Triệt lông nách vĩnh viễn có đau không?

– Mùa hè, mùa những chiếc váy maxi điệu đà lên ngôi.

– Mùa hè, mùa của những bộ cánh sát nách thời trang và cá tính.

– Mùa hè, cũng là mùa các nàng “lục tung” cả internet để tìm cho bằng được bí quyết triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả nhất.

Còn bạn? Bạn có bị những sợi lông vùng nách đáng ghét làm phiền không? Nếu câu trả lời là CÓ, chắc hẳn trong đầu bạn đang có cả tá câu hỏi liên quan đến chủ đề này. Bạn muốn biết làm thế nào để loại bỏ lông nách vĩnh viễn? Bạn muốn biết triệt lông nách có đau không? OK! Mình cùng tìm hiểu nhé!

triet-long-nach-260418-04
Triệt lông nách có gây đau đớn cho bạn không?

Triệt lông nách có đau không?

Những sợi lông nách cũng như những sợi lông trên bất cứ vị trí nào của cơ thể, đều được hình thành từ sự phân chia các tế bào nang lông. Lấy nguồn dinh dưỡng từ những mạch máu dưới lớp biểu bì, các tế bào nang lông không ngừng nhân lên theo cấp số nhân. Những tế bào mới liên tục được hình thành và đẩy những tế bào cũ đã bị sừng hóa lên trên bề mặt da và hình thành sợi lông. Triệt lông là biện pháp áp dụng nhằm loại bỏ những sợi lông một cách tạm thời hay vĩnh viễn. Vì thế, triệt lông nách vĩnh viễn sẽ đau nếu bạn không thực hiện một cách khoa học. Vậy như thế nào là triệt lông không khoa học?

Các cách triệt lông như nhổ, cạo, dùng kem tẩy lông được xếp vào danh sách những cách triệt lông thiếu khoa học. Chúng giúp bạn loại bỏ sợi lông ngay lập tức. Nhưng chúng đồng thời cũng dễ làm “đau” vùng da bị tác động. Vùng da dưới cánh tay khá chùng, nên dùng dao cạo khiến bạn rất khó tránh khỏi việc lưỡi dao sẽ lia lẹm một đường vào da. Lỗ chân lông ở vùng nách thường to hơn những vùng khác trên cơ thể. Vì thế, khi bạn dùng nhíp để triệt lông nách vĩnh viễn, lỗ chân lông sẽ càng ngày càng rỗng và càng ngày càng thâm. Vùng da dưới cánh tay của bạn sẽ ngày thêm xấu xí.

Việc nhổ lông bằng nhíp đôi khi còn gây chảy máu và gây mụn dưới cánh tay. Nách là nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi nhất trên cơ thể, lại không có vị trí thông thoáng nên vi khuẩn dễ sinh sôi, phát triển. Bất cứ “vết thương” nào do việc triệt lông gây nên cũng có thể dẫn tới những tình trạng nghiêm trọng hơn như nấm, mụn nhọt,…

Ngược lại, triệt lông sẽ không đau khi bạn áp dụng những biện pháp khoa học với những loại máy triệt lông được ứng dụng công nghệ hiện đại. Vi – ô – lông dưới cánh tay sẽ được loại bỏ hoàn toàn bằng những tác động thông minh nhưng nhẹ nhàng của công nghệ triệt lông hiện đại. Chúng chỉ tác động vào nang lông mà không gây đau rát; không là tổn thương những vùng da xung quanh. Và triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại được cho là cách êm ái, nhẹ nhàng nhất.

triet-long-vung-nach-260418-02
triệt lông nách bằng những cách “thủ công” dễ gây đau đớn

– Bạn sợ đau khi triệt lông nách? Hãy lựa chọn phương pháp an toàn!

– Bạn sợ cảm giác ngứa ngáy khi những sợi lông đâm lên tua tủa sau mỗi lần cạo lông? Hãy lựa chọn phương pháp triệt để!

– Bạn sợ những lớp lông sau lại cứ rậm rạp hơn; đậm màu hơn; cứng hơn những lớp lông mà bạn mới vừa nhổ bỏ? Hãy lựa chọn những phương pháp có thể triệt lông vĩnh viễn!

Vậy, có thể triệt được lông nách “VĨNH VIỄN” không?

Câu trả lời sẽ là KHÔNG nếu bạn chỉ quanh đi quẩn lại với nhíp, với dao cạo hay với kem tẩy lông. Những cách này giúp bạn loại bỏ sợi lông ngay lập tức. Nhưng cũng ngay sau đó không lâu, những sợi lông lại bắt đầu mọc lại. Có thể ví lớp lông trên cơ thể con người nói chung và lông vùng nách nói riêng giống như một lớp thảm tự nhiên. Bất kỳ sự tác động nào lên lớp lông này cũng được cơ thể hiểu là một sự “xâm hại”. Và cơ thể sẽ phản ứng để “bảo vệ” chính mình bằng cách “điều khiển” để những lớp lông sau mọc lên sẽ dày và cứng hơn những lớp lông trước. Đó cũng là lý do bạn thường cảm thấy ngứa ngáy; khó chịu sau khi cạo, nhổ, tẩy lông nách một vài ngày.

Câu trả lời cho câu hỏi “có thể triệt được lông nách “VĨNH VIỄN” không?” sẽ là CÓ nếu bạn biết cách triệt lông nách vĩnh viễn khoa học. Nhờ những tác động từ các loại máy triệt lông hiện đại, nang lông được tách ra khỏi những tế bào da và không còn nguồn dưỡng chất để phát triển. Khi các tế bào nang lông không còn được nhân lên và nang lông bị phá hủy cũng là lúc sợi lông được loại bỏ tận gốc hoàn toàn. Một trong số những công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay là công nghệ IPL. Các xung ánh sáng vừa có tác động loại bỏ tận gốc đến 95 % vi – ô – lông vùng nách mà còn hấp thụ các hắc sắc tốt melanin. Những sợi lông càng ngày càng thưa dần và nhạt màu. Lỗ chân lông được thu nhỏ lại. Vùng da dưới cánh tay cũng trắng sáng và mịn màng hơn.

May-triet-long-nach-260418-03
Các loại máy triệt lông hiện đại vừa mang lại hiệu quả vượt trội vừa không gây đau đớn

Máy triệt lông vĩnh viễn mini hiện là loại máy được ứng dụng công nghệ triệt lông IPL hiện đại nhất. Đây cũng là dòng máy bán chạy nhất trên thị trường trong suốt thời gian qua. Hàng ngàn phụ nữ châu Á đã sử dụng và chứng nhận hiệu quả triệt lông nách vĩnh viễn AN TOÀN – TIỆN LỢI – TIẾT KIỆM của chiếc máy này. Hãy tự mình kiểm chứng hiệu quả triệt lông của chiếc máy triệt lông mini bạn nhé!

– Bạn không còn phải “hì hục” nhổ, cạo, waxing!

– Bạn không còn phải cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu hay thiếu tự tin vì mùi mồ hôi vùng nách!

– Bạn không còn phải “lục tung” internet để tìm cách triệt lông hiệu quả!

– Và hơn hết, bạn có thể tận hưởng những ngày hè rực rỡ với maxi nữ tính; với những bộ cánh sát nách điệu đà.

Hãy làm đẹp một cách thông minh, khoa học để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất nàng nhé!