Máy trợ thính Goodmi ZDB-100

Máy trợ thính Goodmi

Giá bán: 1.390.000 ₫

Với thiết kế tối giản để tập trung vào khả năng xử lý âm thanh hoàn hảo. Máy trợ thính Goodmi ZDB-100 là model máy trợ thính được yêu thích hàng đầu hiện nay bởi những người già, người cao tuổi kém thính. Không cần phải tinh chỉnh phức tạp, không cần phải thay pin tốn kém. Tất cả những việc cần làm của bạn là bật máy lên và tận hưởng những âm thanh một cách to rõ, trọn vẹn nhất.

MUA NGAY

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Goodmi
Mã sản phẩm ZDB-100
Âm thanh đầu ra 132dB
Khoảng tần số 300~4000Hz
Thời gian sử dụng Tối đa 35h liên tục
Trọng lượng 8.4g
Chức năng Trợ thính
Nguồn điện Pin lithium D.C.3.7V
Bảo hành 12 tháng

Mô tả sản phẩm

Được nghiên cứu và chế tạo bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thính học. Máy trợ thính GoodMi – ZDB100 lần đầu tiên được trang bị công nghệ âm thanh Double Digisound  độc quyền cùng hệ thống cấp điện thông qua pin lithium bảo vệ môi trường mang đến một trải nghiệm sử dụng HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

máy trợ thính goodmi zdb-100

Là một trong những sản phẩm trợ thính được ưa chuộng ở các nước châu Âu. GoodMi thực sự đã thực hiện cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp y tế bằng việc áp dụng sử dụng pin lithium thay thế cho các dạng pin cục truyền thống. Điều này không những làm giảm giá thành của sản phẩm mà còn mang lại những lợi ích và sự trải nghiệm vô cùng thuận tiện cho người sử dụng.

11014058-0-3

Máy trợ thính Goodmi ZDB-100 sử dụng bộ cốc sạc tiện dụng với đèn sáng đỏ khi đang sạc và sáng xanh khi sạc đầy. Thao tác sạc pin rất đơn giản bất cứ ai cũng có thể thực hiện nhanh chóng.

11013713-0-10
11013568-0-11

Nhờ cơ chế điều khiển âm lượng đầu ra theo núm xoay nên người sử dụng có thể tự điều chỉnh âm thanh cho phù hợp. Cơ chế sử dụng này phù hợp với những người kém thính chưa có điều kiện để đi đo khám nhưng vẫn muốn dùng máy trợ thính để hỗ trợ cho việc giao tiếp hàng ngày.

máy trợ thính cho người già

Đặt hàng online