễn.

Và nếu như trước đây, chỉ có chị em phụ nữ mới quan tâm đến việc tẩy lông thì giờ đây, triệt lông vĩnh viễn là mối quan tâm của cả nam và nữ giới.

Máy triệt lông vĩnh viễn ra đời cùng sự phát triển của công nghệ làm đẹp mang đến nhiều lợi ích RÕ – MỒN – MỘT. Và chẳng có gì khó hiểu khi ngày càng có nhiều người tìm kiếm và mong muốn sở hữu một sản phẩm tốt nhất.

may-triet-long-vinh-vien-17052018-02
Máy triệt lông vĩnh viễn giúp việc làm đẹp của cả nam và nữ giới trở nên dễ dàng hơn

1. Lợi ích của máy triệt lông vĩnh viễn

Loại bỏ lông tận gốc một cách an toàn: Thú thực nào, có phải trước khi tìm hiểu và thực sự muốn sở hữu một chiếc máy triệt lông, bạn đã từng áp dụng rất nhiều cách khác nhau để loại bỏ vi – ô – lông trên cơ thể? Và chắc hẳn bạn đã từng có cảm giác châm chích khi lần đầu tiên thoa kem tẩy lông trên da? Bạn cảm nhận được làn da khô hơn và thậm chí bong tróc sau một thời gian dài dùng kem tẩy. Bạn đã từng bị chảy máu khi sơ ý lia lưỡi dao cạo vào da? Và trên da bạn vẫn còn một vài vết sẹo. Hay bạn đã từng bị bỏng rát vì vô tình dùng dung dịch oxy già nồng độ cao để tẩy lông?

Đó là những cách tẩy lông KHÔNG AN TOÀN. Nhưng với máy triệt lông vĩnh viễn thì NGƯỢC LẠI. Máy triệt lông sử dụng những công nghệ thông minh, tác động đúng – trúng vào sợi lông, nang lông và mầm nhú của sợi lông mà không làm bỏng rát; không gây đau đớn; cũng chẳng làm tổn thương các mô xung quanh.

Loại bỏ lông một cách hiệu quả, không mọc lại: Và bạn cũng thấy đấy, bực nhất là sau mỗi lần cạo lông hay tẩy lông, chúng lại mọc lên bất chấp, cứng hơn, đen hơn và xấu xí hơn. Bực nhất là sau mỗi lần cạo lông hay tẩy lông, chỉ chưa đầy 3 ngày, lớp lông sau đã bắt đầu mọc lên với “âm mưu” thay thế lớp lông trước. Và điều mong mỏi duy nhất của bạn lúc này là tìm ra cách triệt lông HIỆU QUẢ – KHÔNG MỌC LẠI.

may-triet-long-vinh-vien-17052018-03
Máy triệt lông mang lại hiệu quả vượt trội và vĩnh viễn

Hành trình tìm kiếm của bạn có thể đã đi đến hồi kết kể từ khi bạn bắt đầu biết về máy triệt lông vĩnh viễn. Chiếc máy này tác động vào sâu tận nang lông – điều mà dao cạo hay kem tẩy không làm được. Những sợi lông được loại bỏ tận gốc ngay từ giai đoạn mới hình thành mầm nhú, vì thế không có cơ hội mọc lại.

Vừa triệt lông, vừa chăm sóc da: Chỉ những người đã từng cạo lông bằng dao cạo hay tẩy lông bằng các loại hóa mỹ phẩm mới hiểu được rằng: Việc thoa dưỡng ẩm hay lotion dường như không có nhiều tác dụng trong việc chăm sóc vùng da đã bị tổn thương ít nhiều sau khi lông được loại bỏ. Lâu dần, da bạn dễ bắt nắng hơn đúng không? Kém đàn hồi hơn đúng không? Khô hơn đúng không?

Đó là vì da đã bị mất đi lớp chất nhờn giữ ẩm và bảo vệ tự nhiên. Cũng vì thế mà da dễ bị mụn, viêm và nhiễm trùng hơn đấy! Nhưng với máy triệt lông vĩnh viễn, các công nghệ triệt lông hiện đại vừa có hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, lại vừa giúp se khít lỗ chân lông, trẻ hóa, tái tạo da nhờ tác dụng làm tăng sinh collagen dưới da.

may-triet-long-vinh-vien-17052018-04
Máy triệt lông có nhiều lợi ích ngoài tác dụng triệt lông vĩnh viễn

2. Máy triệt lông vĩnh viễn nào tốt?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất là bạn muốn dùng máy triệt lông cho mục đích gì. Những loại máy triệt lông vĩnh viễn tốt nhất đối với các Thẩm mỹ viện lớn sẽ khác với ác loại máy tốt nhất dành cho cá nhân. Máy phục vụ cho nhiều người sẽ khác những loại máy phục vụ cho ít người.

Đối với Spa, Thẩm mỹ viện lớn, các loại máy triệt lông vĩnh viễn với kích thước lớn, số xung khủng sẽ phù hợp hơn. Các loại máy triệt lông dành cho Spa hay Thẩm mỹ viện phổ biến trên thị trường gồm có: IPL 88, OPT EX+, DIODE LASER, OPT SHR 86…Các dòng máy này đều ứng dụng những công nghệ triệt lông vĩnh viễn như IPL; OPT hay Laser. Chúng cho phép Spa, Thẩm mỹ viện triệt lông cho hàng trăm khách hàng trong nhiều năm. Và giá của chúng cũng rất “chát” – thường giao động từ vài trăm triệu đến vài tỉ đồng.

Đối với Spa mini và cá nhân thì sao? Tôi tin chắc rằng đa phần độc giả của bài viết này đều là những anh chàng muốn triệt râu, triệt ria mép vĩnh viễn; và cả những cô nàng muốn triệt lông tay, chân, mặt và triệt lông tạo hình vùng bikini….Thế nên, sản phẩm tốt nhất dành cho bạn chắc chắn là những máy triệt lông mini.

may-triet-long-vinh-vien-17052018-05
Các máy triệt lông vĩnh viễn mini nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu quả vượt trội

Các dòng máy triệt lông vĩnh viễn mini trên thị trường hiện nay đều được ứng dụng những công nghệ triệt lông hiện đại chẳng khác gì những dòng máy tiền tỉ ở Spa. Tuy nhiên, máy triệt lông vĩnh viễn cầm tay công nghệ IPL là dòng đang NỔI – RẦN – RẦN trên thị trường trong vài năm trở lại đây.

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn sớm tìm được chiếc máy triệt lông vĩnh viễn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé!