Mua máy trợ thính ở đâu CHUẨN CHẤT LƯỢNG?

Khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, cũng là lúc tình trạng suy giảm chức năng của con người không còn là vấn đề quá đáng ngại. Nếu bạn có người thân bị suy giảm thính lực, đừng quá lo lắng! Hiện nay các loại thiết bị trợ thính đã phổ biến đến nỗi bạn có thể mua nó ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, bạn đã biết mua máy trợ thính ở đâu CHUẨN CHẤT LƯỢNG?

Nên mua máy trợ thính ở đâu?

Trước hết, bạn cần tìm đến những địa chỉ, đơn vị chuyên cung cấp hay phân phối các sản phẩm máy trợ thính chính hãng. Nhưng hãy đảm bảo, bạn đã tìm hiểu và lựa chọn được những hãng uy tín nhé! Hàng chính hãng bao giờ cũng là hàng có tiếng trên thị trường. Ngoài việc chất lượng được cam kết bằng uy tín của hãng, bạn cũng có thể yên tâm rằng, những sản phẩm có tiếng trên thị trường hầu hết đều được người dùng review khá tốt. Bạn hãy tham khảo thêm những review của người dùng về các dòng máy trợ thính nhé!

Có một điều “chắc như đinh đóng cột” là những máy trợ thính giá quá bèo sẽ luôn khiến người mua phải đặt câu hỏi nghi ngờ về chất lượng. Dù mua máy trợ thính ở đâu, bạn cũng nên lưu tâm đến vấn đề giá cả. Bạn đã từng bắt gặp những địa chỉ bán máy trợ thính với giá rẻ bất ngờ nhưng lại có chế độ bảo hành không tưởng? Đôi khi, đó chỉ là những chiếc bẫy giá rẻ mà những đơn vị kinh doanh thiếu uy tín giăng ra và lúc nào cũng trực chờ khách hàng thiếu tỉnh táo sa lưới. Muốn mua máy chuẩn với giá hợp lý, bạn chỉ nên so sánh giá cả giữa các nhà cung cấp mà bạn biết chắc chắn về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Máy trợ thính giả trên thị trường cũng có nhiều lắm đấy!

mua-may-tro-thinh-o-dau-20052018-02
Hãy chọn những nhà cung cấp uy tín để mua được những chiếc máy trợ thính chất lượng nhất cho người thân của mình nhé!

Một lưu ý nữa là hãy luôn chú ý đến chế độ bảo hành sản phẩm nhé. Bạn nghi ngờ về loại máy có thời gian bảo hành quá ngắn? Bạn so sánh thời gian bảo hành giữa đơn vị này với nhà cung cấp kia? Việc này là vô cùng cần thiết. Thời gian bảo hành cũng phần nào nói lên chất lượng máy trợ thính. Hãy chọn những nhà cung cấp đưa ra chính sách bảo hành theo bạn là tốt nhất. Và cuối cùng, dù mua máy trợ thính ở đâu, bạn cũng đừng quên những lưu ý trước, trong và sau khi mua máy để đảm bảo sản phẩm mình lựa chọn luôn CHUẨN CHẤT LƯỢNG nhé!

Lưu ý trước khi mua máy trợ thính

Bạn không thể tự mình quyết định về việc đeo và mua máy trợ thính cho người thân của mình mà vẫn đảm bảo chiếc máy mình lựa chọn chuẩn chất lượng được. Trước khi mua máy trợ thính, bạn cần đưa người thân của mình đến bác sĩ chuyên khoa TAI – Mũi – Họng để thăm khám. Bác sĩ sẽ cho biết người thân của bạn bị suy giảm thính lực do nguyên nhân nào, ở mức độ nào và có đi kèm bệnh lý về tai nào không? Biết được tình trạng kém thính chính xác, bạn mới lựa chọn được một máy trợ thính chuẩn chất lượng cho người thân của mình.

Lưu ý trong khi mua máy trợ thính

Dù bạn định mua máy trợ thính ở đâu? Bạn định đến trực tiếp cửa hàng hay mua online, thì việc quan trọng không thể và không nên bỏ qua là hãy xin tư vấn của nhân viên bán hàng. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc máy trợ thính phù hợp nhất với mức độ suy giảm thính lực của người thân bạn. Chắc chắn những nhân viên am hiểu sản phẩm sẽ đưa ra những lựa chọn tốt hơn người “ngoại đạo” như bạn đúng không nào?

mua-may-tro-thinh-o-dau-20052018-03
Bạn nhớ kiểm tra máy trợ thính thật kỹ trước khi “rút ví” nhé!

Khi đã cầm chiếc máy trợ thính trên tay, bạn đừng quên kiểm tra xem máy hoạt động thế nào trước khi rút hầu bao nhé! Nếu mua online, bạn nên chọn nhà cung cấp sản phẩm cho phép khách hàng kiểm tra máy trước khi thanh toán. Bạn cũng cần kiểm tra xem các linh phụ kiện kèm theo có đầy đủ không. Máy khi đến tay bạn có còn “nguyên đai nguyên kiện” không? “Đập hộp” bạn có nhận thấy dấu hiệu bất thường gì của các linh phụ kiện không?

Lưu ý sau khi mua máy trợ thính

Sau khi mua máy, bạn nhớ hướng dẫn người thân của mình sử dụng và điều chỉnh đúng cường độ âm thanh phù hợp nhé! Khi mới sử dụng, bạn có thể sẽ “được” nghe người thân của mình than phiền rằng máy trợ thính vướng víu, khó chịu, thậm chí hơi đau tai. Nhưng tình trạng này thực sự không đáng lo lắng đâu bạn nhé! Bất cứ ai khi mới dùng máy cũng sẽ gặp cảm giác này, và nó sẽ nhanh chóng biến mất sau 1, 2 tuần sử dụng.

Nếu bạn mua tặng người thân của mình một chiếc máy trợ thính không dây, hãy nhớ nhắc họ lưu ý đến tình trạng máy tích tụ hơi ẩm và tràn dịch ráy tai tràn vào nhé. Việc tháo máy trợ thính khi đi ngủ hoặc khi không sử dụng cũng là việc nên làm. Dù thiết bị trợ thính có tạo cảm giác thoải mái khi đeo thế nào thì bạn cũng nên để cho đôi tai của mình được nghỉ ngơi. Việc lưu thông không khí giữa trong và ngoài đôi tai cũng rất tốt cho người thân của bạn đấy!

mua-may-tro-thinh-o-dau-20052018-04
Mua máy trợ thính chuẩn chất lượng là cách để bạn hỗ trợ tốt nhất cho người thân bị suy giảm thính lực của mình

Mua máy trợ thính ở đâu thực ra không quan trọng bằng việc chất lượng sản phẩm thế nào. Vậy nên nếu muốn dành tặng người thân của mình một món quà ý nghĩa, bạn nên chọn những sản phẩm tốt, những nhà cung cấp uy tín. Và bạn nhớ, những nhà cung cấp sản phẩm luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như: sẵn sàng đổi trả sản phẩm hay hoàn lại chi phí nếu sản phẩm xảy ra lỗi; sẵn sàng bảo hành sản phẩm theo chính sách MỘT ĐỔI MỘT sẽ là lựa chọn đáng tin cậy hơn cả nhé! Chúc bạn sớm tìm được một sản phẩm hoàn hảo cho người thân của mình.