Máy trợ giảng không dây Shidu S92

máy trợ giảng shidu s92

GIÁ THỊ TRƯỜNG
2.315.000 đ

Chương trình khuyến mãi chính hãng, giảm -20% còn:
1.850.000 đ

ĐẶC BIỆT CƠ HỘI CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN VỚI MỨC
GIÁ GIẢM KỊCH SÀN
1.590.000 đ

Không chỉ được tin dùng bởi các thầy cô giáo tại các thành phố lớn của Việt Nam, máy trợ giảng không dây Shidu hiện đã có mặt tại 20 nước trên toàn thế giới. Với sự chắc chắn trong thiết kế, sang trọng với micro cầm taycực kì tiện dụng trong các thao thác kết nối đã khiến máy trợ giảng Shidu trở thành “người trợ giảng” đắc lực mà các giáo viên nhất định phải sở hữu!

Mô tả sản phẩm

Việc trên thị trường hiện nay có quá nhiều dòng máy trợ giảng khác nhau đã vô hình chung khiến cho người sử dụng vô cùng khó khăn cho việc lựa chọn một chiếc máy trợ giảng ưng ý. Nên chọn máy trợ giảng không dây hay máy trợ giảng có dây? Nếu chọn không dây thì nên chọn loại nào? Liệu máy trợ giảng không dây âm thanh có tốt không?…Đó là những câu hỏi thường trực trong mỗi giáo viên và trong số hàng trăm loại khác nhau trên thị trường mà Hàng Tốt Nhập Khẩu có cơ hội được trải nghiệm qua, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới Quý thầy cô một loại máy trợ giảng không dây hội tụ đủ các yếu tố cần thiết để trở thành một chiếc máy trợ giảng kiểu mẫu – Máy trợ giảng không dây Shidu.

Shidu-S92

Khu vực trải nghiệm của khách hàng

Review may tro giang shidu S92-004
Review may tro giang shidu S92-002
Review may tro giang shidu S92-003
Review may tro giang shidu S92-005
Review may tro giang shidu S92-006
Review may tro giang shidu S92-008

Cảm nhận của khách hàng

Máy trợ giảng không dây tốt

3 năm trước tôi có sử dụng máy trợ giảng Shidu khi được một người mua tặng, lúc đó máy của Shidu là loại có dây dùng cực bền, rơi vài lần mà không hỏng hóc gì, giờ tôi chuyển qua Shidu này rất tiện lợi vì có mic không dây, công suất loa rất phù hợp đối với tôi và máy dùng cũng rất tốt nữa. Shop giao hàng nhanh, tư vấn nhiệt tình

Trọng Hoàng / Hà Nội

Micro không dây cực nhạy

“Mình rất thích máy trợ giảng này ở chỗ có micro dạng cầm rất chuyên nghiệp, thiết kế micro rất đẹp, nhìn bóng bẩy, sang trọng và đặc biệt qua một thời gian sử dụng mình thấy micro bắt sóng rất nhanh, chất lượng âm thanh tuyệt vời. Bạn nhân viên tư vấn cực dễ thương giúp mình chọn được sản phẩm ưngý”

Vĩnh Cường / Hưng Yên

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Hiểu rõ được những băn khoăn lo lắng của bạn trong bối cảnh thị trường tràn ngập những sản phẩm kém chất lượng, Hàng Tốt Nhập Khẩu với danh dự của người bán cam kết những điều sau

.

Đặt hàng online
HOTLINE HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG: 0989.768.507
(Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng)