TOÀN TẬP BÍ KÍP tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà

Trong số vô ván cách thức tẩy lông chân, có không ít phương pháp khác nhau được “đồn đại” rằng có tác dụng tẩy lông vĩnh viễn. Nhưng trong số những cách nàng biết; những phương pháp nàng từng đọc qua chỉ có duy nhất một phương pháp mang lại hiệu quả VĨNH VIỄN. Nàng có nóng lòng khám phá cách tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà đó không?

Tẩy lông chân vĩnh viễn có hại không

Tẩy lông chân vĩnh viễn sẽ CÓ HẠI khi các nàng áp dụng không đúng phương pháp. Đó là khi bạn tự “lừa phỉnh” chính mình rằng cách tẩy lông mình áp dụng có thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Vì thế, trong phần đầu của “bí kíp tẩy lông chân vĩnh viễn” này, mình khẳng định luôn, các cách tẩy lông chân CÓ HẠI gồm: tẩy lông bằng dao cạo; tẩy lông bằng kem tẩy lông; tẩy lông bằng oxy già.

– Tẩy lông chân bằng dao cạo có nguy cơ chầy xước, chảy máu rất cao; nhất là khi các nàng không chịu dùng kết hợp với các loại bọt cạo hoặc sữa tắm. Sẽ là bình thường nếu những lưỡi dao cạo đó là đồ mới và dùng riêng cho nàng. Nhưng sẽ là bất thường nếu nàng dùng dụng cụ không đảm bảo vệ sinh; dùng chung với người khác để cạo lông chân.

tay-long-chan-vinh-vien-03062018-02
Nguy cơ nhiễm trùng rất dễ xảy ra nếu dùng dụng cụ không đảm bảo

– Dùng kem tẩy lông hay oxy già dễ có nguy cơ bị dị ứng; kích ứng; bỏng da. Nếu sử dụng cách tẩy lông chân tại nhà này lâu dài, da bạn sẽ bị bào mòn; mỏng dần; nhạy cảm hơn và dễ bị kích ứng hơn nữa.

– Việc dùng dao cạo; kem tẩy lông hay oxy già lâu ngày làm mất đi lớp chất nhờn bảo vệ tự nhiên trên da. Lâu ngày làm da lão hóa; khô; mất đàn hồi và sạm màu. Tất cả những cách tẩy lông tại nhà này đều dễ gây viêm nang lông; lông mọc ngược hay mụn, nhọt trên da. Và quan trọng nhất, sợi lông chỉ biến mất một vài ngày rồi lại đâu vào đấy!

Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên

Trước hết, đó là khi các nàng áp dụng đúng những phương pháp tẩy lông chân vĩnh viễn an toàn 100%. Vì tính an toàn, nhiều người cho rằng tẩy lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên là cách tẩy lông chân an toàn nhất. Nhưng xin thưa với các nàng, sự thực thì dùng phương pháp tự nhiên đúng là an toàn tuyệt đối; nhưng nó không mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Cách gọi đó là phương pháp tẩy lông chân vĩnh viễn chỉ do “thuận miệng” mà thôi. Cụ thể hơn nhé!

tay-long-chan-vinh-vien-03062018-03
Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên thực ra không mang lại hiệu quả VĨNH VIỄN như nàng nghĩ

Đồng ý với nàng rằng nguyên liệu tự nhiên an toàn 100%. Những nguyên liệu ăn được có thể kể đến như: cà chua; chanh; mật ong;…đều là những thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Chúng có nhiều vitamin có tác dụng dưỡng da. Đồng thời, trong các nguyên liệu này cũng có tính acid tự nhiên; tính kháng khuẩn; tính chống oxy hóa giúp loại bỏ sợi lông một cách an toàn. NHƯNG hàm lượng acid tự nhiên trong những nguyên liệu này quá thấp đến nỗi mất rất – rất – rất nhiều thời gian nó mới có thể ngấm sâu vào chân lông; làm suy yếu sợi lông. Tẩy lông chân vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không nếu dùng nguyên liệu tự nhiên? Câu trả lời là không. Nhưng thực sự nó cũng không hiệu quả.

Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng máy triệt lông mini

Trong số các cách tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà, tẩy lông chân vĩnh viễn bằng máy triệt lông mini được đánh giá là cách ưu việt nhất. Chắc nàng chẳng lạ gì với các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao ở các trung tâm làm đẹp đúng không? Nó nổi tiếng hiệu quả, và cũng nổi tiếng đắt đỏ. Các máy triệt lông vĩnh viễn ở các trung tâm làm đẹp được ứng dụng công nghệ triệt lông hiện đại. Trong đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL là công nghệ hiện đại nhất; an toàn nhất; hiệu quả nhất nhưng cũng đắt đỏ nhất.

tay-long-chan-vinh-vien-03062018-04
Các máy triệt lông IPL cầm tay luôn được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả

Điều đó khiến những nàng muốn sử dụng dịch vụ luôn phải băn khoăn  tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Tẩy lông chân vĩnh viễn ở đâu tốt?…Hiểu được những băn khoăn đó, các nhà khoa học trong lĩnh vực đã ứng dụng công nghệ triệt lông hiện đại nhất – công nghệ IPL – vào các máy triệt lông vĩnh viễn mini. Nó cho phép người dùng triệt lông bằng công nghệ cao NGAY TẠI NHÀ MÌNH! Có nhiều lý do khiến các nàng “đổ rạp” trước chiếc máy nhỏ bé này. Ví dụ như:

– Giúp người dùng chủ động về thời gian; địa điểm; lịch trình triệt lông cho riêng mình

– Triệt lông vĩnh viễn, an toàn trên mọi vùng cơ thể; phù hợp với cả nam và nữ

Có quá nhiều “điểm cộng” khiến nàng khó từ chối chiếc máy tẩy lông chân vĩnh viễn đáng mơ ước này đúng không nào? Còn chờ gì mà không khám phá nó ngay hôm nay!