Máy trợ thính tốt nhất hiện nay là loại nào?

Bạn thử tưởng tượng xem, sẽ đơn điệu, nhàm chán bao nhiêu nếu bạn không lắng nghe được mọi âm thanh cuộc sống? Sẽ kém thú vị đến thế nào nếu bạn không phân biệt được mọi âm thanh kề bên? Và còn đâu những hào hứng khi giao tiếp, trải nghiệm mà không cảm nhận được những âm thanh của con người; cảnh vật quanh mình? Thế mới biết, người thân của bạn đang thiệt thòi thế nào khi chức năng nghe đang bị suy giảm. Và họ cần, thực sự rất cần một sự trợ giúp đắc lực – từ chiếc máy trợ thính tốt nhất hiện nay.

Người thân của bạn mong muốn gì từ chiếc máy trợ thính?

Một chiếc máy nhỏ nhắn, kín đáo

Bạn biết không, việc phải đeo một thiết bị trợ thính thô kệch, cồng kềnh không những gây bất tiện cho người thân của bạn. Nó còn khiến những người khác nhìn chằm chằm vào người thân của bạn. Và chính những ánh mắt thiếu tế nhị đó khiến họ thấy ngượng ngùng trước đám đông. Họ giao tiếp không tự nhiên. Họ khép nép khi trò chuyện. Và họ chẳng muốn giáp mặt với người lạ. Và họ thực sự mong muốn chiếc máy trợ thính tốt nhất hiện nay sẽ có kích thước nhỏ gọn. Nó nên được thiết kế tinh xảo để có thể đeo, gắn vào tai một cách kín đáo; càng khó phát hiện càng tốt.

Một chiếc máy giúp họ lắng nghe rõ ràng, chính xác

Người bị suy giảm thính lực không mong muốn điều gì khác hơn việc khả năng nghe được cải thiện. Sẽ sung sướng như thế nào khi người thân của bạn có thể giao tiếp tự tin, không gặp bất cứ trở ngại nào trong môi trường giao tiếp? Sẽ hạnh phúc ra sao khi họ phân biệt được rõ ràng; rành mạch từng – âm – thanh – một – cách – chính xác? Điều họ nghe được không chỉ là một âm thanh è è, ồm ồm duy nhất. Họ cảm nhận được mọi âm thanh trong bản hòa tấu âm thanh nhiều cung bậc của cuộc sống. Và chính điều này đã làm họ yêu đời hơn; vui sống hơn. Người thân của bạn sẽ có nhiều cơ hội trong học tập; giao lưu kết bạn và trong công việc.

may-tro-thinh-tot-nhat-hien-nay-22052018-02
Thiết kế nhỏ gọn; khả năng nghe tốt; dễ sử dụng là tất cả những gì người thân của bạn mong đợi ở một chiếc máy trợ thính

Một chiếc máy dễ sử dụng

Và sẽ bất tiện bao nhiêu nếu chiếc máy trợ thính dành cho người thân của bạn có cách sử dụng thật phức tạp? Nếu người thân của bạn là trẻ em hoặc người lớn tuổi, họ không đủ khéo léo để đặt những chiếc máy quá nhỏ; quá nhiều dây dợ loằng ngoằng vào trong tai. Họ cũng không đủ cẩn thận để vệ sinh máy thường xuyên. Nếu người thân của bạn mắc bệnh đãng trí; nhớ nhớ quên quên, mọi hướng dẫn sử dụng dù đơn giản đến mấy cũng không thể ăn sâu vào trí nhớ của họ được. Vì thế, họ cần một chiếc máy trợ thính tốt nhất hiện nay với cách sử dụng dễ dàng.

Máy trợ thính tốt nhất hiện nay là loại nào?

Xét theo những điều mà người kém thính thực sự mong muốn đã nhắc đến ở trên, những loại máy trợ thính có dây không phải lựa chọn hoàn hảo nhất! Vậy đâu là chiếc máy trợ thính vừa nhỏ gọn, kín đáo; vừa có khả năng cải thiện thính lực tốt; lại vừa dễ sử dụng? Câu trả lời hoàn hảo nhất chắc chắn là các loại MÁY TRỢ THÍNH KHÔNG DÂY.

Máy trợ thính không dây được thiết kế vô cùng nhỏ gọn

Dòng máy này có nhiều kích cỡ khác nhau gồm: máy siêu nhỏ đặt sâu trong ống tai; máy đặt trong ống tai; máy đặt hoàn toàn trong tai; máy đặt trong tai và máy cài vành tai. Chúng còn có điểm chung là được tích hợp một bộ khuyếch đại và micro siêu nhỏ. Chúng nằm gọn gàng trong vỏ nhựa siêu bền nên chẳng cần những phụ kiện phức tạp như dây; bộ nhận tín hiệu;…giống như các dòng máy có dây trước kia.

may-tro-thinh-tot-nhat-hien-nay-22052018-03
Các dòng máy trợ thính không dây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người thân của bạn

Máy trợ thính không dây phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Máy trợ thính tốt nhất hiện nay là các loại máy trợ thính không dây vì nó có nhiều chủng loại; phù hợp với nhiều mức độ suy giảm thính lực khác nhau. Người thân của bạn bị suy giảm thính lực mức nhẹ; mức trung bình hay mức nặng, đều có những sản phẩm phù hợp. Và quan trọng, nó có những thiết kế phù hợp cho những đối tượng sử dụng khác nhau bạn ạ. Nếu người thân của bạn không đủ minh mẫn và khéo léo, bạn có thể lựa chọn những loại máy trợ thính cài vành tai. Nếu người thân của bạn thường xuyên vận động, bạn có thể dành tặng họ những loại máy nằm trong tai. Những loại máy này hoạt động ổn định hơn vì ít chịu tác động từ bên ngoài hơn.

Máy trợ thính không dây mang lại trải nghiệm tuyệt vời

Đeo chiếu máy trợ thính không dây trong tai, chắc chắn người thân của bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Họ không phải chiu sự tra tấn của những phụ kiện vướng víu. Họ cũng không phải chịu đau đỡn vì mang ở tai một thiết bị trợ thính quá to, quá nặng. Họ sẽ thấy vui sướng và hạnh phúc khi cảm nhận được những âm thanh cuộc sống một cách rõ ràng; chính xác. Một số loại máy trợ thính tốt nhất hiện nay còn được trang bị những tính năng ưu việt như: phân tách lời nói – giúp tăng âm lượng lời nói; giảm âm lượng tạp âm; tính năng khử xung nhiễu – giúp dùng các thiết bị điện tử khác dễ dàng;…

may-tro-thinh-tot-nhat-hien-nay-22052018-04
Chẳng còn gì tuyệt vời hơn với người thân của bạn bằng việc trải nghiệm chiếc máy trợ thính tốt nhất hiện nay

Bạn có muốn người thân của mình có thể nghe tốt chẳng kém gì những người bình thường không? Bạn có muốn nhìn thấy nụ cười và sự tự tin khi giao tiếp của người thân mình không? Nếu câu trả lời là CÓ, đừng quên dành tặng họ chiếc máy trợ thính tốt nhất hiện nay nhé!