TẤT TẦN TẬT về máy hút mụn cám SỐ 1 hiện nay

Trước hết, với kinh nghiệm 10 năm làm trong lĩnh vực chăm sóc da mặt, mình khẳng định với các bạn dòng máy hút mụn cám tốt nhất hiện nay là AllBeauty – một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc. Ngần ấy năm kinh nghiệm cho mình cơ hội để tìm hiểu; tư vấn và trải nghiệm nhiều sản phẩm chăm sóc da mặt. Trong đó, hầu hết các thiết bị chăm sóc da của Hàn Quốc đều được giới chuyên gia đón nhận; được người dùng “chấm điểm” cao ngất ngưởng.

Vậy máy hút mụn cám nào tốt? Riêng trong việc hút mụn, người thân của mình đã trải nghiệm; bạn bè của mình đã trải nghiệm AllBeauty. Còn mình, không những trải nghiệm mà còn trung thành tuyệt đối với nó. Chắc chắn, đây sẽ là chiếc máy hút mụn đầu tiên và duy nhất của mình. Nếu bạn chưa biết về chiếc máy hút mụn cám thần thánh này, mình sẽ bật mí TẤT TẦN TẬT về nó ngay sau đây nhé!

may-hut-mun-cam-09062018-04
Với mình, máy hút mụn cám mini AllBeauty thực sự là chiếc máy hút mụn thần thánh!

Ưu điểm của máy hút mụn AllBeauty

Hút mụn hiệu quả – an toàn

Công việc của một người làm trong ngành chăm sóc da mặt yêu cầu mình cần có làn da đẹp. Nhưng bi kịch là da mình có quá nhiều mụn cám; mụn đầu đen, nhất là ở cằm và vùng cánh mũi. Lúc nào mình cũng thấy da “nặng nề”; bì bì; xù xì.; xấu xí. Khổ không kém là mình thường xuyên phải trang điểm khiến mụn ngày càng nhiều hơn. Và trong rất rất nhiều năm rồi, mỗi tuần mình phải hút mụn 3 lần ở Spa; quá mất thời gian và tốn kém. Đó là chưa kể đến việc sau mỗi lần dùng máy hút mụn cám spa, mình đều cảm thấy rát hết mặt; bị thâm do nặn mụn.

Và mình đã hết sức ngạc nhiên trước khả năng hút sạch – sành – sanh mụn cám, mụn đầu đen của máy hút mụn cám cầm tay AllBeauty. Mình chỉ tình cờ biết đến sản phẩm này. Với sự khó tính của người trong ngành, mình đã tìm hiểu rất kỹ tính năng; cơ chế hoạt động; tác dụng của nó. Cuối cùng, mình không còn lý do gì từ chối nó nên đã “rinh” luôn một em về nhà. Ngoài hiệu quả, chiếc máy này còn vô cùng an toàn. Lực hút đủ mạnh để loại bỏ sạch nhân các loại mụn; nhưng không hề làm tổn thương lỗ chân lông và da. Mình chưa bao giờ thấy da bị đau rát; ửng đỏ hay thâm sẹo. Vì thực sự là kể từ khi có nó, chưa khi nào mình phải đụng tay vào cây kim nặn mụn cả.

may-hut-mun-cam-09062018-03
Máy hút mụn AllBeauty có hiệu quả hút mụn cám còn hơn nhiều loại máy ở spa mình từng sử dụng

Nhiều lợi ích trong 1 sản phẩm

Đây là điểm khiến mình “say như điếu đổ” chiếc máy này. Nếu như trước kia, mình phải chi quá nhiều tiền cho việc: tẩy da chết; massage da mặt; hút mụn. Nhiều spa tính đó là những dịch vụ riêng biệt. Còn tiền cho việc trẻ hóa, xóa thâm; tạo dáng khuôn mặt thì quá kinh khủng – từ hàng chục đến vài chục triệu đồng. Nhưng bạn biết AllBeauty – máy hút mụn cám giá bao nhiêu không? CHƯA ĐẾN 3 TRIỆU! CHƯA ĐẾN 3 TRIỆU bạn có thể làm được TẤT – TẦN – TẬT những việc trên mãi mãi. Bạn hãy tin vào mắt mình đi, bạn không hề đọc nhầm đâu. Vì mình rất chắc chắn những điều mình đang đánh giá về nó.

Mỗi máy hút mụn AllBeauty được trang bị 6 đầu hút được thiết kế khác nhau; phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau như: đầu hút mụn cám; đầu hút mụn đầu đen và mụn trứng cá có nhân; đầu hút tạo dáng khuôn mặt, xóa nhăn, xóa thâm; đầu massage da mặt. Tất cả những tác vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu đầu hội tụ trong chiếc máy hút mụn cám mini này => mình không cần đến những máy hút mụn cám spa nữa.

may-hut-mun-cam-09062018-02
Với AllBeuty, bạn không cần mất nhiều tiền nhưng vẫn được chăm sóc da mặt từ A đến Z

Tại sao lại là AllBeauty mà không phải máy hút mụn khác?

Hiện nay trên thị trường có hai model máy hút mụn AllBeauty là AllBeauty 2017 và AllBeauty 2018. Cả hai model này đều được người dùng đánh giá cao, Các bạn bè của mình đã dùng và đều feedback rất ngon nghẻ về nó. Ở model AllBeauty 2017, thiết kế nhìn khá nhẹ nhàng, nữ tính với kiểu dáng bo tròn mềm mại. Chiếc máy này sử dụng lực hút chân không và được trang bị 4 đầu hút để hút mụn; tẩy da chết và massage da mặt. Còn AllBeauty phiên bản 2018 thì được tối ưu hơn về thiết kế và tính năng.

Cụ thể là chiếc máy hút mụn cám cầm tay này sử dụng lực hút nén khi với sức mạnh vượt trội; mang lại khả năng hút mụn hiệu quả hơn nhiều dòng máy có cùng mức giá trên thị trường. Đặc biệt nhất chính là việc nó được tích hợp công nghệ làm đẹp điện châm EMS. Bạn có thể hiểu nôm na là công nghệ này rất nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Riêng trong việc chăm sóc da, nó kích thích tái tạo tế bào da mới; làm tăng sinh collagen; căn cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da;…

may-hut-mun-cam-09062018-05
Mình chọn AllBeauty 2018 vì trong mắt mình, nó hoàn hảo cả về hình thức lẫn tính năng

Bạn biết đấy, Hà Quốc là cái nôi của các công nghệ là đẹp. Các nhà khoa học cùng các chuyên gia da liễu Hàn Quốc đã sáng chế ra chiếc máy hút mụn cám này. Giờ đây, với máy hút mụn cám AllBeauty, không chỉ hút mụn, bạn còn có thể CHĂM SÓC DA NHƯ CHUYÊN GIA.