Mua máy triệt lông mini RẺ MÀ CHẤT ở đâu?

Các chị “chết mê chết mệt” máy triệt lông mini vì khả năng triệt sạch sành sanh vi – ô – lông trên mọi vùng cơ thể.

Các anh “bồ kết” chiếc máy này nhờ khả năng triệt râu, triệt ria mép và triệt những vùng lông không mong muốn.

Thế nên chẳng có gì khó hiểu khi ngày càng có nhiều người muốn sở hữu chiếc máy “nhỏ nhưng có võ” này. Thế nên chẳng có gì khó hiểu khi ngày càng có nhiều địa chỉ bán máy triệt lông cá nhân. Tuy nhiên, muốn mua được sản phẩm RẺ MÀ CHẤT, cần phải có bí kíp cả đấy bạn nhé!

1. Tiêu chí lựa chọn máy triệt lông mini

Chọn thương hiệu uy tín: Khi nền công nghiệp thẩm mỹ trên thế giới ngày càng phát triển thì ngày càng xuất hiện nhiều ông lớn trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị làm đẹp. Có nhiều thương hiệu sản xuất máy triệt lông mini ra đời. Tuy nhiên, khi mua máy, bạn nên chọn sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trên thị trường vì nhiều lý do. Một là họ luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ triệt lông hiện đại nhất vào các sản phẩm máy triệt lông của mình. Hai là uy tín thương hiệu được hình thành nhờ chất lượng sản phẩm. Uy tín thương hiệu tốt, đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm tốt.

Công nghệ được ứng dụng tiên tiến: Các công nghệ triệt lông được ứng dụng trong các dòng máy triệt lông vĩnh viễn trên thị trường hiện nay chủ yếu gồm có: công nghệ IPL; công nghệ OPT; công nghệ New Elight; công nghệ Diode laser. Trong đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL (Intense Pulsed Light) – công nghệ xung ánh sáng tăng cường – là công nghệ triệt lông hiện đại nhất.

may-triet-long-mini-16052018-02
Máy triệt lông mini sử dụng công nghệ xung ánh sáng mang lại hiệu quả triệt lông vượt trội

Các thông số kỹ thuật quan trọng: Tính năng cũng như khả năng hoạt động của mỗi thiết bị điện tử được thể hiện trước hết ở thông số kỹ thuật. Đối với máy triệt lông, thông số kỹ thuật quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm là số xung và thời gian bảo hành. Thông thường, các dòng máy triệt lông mini trên thị trường sẽ có số lượng xung từ 100.000 đến 300.000. Máy có số xung càng lớn thì thời gian sử dụng được càng dài; số liệu trình sử dụng máy càng nhiều. Thời gian bảo hành cũng là thông tin quan trọng vừa là cam kết chất lượng của nhà sản xuất, lại vừa giúp những người mua hàng như bạn đảm bảo quyền lợi của mình.

Khả năng tái sử dụng: Khi bạn sử dụng hết số xung của đèn chiếu, liệu chiếc máy triệt lông mini của bạn có trở nên vô tác dụng và bị “treo giò” không? Câu trả lời phụ thuộc vào chiếc máy bạn chọn có khả năng tái sử dụng không. Tức là đầu chiếu xung có thể thay thế được hay không. Nhiều loại máy triệt lông mini cho phép người dùng thay thế đầu chiếc xung. N

Các phụ kiện kèm theo: Nhiều nhà sản xuất cũng bán kèm theo các đầu chiếu xung để phục vụ cho những mục đích làm đẹp khác nhau như: đèn chiếu HR có tác dụng triệt lông vĩnh viễn; đèn chiếu SC trẻ hóa, tái tạo da; đèn chiếu RA loại bỏ mụn. Vậy là chỉ với 1 máy triệt lông mini và những đầu chiếu khác nhau, người dùng có thể phục vụ cho nhu cầu làm đẹp toàn diện của mình.

may-triet-long-mini-16052018-03
Nhiều dòng máy triệt lông cá nhân cho phép người dùng thay thế đèn chiều xung khi cần thiết

2. Mua máy triệt lông mini RẺ MÀ CHẤT ở đâu?

Chọn được một máy triệt lông mini CHẤT đã khó, chọn được một nhà cung cấp, phân phối sản phẩm RẺ MÀ CHẤT càng khó hơn. Vì thế, muốn yên tâm lựa chọn sản phẩm, bạn nhớ tìm đến những địa chỉ CAM KẾT:

Bán sản phẩm chính hãng: Trước tình trạng những loại máy triệt lông mini được quảng cáo hay bày bán nhan nhản, nếu không cảnh giác, người dùng rất dễ “sa chân” vào những địa chỉ bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Để chắc chắn mình nằm trong “vùng an toàn”, bạn chỉ nên tìm đến những nhà phân phối chính hãng các sản phẩm máy triệt lông mini. Vì chỉ khi đó, chất lượng sản phẩm mới được đảm bảo; quyền lợi của bạn mới được đảm bảo. Hơn thế nữa, những nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng luôn đưa ra mức giá “mềm” hơn các đơn vị nhập hàng qua nhiều khâu trung gian và bán lại.

Áp dụng bảo hành chính hãng: Đây chính là một trong số những quyền lợi thiết thực nhất của những người mua hàng như bạn. Bảo hành chính hãng là sản phẩm có thời gian bảo hành lâu dài theo quy định của hãng. Bảo hành chính hãng là bạn có thể được áp dụng chính sách MỘT – ĐỔI – MỘT nếu sản phẩm xảy ra lỗi từ phía nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

Giá cả cạnh tranh so với thị trường: Để biết nhà cung cấp hoặc phân phối sản phẩm có đưa ra mức gì cạnh tranh so với thị trường hay không, bạn đừng quên so sánh giá cả của những đơn vị khác nhau. Nếu các đơn vị cung cấp sản phẩm cùng chất lượng, hãy chọn nơi bán giá rẻ nhất. Nếu các đơn vị cung cấp sản phẩm cùng giá, hãy chọn nơi bán sản phẩm chất lượng nhất. Nếu các đơn vị cung cấp sản phẩm cùng mức giá, cùng chất lượng, hãy chọn địa chỉ có dịch vụ tốt nhất.

may-triet-long-mini-16052018-04
Máy triệt lông mini có thể đáp ứng nhu cầu triệt lông của cả nam và nữ giới

Chỉ cần lưu ý vài điều nêu trên, chắc chắn, bạn sẽ chọn mua được một chiếc máy triệt lông mini hoàn hảo để phục vụ nhu cầu làm đẹp của mình. Trên thị trường hiện nay tuy có nhiều dòng máy triệt lông cá nhân. Gợi ý cho bạn nhé! Những máy triệt lông cầm tay SỐT XÌNH XỊCH trong thời gian gần đây bạn có thể tham khảo để lựa chọn gồm: máy triệt lông Qmele của Hàn Quốc; máy triệt lông Cosbeauty của Nhật Bản; máy triệt lông Beurer IPL7500 của Đức và máy triệt lông Philips Lumea SC2009 của Hà Lan. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm như ý nhé!