Máy trợ giảng không dây

Máy trợ giảng không dây với khả năng khuếch đại âm thanh vượt trội kết hợp thiết kế không dây tiện dụng chắc chắn là trợ thủ đắc lực cho giáo viên có thể truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả hơn, giữ gìn sức khỏe khi giảng dạy liên tục nhiều giờ.

Máy trợ giảng Shidu

Máy trợ giảng Shidu-S611

Máy trợ giảng Selec

Máy trợ giảng Unizone 9088s

máy trợ giảng CHUYÊN DÙNG CHO giáo viên

– Giữ gìn sức khỏe giảng dạy của thầy cô –

Công việc giảng dạy là một công việc vô cùng áp lực. Những “người lái đò” vừa phải truyền đạt kiến thức tới học sinh mỗi ngày lại vừa phải giữ gìn sức khỏe bởi bụi phấn, vấn đề nói nhiều và nói to ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của thầy cô. Hơn nữa, trong việc giảng dạy nói chung việc giảng dạy bằng micro trợ giảng sẽ khiến học sinh chú  ý hơn và nắm bắt được kiến thức một cách tốt hơn. Đặc biệt là các em học sinh ngồi khu vực cuối lớp.

Máy trợ giảng không dây là một dòng sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho công tác giảng dạy trong nhà trường, các lớp học thêm. Giúp các thầy cô giáo có thể nói nhỏ nhẹ mà âm thanh vẫn được khuếch đại. Sử dụng máy trợ giảng không dây đang là xu hướng hiện nay của các thầy cô giáo bởi có tính ưu điểm vượt trội so với dòng máy trợ giảng có dây.

Những tiêu chí cần thiết để lựa chọn một thiết bị trợ giảng đạt tiêu chuẩn

Công suất của máy trợ giảng: Công suất càng lớn thì khả năng phóng đại âm thanh càng lớn. Công suất cao sẽ giúp thầy cô sử dụng máy ở ngoài trời, hội trường lớn. Nhưng nếu chỉ có nhu cầu sử dụng đơn giản, lớp học nhỏ thì chỉ cần loa trợ giảng có công suất 3W là được.

Chân đế vững chắc: Rất nhiều dòng máy trợ giảng hiện nay có chân đế không hề vững chắc khiến máy dễ bị đổ, ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị. Một chiếc máy trợ giảng tốt cần có chân đế vững chắc.

Năng lực đáp ứng của pin: Pin là nguồn năng lượng cho các thiết bị trợ giảng. Việc sở hữu pin dung lượng cao sẽ giúp cho máy hoạt động được lâu hơn. Đáp ứng những buổi dạy học kéo dài cả ngày.

Ngoài những tiêu chí chính bên trên, nếu bạn có nhu cầu cao hơn thì có thể để ý đến các tính năng hỗ trợ đi kèm của các dòng máy trợ giảng như khả năng bắt sóng FM (Nghe radio). Khả năng phát âm thanh từ thẻ nhớ, USB (Giúp hỗ trợ việc học ngoại ngữ). Đầu ra âm thanh AUX,..Nếu có bất cứ khó khăn, băn khoăn nào trong quá trình chọn lựa cho mình một chiếc máy trợ giảng  phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với Hàng Tốt Nhập Khẩu để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tâm giúp bạn.

Nếu Quý khách gặp bất cứ vấn đề gì cần tư vấn về sản phẩm máy trợ giảng, Quý khách có thể thực hiện chat trực tiếp bằng việc bấm vào biểu tượng CHAT góc trái màn hình, Hàng Tốt Nhập Khẩu rất hân hạnh được phục vụ!

Trân trọng cảm ơn