Máy trợ thính phonak làm thay đổi cuộc sống của bạn

Từ khi ra đời thì máy trợ thính phonak đã trở thành một thiết bị y tế  vô cùng ấn tượng về cả tính năng cũng như thiết kế của máy. Dù bạn hay người thân của bạn khiếm thính ở mức độ nào hoặc tuổi tác, phong cách và tình hình tài chính có khác nhau thì các dòng máy trợ thính phonak đến từ Thụy Sỹ đều đáp ứng để phù hợp với từng người. Không những thế với những ưu điểm vượt trội của mình thì thì sản phẩm luôn là bạn đồng hành hành thân thiết cho những người khiếm thính.

Các ưu điểm của máy trợ thính phonak

may tro thinh phonak
Các ưu điểm của máy trợ thính phonak

Khi nhắc đến các dòng máy trợ thính phonak thì không thể không nhắc đến các ưu điểm vượt trội của nó, khiến nó trở thành một người bạn đồng hành của những người khiếm thính:

  • Thiết kế hiện đại, dễ sử dụng và an toàn: Đây được xem là một ưu điểm mà ít hãng máy trợ thính nào có được Các mấu trợ thích được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng như máy trong tai, máy sau tai cho đến máy loa trong tai.. cho đến màu sắc và kích thước đa dạng để sao cho phù hợp với từng đối tượng sử dụng, từ người già đến trẻ nhỏ và cả thanh niên. Đặc biệt là máy rất dễ dàng sử dụng, an toàn và luôn tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng
  • Công suất của máy đa dạng: Máy có đầy đủ cong suất để phù hợp vơi từng tình trạng của mỗi người như : công suất từ nhẹ – trung bình – nặng – sâu ứng với tất cả các mức độ nghe kém.
  • Công nghệ máy hiện đại: Máy được trang bị tính năng Khuếch đại đồng bộ 2 tai cùng với tính năng nén tần số nên giúp trẻ nghe nhiều và rõ hơn, tốt hơn.
  • Khả năng kết nối FM giúp nghe tốt hơn ở khoảng cách xa và trong môi trường ồn.
  • Giá của máy thì phù hợp với từng đối tượng nên bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mức kinh tế gia đình.

 

Các dòng máy trợ thính phonak

may tro thinh
Các dòng máy trợ thính phonak

Hiện nay trên thị trường có rát nhiều dòng máy trợ thính phonak khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn, để có thể chọn được sản phẩm phù hợp với mỗi người hãy xem những sản phẩm gợi ý dưới đây:

Phonak sky V: Đây là loại máy trợ thính không dây mới nhất hiện nay có thiết kế đặc biệt an toàn nên rất phù hợp cho trẻ em.  Với công nghệ xử lý âm thanh vượt trội , chip xử lý lên tới 176%, nhỏ gọn hơn đến 20% so với các dòng máy trước đây và  có khả năng xhoosng bụi chống nước.

Phonak naisda V: Đây là dòng sản phẩm máy trợ thính cho người điếc nặng dành cho những đối tượng bị khiếm thính nặng, nhờ sự đột phá về sáng tạo mà và sử dụng công nghệ roger mà máy có thể nghe tốt ở trong những môi trường ồn ào hay cả ở trong khoảng cách xa.

Phonak virto V: Đây được xem là dòng máy trợ thính Phonak trong tai nhỏ gọn đến vô hình, với thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ cùng với hiệu suất nghe vượt trội sẽ làm cho bạn không thể không thoải mái khi sử dụng nó.

Phonak audeos B-R pin sạc: Đây được xem là dòng máy  trợ thính đầu tiên trên thế giới sử dụng sạc pin, vì vậy giúp cho người nghe có thể sử dụng thoải mái trong suốt 24h. Dù chỉ mới ra mắt nhưng sản phẩm lại làm cho khách hàng thích thú về sự tiện lợi của mình.

 
Lên đầu trang