Một số dòng máy trợ thính giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

Giảm thính lực là một trong những vấn đề gây khó khăn trong việc giao tiếp ở người cao tuổi. Chính vì thế máy trợ thính là công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp người khiếm thính tự tin hơn trong giao tiếp. Nhưng không phải gia đình nào cũng đủ khả năng kinh tế để mua cho người thân mình chiếc máy trợ thính cao cấp, đắt tiền. Bài viết này xin giới thiêu đến đọc giả một số loại máy trợ thính giá rẻ nhưng chất lượng không thua kém gì các dòng máy đắt tiền, cho âm thanh trong, ít tạp âm, đáp ứng được mục đích và nhu cầu sử dụng của người khiếm thính, mời các bạn cùng tham khảo.

Máy trợ thính giá rẻ Rionet HA-20DX.

Máy trợ thính giá rẻ Rionet HA-20DX với thiết kế nhỏ gọn của bộ thu âm, có thể dễ dàng cài lên ve áo hoặc đặt trong túi áo rất tiện dụng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người khiếm thính. Ngoài ra, với khả năng khuyếch đại lớn cùng 3 mức điều chỉnh âm sắc khác nhau, máy trợ thính Rionet HA-20DX là một trong những dòng máy trợ thính giá rẻ tốt nhất cho những người bị khiếm thính nặng, người già bị lãng tai nặng.

may tro thinh gia re
Máy trợ thính giá rẻ Rionet HA-20DX

Máy trợ thính giá rẻ không dây Axon F22

Máy trợ thính không dây giá rẻ Axon F-22 với thiết kế trang nhã, loại dắt trong tai không dây tạo cảm giác thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày, ngay cả khi vận động mạnh như chạy bộ hoặc chơi các môn thể thao khác. Bên cạnh đó, với khả năng khuyếch đại lớn lên tới 200dB, và với 10 mức điều chỉnh cường độ nghe khác nhau, chất lượng âm thanh rõ nét, ít lẫn tạp âm, máy trợ thính không dây Axon có thể đáp ứng nhu cầu trợ thính cho những đối tượng từ lãng tai nhẹ đến điếc nặng.

Máy trợ thính giá rẻ Siemens 118 cho người cao tuổi.

Máy trợ thính giá rẻ Siemens 118 dành riêng cho người cao tuổi. Với thiết kế nhỏ gọn có thể bỏ gọn trong túi áo người cao tuổi, và tai nghe nhét tai giúp các cụ có thể thoải mái vận động mà không sợ rơi máy trợ thính. Máy có khả năng lọc tạp âm, chặn và giảm tiếng ồn giúp âm thanh từ máy trợ thính Siemens 118 được trong và êm ái, nên không gây chói tai. Máy có độ bền của pin cực tốt, sử dụng tới 170 giờ, nên các cụ có thể thoải mái sử dụng.

may tro thinh co day gia re
Máy trợ thính giá rẻ Siemens 118

Máy trợ thính giá rẻ không dây Beurer HA20.

Máy trợ thính giá rẻ không dây chất lượng tốt Beurer HA20 với thiết kế 3 nút tai phù hợp với các kích thước tai khác nhau, máy trợ thính không dây Beurer HA20 sẽ là trợ thủ đắc lực cho nhiều đối tượng người suy giảm thính lực từ các bé bị điếc bẩm sinh đến các cụ già lớn tuổi bị lãng tai, điếc nặng. Chất lượng âm thanh tốt, khả năng lọc tạp âm của máy trợ thính Beurer HA20 là điều mà người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng với những công nghệ hiện đại nhất được sử dụng của thương hiệu máy trợ thính Beurer.

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều các dòng máy trợ thính khác nhau với giá thành khác nhau. Để phù hợp với túi tiền của mọi người có nhu cầu sử dụng thì trên đây là những gọi ý cho các bạn có thể chọn được những chiếc máy trợ thính giá rẻ nhưng vẫn có chức năng, phụ hiện đại đáp ứng nhu cầu nghe bình thường của những người suy giảm thính lực.

 
Lên đầu trang