Nhổ lông nách có ảnh hưởng gì không

Lông nách rậm rạp là vấn đề muôn thuở của chị em phụ nữ chúng ta. Không chỉ mất thẫm mỹ, nó còn gây ngứa ngáy, tạo mùi hôi khó chịu, khiến chị em phần nào cảm thấy ngại ngùng, mất tự tin trong giao tiếp hay những hoạt động hằng ngày. Đó chính là lý do mà chúng ta tìm đến các phương pháp nhổ lông nách. Tuy nhiên, câu hỏi chúng ta gặp phải là phương pháp mà chị em chúng ta nhổ lông có gây tổn hại gì không? Bài viết sẽ phần nào giải đáp được câu hỏi đó.

Hình ảnh có liên quan

Liệu các chị em chúng ta đã nhổ lông nách đúng phương pháp?

Nhổ lông nách bằng phương pháp truyền thống có thực sự an toàn?

Thông thường, chị em chúng ta thường giải quyết vấn đề “dọn cỏ” bằng các phương pháp truyền thống như nhổ lông bằng nhíp, sử dụng những miếng wax lông hay sáp wax. Thoạt đầu vừa nghe có lẽ như đây là những phương pháp vừa tiện lợi, vừa hiệu quả vì nhíp hay sáp wax không khó khăn để tìm mua trên thị trường, bên cạnh đó phương pháp thực hiện cũng dễ dàng khiến chúng ta  thường xuyên tẩy lông bằng các phương pháp trên. Tuy nhiên, những phương pháp trên không thực sự hiệu quả như chúng ta thường nghĩ.

Những tác hại khi sử dụng các phương pháp nhổ lông truyền thống

Khi nhổ lông bằng nhíp, chúng ta phải tác dụng một lực nhất dịnh để khiến phần thân lông đứt khỏi vùng da nách, điều này khiến vùng da nách bị rát, đau, thâm đen và còn khiến lông nách bị mọc ngược vào bên trong, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ.

Việc sử dụng những loại sáp wax, miếng wax tẩy lông cũng tương tự, khi sử dụng những loại sáp wax có nhiệt độ cao và những miếng wax gây tác động nhanh và mạnh khiến lỗ chân lông ở vùng da rộng ra, tạo điều kiện sinh sôi cho vi khuẩn sống ở nang lông, gây ra những bệnh lý viêm nhiễm nghiêm trọng.

Chúng ta cần phải nhận thức rõ rằng việc cạo, nhổ bằng nhíp, sử dụng các miếng wax lông chỉ khiến phần thân lông bị đứt ra khỏi vùng da, còn thân lông ở trong lớp trung bì của tế bào da thì vẫn còn đó. Để xử lý triệt để vấn đề lông rậm rạp ở vùng da nách, các chị em cần phải triệt tiêu đi toàn bộ tế bào mầm nhú ở nang lông. Các phương pháp về nhổ lông nách đề cập trong bài viết không đáp ứng được yêu cầu này, vì thế việc nhổ lông nách bằng những phương pháp đó là điều không nên.

Kết quả hình ảnh cho nhổ lông nách

Nhổ lông nách bằng các phương pháp truyền thống không thực sự an toàn và hiệu quả.

Phương pháp nào mang đến hiệu quả triệt lông nách tối ưu?

Thay vì sử dụng các phương pháp nhổ lông truyền thống có thể gây tác hại ảnh hưởng đến vùng da dưới nách, chúng ta nên sử dụng máy triệt lông để việc nhổ lông nách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Khi sử dụng máy triệt lông, chị em có thể thoải mái và yên tâm để giải quyết vấn đề “dọn cỏ” ở khắp cơ thể như vùng mặt, vùng da dưới nách, vùng chân tay mà không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Bên cạnh đó, sử dụng máy triệt lông còn giúp triệt lông vĩnh viễn, chị em không cần phải triệt lông thường xuyên nữa. Cuối cùng, không có trường hợp tác dụng phụ nào được phát hiện khi sử dụng máy triệt lông. Với những tiện ích như vậy, việc sử dụng máy triệt lông chính là phương pháp hiệu quả hiện tại cho việc nhổ lông nách ở chị em chúng ta.

Nên chọn mua loại máy triệt lông nào để đạt hiệu quả cao?

Với nhiều dòng sản phẩm máy triệt lông trên thị trường, chúng ta nên thông minh để chọn mua những loại máy mang lại hiệu quả. Máy triệt lông chất lượng có thể kể đến các yếu tố như tính hiệu quả mà nó mang lại, nhỏ gọn. Với những chiếc máy dưới 1 triệu đồng đều là các dòng nhổ lông, cạo lông thông thường khiến không đạt hiệu quả cao khi sử dụng. Với những chiếc máy tầm giá 1 – 2 triệu, khả năng triệt lông khá kém, số sung ít, tốc độ bắn sung chậm, không có màn hình led hiển thị thông số, bên cạnh đó những chiếc máy này sử dụng mau hỏng, khiến chị em gặp ít nhiều khó khăn khi sử dụng. Để đạt hiệu quả tốt nhất chúng ta nên chọn mua những dòng máy trong phân khúc 2 – 4 triệu đồng. Những chiếc máy tầm giá này sẽ an toàn hơn và mang đến được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng. Với những tiêu chí như vậy chúng tôi khuyên các chị nên nên chọn mua và sử dụng Máy triệt lông Qmele.

Kết quả hình ảnh cho Máy triệt lông Qmele

Máy triệt lông Qmele – Lựa chọn tối ưu cho các chị em.

Những nét chấm phá của Máy triệt lông Mini Qmele

Máy triệt lông mini Qmele với những ưu điểm vượt trội như đầu sung lên tới 500 nghìn sung (gấp 10 lần so với các dòng sản phẩm cùng tầm giá trên thị trường), bên cạnh đó sản phẩm còn có màn hình hiển thị LCD trực quan về số sung, tốc độ bắn sung, cường độ sử dụng… Với kiểu dáng nhỏ gọn, các chị em chúng ta có thể dễ dàng xếp gọn gàng chiếc máy vào một góc vali hay một ngăn túi của mình để có thể mang máy đi bất cứ đâu và sử dụng vào bất cứ lúc nào. Chiếc máy có thiết kế thông minh với góc nghiêng thân máy 45 độ giúp cho các chị em dễ dàng di chuyển chiếc máy để tẩy lông trên khắp nơi trên cơ thể. Không những vậy, với công nghệ IPL vượt trội ngay lập tức sẽ thấy được hiệu quả triệt lông tức thì, một làn da sáng mịn sẽ được trả lại ngay cho chị em sau khi sử dụng, hơn thế nữa hiệu quả triệt lông vĩnh viễn giúp cho chị em chúng ta luôn tự tin trong mọi hoạt động, công việc mà không phải suy nghĩ về vấn đề lông nách “rậm rạp” nữa . Không dừng lại ở việc tẩy lông, chiếc máy còn có thể thay thế đầu sung trị mụn và trẻ hóa làn da giúp chăm sóc da tốt hơn. Máy triệt lông mini Qmele hoàn toàn là sự lựa chọn tối ưu cho các chị em phụ nữ.

Các chị em có thể tham khảo ngay sản phẩm ở đường link dưới đây:

https://hangtotnhapkhau.com/may-triet-long-mini-qmele.

Cuối cùng, xin chúc các chị em có một làn da ở vùng nách thật khô ráo và thoáng mát, giúp tự tin vận động mỗi ngày!

 

 
Lên đầu trang