Nên hay không đi triệt lông vĩnh viễn tại spa?

Nhiều chị em rất băn khoăn việc nên hay không đi triệt lông vĩnh viễn tại spa? vì đây là một trong những loại hình dịch vụ làm đẹp đang rất được ưa chuộng những năm gần đây nhưng lại tiêu tốn một khoản phí không hề nhỏ để có thể thực hiện việc triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn.

Để quyết định việc có nên hay không nên, chúng ta cân phân tích những ưu điểm và hạn chế của dịch vụ làm đẹp này rồi việc quyết định sẽ phụ thuộc vào nhận định của bạn

Ưu điểm của việc triệt lông vĩnh viễn tại spa

1. Triệt lông vĩnh viễn bằng các công nghệ tiên tiến

Các spa bây giờ để có thể cạnh tranh và chiếm được cảm tình của khách hàng đều rất mạnh tay trong việc đầu tư những máy móc trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến một trải nghiệm tốt nhất. Các máy triệt lông cao cấp này với công suất cao sẽ tác động mạnh đến nang lông, làm rụng và suy giảm khả năng tái mọc lông trở lại bằng các công nghệ như: IPL, New IPL, E-light…

May-triet-long-demo-180118
Máy triệt lông ngày càng hiện đại hơn với nhiều tính năng giúp triệt lông vĩnh viễn và chăm sóc da toàn diện

2. Nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình

Bạn chẳng phải làm gì ngoài việc thư giãn và để nhân viên tại các spa thực hiện việc triệt lông cho bạn. Cảm giác được người khác phục vụ nó sẽ khiến bạn cảm thấy mình thật quý phái.

3. Quy trình triệt lông chuẩn mực

Để đảm bảo hiệu quả triệt lông, các spa sẽ thực hiện tuần tự các bước theo quy trình triệt lông chuẩn mực như làm sạch vùng da cần triệt lông, cạo sạch lông, rồi bắn xung đúng chuẩn.

Hạn chế của việc triệt lông vĩnh viễn tại spa

1. Chi phí đắt đỏ

Đây chắc chắn là rào cản lớn nhất khiến nhiều chị em còn ngần ngại khi triệt lông vĩnh viễn tại spa, ngay cả những nơi rẻ nhất cũng có chi phí triệt 300.000 đ cho một liệu trình triệt lông nách và để triệt hiệu quả thì thông thường sẽ phải cần từ 6 đến 10 liệu trình. Tính ra sẽ tốn khoảng 2 đến 3 triệu để làm sạch một vùng nách nhỏ xíu. Nếu triệt toàn thân thì chắc sẽ tiêu tốn của bạn cả vài chục triệu đồng.

2. Mất thời gian, không chủ động

Các bạn chắc chắn sẽ phải đến địa chỉ

3. Tốn thêm các khoản phí khác

4. Đau rát khi triệt lông

5. Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Máy triệt lông qmele