Một số máy trợ thính Siemens được ưa chuộng hiện nay

Máy trợ thính Siemens cũng như những thương hiệu máy trợ thính khác là thiết bị hỗ trợ khả năng nghe cho những người khiếm thính. Thiết bị trợ thính rất phong phú về chủng loại và mẫu mã, mỗi loại có kiểu thiết kế và có những ưu điểm riêng nhằm phù hợp với từng mức độ khiếm thính, tùng độ tuổi cũng như tùng khả năng kinh tế. Bài viết sau xin đề cập đến một số loại máy trợ thính của Siemens, mời các bạn cùng tham khảo.

may tro thinh
Cửa hàng máy trợ thính Siemens

Máy trợ thính Siemens Touching.

Máy trợ thính Siemens Touching là máy sử dụng công nghệ số mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu như không mang máy khi sử dụng. Ưu điểm của loại máy này là nhỏ gọn đeo trên vành tai, có thể triệt tiêu hoặc hạn chế tiếng ồn, độ sôi ở máy cho âm thanh tốt hơn. Các nút tinh chỉnh âm lượng rất dễ điều chỉnh, có thể chỉnh to nhỏ hay chuyển chế độ nghe hoàn toàn dùng tay sờ, ấn rất tiện trong sinh hoạt, đi lại bất kì ở môi trường nào. Thiết bị có hệ thống thu phát nằm trong máy, dùng ống dẫn âm thanh truyền ra tai nghe qua núm tai bịt vào lỗ tai để nghe. Đặc biệt người dùng có thể gạt để khóa nắp pin tránh trường hợp trẻ em nghịch gây gãy ngăn chứa pin. Tuy nhiên máy trợ thính Siemens Touching phù hợp với những người có điều kiện kinh tế tốt.

may tro thinh siemens
Máy trợ thính Siemens

Máy trợ thính Siemens Intuis.

Máy trợ thính Siemens Intuis là dòng máy trợ thính dùng công nghệ kỹ thuật số 4 kênh, lập trình dễ dàng có hiệu suất cao với Microphone định hướng, có chức năng tự động ngăn chặn tiếng hú. Thiết bị hiệu chỉnh rất đơn giản với 4 kênh nén và 1 cấu hình giao thoa tần số, tự động giảm ồn thích ứng trên 4 kênh, thiết lập 4 chương trình nghe riêng biệt. Đây là giải pháp tối ưu cho mức giảm thính lực từ nặng đến sâu. Thiết bị phù hợp với tất cả các đối tượng sử dụng.

Máy trợ thính Siemens Nitro.

Máy trợ thính Siemens Nitro với công nghệ chăn tiếng hú thế hệ mới nhất, công nghệ ghi nhớ dữ liệu, công nghệ làm dịu âm thanh ồn đột ngột, công nghệ giảm tiếng ồn gió, hệ thống có thể xử lý nén âm trên đa kênh, quản lý tiếng ồn và tiếng nói. Thiết bị phù hợp với người bị giảm thính lực nặng và sâu.

Máy trợ thính Siemens Life.

Máy trợ thính Siemens Life với công nghệ chặn tiếng hú thế hệ mới nhất, công nghệ ghi nhớ cấu hình âm, công nghệ làm dịu âm thanh ồn đột ngột, công nghệ giảm tiếng ồn gió, đồng bộ dữ liệu giữa 2 tai với công nghệ e2e wirelessTM 2.0, hệ thống xử lý nén âm, quản lý tiếng ồn và tiếng nói trên 12 kênh. Ngoài ra, thiết bị còn có nhiều chương trình riêng biệt điểu khiển bằng remote, hệ thống Mico định hướng đa kênh thích ứng. Đặc biệt máy trợ thính Siemens Life có pin rất bền. Thiết bị phù hợp với người bị giảm thính lực từ nhẹ đến vừa.

Trên đây là một vài loại máy trợ thính Siemens, bạn đọc có thể tham khảo để trang bị cho mình hoặc cho người thân một thiết bị trợ thính phù hợp nhất.

 
Lên đầu trang