201709190916431643

Thế giới máy trợ thính

Máy trợ thính không dây NewSound là dòng máy trợ thính được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ bởi kiểu dáng hiện đại, công nghệ tối ưu giúp người kém thính có thể tận hưởng được trọn vẹn các thanh âm từ cuộc sống.

Newsound – VAN PRO 201

Newsound – Rocket 400

Newsound – Van 210

Newsound – Forrte Ma

Newsound – Bee 201

Newsound – Mini 409

Newsound – B80

MÁY TRỢ THÍNH KHÔNG DÂY NEWSOUND

Âm thanh mới, cuộc sống mới cho bạn –

Làm thế nào để mua được máy trợ thính tốt và chất lượng? Đây là câu hỏi của phần đông những người muốn mua thiết bị trợ thính cho chính mình hoặc cho người thân trong gia đình. Bởi máy trợ thính là một thiết bị điện tử phức tạp được thiết kế với mục đích khuyến đại âm thanh lên mức âm lượng cao hơn phù hợp cho những người kém thính và theo sự phát triển của kĩ thuật y tế, chúng ta đã có thể thu bé được máy trợ thính xuống mức độ mini siêu đỏ để có thể đặt vừa trong tai một cách dễ dàng. Vì vậy, người mua cần tham khảo những tiêu chí dưới đây để trở thành người tiêu dùng thông thái.

  • Lựa chọn máy trợ thính không dây: Đây là xu hướng máy trợ thính tất yếu những năm gầy đây vì tính ưu việt của dòng máy này mang lại cho người sử dụng. Không còn cảm giác vướng víu khó chịu và đặc biệt dòng máy trợ thính không dây cũng đạt tiêu chí về mặt thẩm mỹ cao.
  • Ưu tiên máy trợ tính sử dụng pin lithium: Rõ ràng, với việc sử dụng pin lithium cho phép sạc nhiều lần sẽ mang đến lợi ích kinh tế rất lớn so với những thiết bị trợ thính sử dụng pin cúc áo. Thao tác cắm sạc cũng mang lại trải nghiệm tốt hơn rất nhiều so với việc thay tế những cục pin siêu nhỏ vốn rất dễ rơi hoặc bị nhầm cực, gây ra những bất tiện khi sử dụng đặc biệt đối với người cao tuổi.
  • Chọn lựa mức giá máy trợ thính phù hợp: Với việc có rất nhiều thương hiệu tham gia vào thị trường máy trợ thính, tai nghe trợ thính nên người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong việc chọn mua thiết bị phù hợp. Ở các phân khúc giá khác nhau sẽ có các thương hiệu khác nhau, và mỗi thương hiệu đều sở hữu những bí quyết công nghệ riêng để mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất. Việc chọn mua máy trợ thính với mức giá phù hợp vừa đảm bảo được công năng sử dụng, vừa dễ dàng có thể thay thế, đổi mới sau khoảng vài năm sử dụng. Khoa học công nghệ đang không ngừng phát triển từng ngày, cứ sau 2 năm bạn sẽ có cơ hội sở hữu thiết bị tương tự với nhiều cải tiến vượt trội hơn rất nhiều vì thế, nếu mua máy trợ thính quá đắt đỏ sẽ khiến bạn bỏ lỡ đi nhiều cơ hội trong tương lai.

Nếu Quý khách gặp bất cứ vấn đề gì cần tư vấn về sản phẩm máy trợ thính, Quý khách có thể thực hiện chat trực tiếp bằng việc bấm vào biểu tượng CHAT góc trái màn hình, Hàng Tốt Nhập Khẩu rất hân hạnh được phục vụ!

Trân trọng cảm ơn