Máy trợ thính không dây cao cấp VHP220

1.750.000 ₫ 1.650.000 ₫

MÔ TẢ CHI TIẾT

Máy trợ thính không dây cao cấp được thiết kế vỏ kim loại với công nghệ ngăn chặn tiếng hú tiên tiến nhất hiện nay. Giúp bạn có khoảnh khắc tuyệt vời nhất bên gia đình, bạn bè. VHP220 mang đến chất lượng âm thanh vượt trội với giá cả vô cùng hợp lý khiến bạn dễ dàng sở hữu hơn bao giờ hết. Nút điều chỉnh chế độ linh hoạt khiến bạn nghe mọi thứ xung quanh thật như chính trải nghiệm của người không khiếm thính.

Sự suy giảm thính giác thường khiến cho bản thân những người bị mắc phải , nhất là đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ thường có tâm lí tách khỏi cộng đồng, ngại giao tiếp vì cảm thấy mất tự tin hoặc mệt mỏi khi cứ phải cố gắng nghe xem mọi người nói gì.

Trong giao tiếp hàng ngày, những người bị nghe kém thường nói to và muốn họ nghe thấy thì bạn cũng phải nói to, thậm chí cần phải ghé sát tai họ để nói. Điều này gây không ít phiền toái cho mọi người xung quanh.Càng nghiêm trọng hơn vì nếu không có biện pháp kịp thời có thể gây điếc đột ngột. Vì vậy giải pháp duy nhất là phải có chiếc máy trợ thính hỗ trợ để người bị suy giảm thính lực có thể nghe được mọi âm thanh quanh mình.

Là một trong những dòng máy được ưa chuộng hàng đầu ở Quốc đảo Sư tử – Singapore. Máy trợ thính không dây cao cấp VHP220 đã có mặt tại hơn 40 nước trên toàn thế giới bao gồm cả các thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản và được các chuyên gia y tế đánh giá rất cao. Ngang hàng với các thương hiệu trợ thính vốn đã rất nổi tiếng như Phonak, Siemens nhưng có ưu điểm vượt trội về giá khiến doanh số máy trợ thính của VHP đang tăng trưởng ở mức 3 con số mỗi năm.

Máy được hiệu chỉnh âm thanh tự động thông qua hệ thống phím bấm vi mạch giúp người sử dụng có thể sử dụng ngay mà không cần thông qua việc đo khám độ điếc vốn mất nhiều thời gian và còn tồn tại nhiều sai số. Vì vậy, có thể sử dụng thiết bị trơ thính này cho cả người già và trẻ nhỏ đều mang lại hiệu quả tích cực.

Chung nhan may tro thinh

Tất cả các dòng máy VHP đều được cấp giấy chứng nhận bằng sáng chế, công nghệ độc quyền về máy trợ thính có giá trị trên toàn thế giới. Điều này càng củng cố thểm niềm tin về thương hiệu cũng như như sự đầu tư chuyên nghiệp đến từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thính học nhằm mang đến một trải nghiệm âm thanh trung thực của tạo hóa, vạn vật, con người cho những bệnh nhân không may bị kém thính.

may tro thinh

Vì NIỀM TIN LÀ VÔ GIÁ, chúng tôi CAM KẾT cung cấp những sản phẩm được kiểm duyệt chất lượng cẩn thận trước khi giao tới tay bạn. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình sử dụng sản phẩm chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Huong-dan-tao-tai-khoan

Miễn phí ship

Toàn quốc cho sản phẩm này

Tu-van-mua-hang

Thanh toán COD

Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán

Quyen-loi-thanh-vien

Bảo hành 1 năm

Cho các lỗi phát sinh từ nhà sản xuất

Dich-vu-sua-chua

Hướng dẫn đầy đủ

Giúp bạn sử dụng tốt nhất sản phẩm

4455592-0-arrow

Đặt hàng trực tiếp - Mã: VHP220