Triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Bạn đã nghe nói quá nhiều về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn? Bạn đã thấy cụm từ triệt lông vĩnh viễn quen tai đến nỗi luôn cảm giác mình lạc hậu nếu chưa từng một lần trải nghiệm? Tất nhiên, bạn muốn mình xinh đẹp hơn; tự tin hơn. Tất nhiên bạn sẵn sàng “đầu tư” cho dịch vụ “sang chảnh” này với mức giá hơi “chát”. Nhưng bạn cần chắc chắn triệt lông vĩnh viễn an toàn không? Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt? Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Và quan trọng nhất là triệt lông vĩnh viễn có hết không?

TẤT – TẦN – TẬT thắc mắc của bạn sẽ được làm sáng tỏ ngay sau đây!

Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Triệt lông vĩnh viễn là một dịch vụ triệt lông bằng công nghệ hiện đại. Có thể kể đến những công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến như: công nghệ OPT; Công nghệ Diode Laser; công nghệ IPL…Trong đó, công nghệ triệt lông IPL được các nhà khoa học trong lĩnh vực làm đẹp đánh giá là tiên tiến nhất. Các công nghệ triệt lông kể trên được ứng dụng trong các máy triệt lông vĩnh viễn.

Vì thế, chúng có khả năng loại bỏ sợi lông tận gốc; triệt tiêu được cả nang lông và mầm nhú của sợi lông mà không hề làm tổn thương da. Có lẽ vì vậy mà đây là cách triệt lông an toàn nhất; hiệu quả lâu dài nhất. Và cũng chẳng có gì là khó hiểu khi các nàng cứ băn khoăn mãi triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu. Đúng là giá một liệu trình triệt lông vĩnh viễn ở các trung tâm làm đẹp luôn được các nàng nói vui là “đắt cắt cổ”. Vậy triệt lông vĩnh viễn có hết không?

triet-long-vinh-vien-co-het-khong-02062018-02
Các máy triệt lông vĩnh viễn ở trung tâm làm đẹp được mệnh danh là “cỗ máy tiền tỉ”

Triệt lông vĩnh viễn có thực sự “vĩnh viễn”?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn cũng như những chiếc máy triệt lông vĩnh viễn được sinh ra là để loại bỏ sợi lông một cách lâu dài. Tuy nhiên thời gian duy trì hiệu quả được bao lâu? Triệt lông vĩnh viễn có VĨNH VIỄN không còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Trước hết, các nàng cần biết vi – ô – lông sinh ra do đâu. Tại sao lại có người nhiều lông, có người ít lông? Tình trạng lông của mỗi người phần lớn là do các hormone sinh dục quyết định. Và chính chúng cũng ảnh hưởng tới hiệu quả triệt lông.

Về hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, có những người vài tháng lông đã mọc lại; nhưng cũng có những người vài năm và có người vĩnh viễn lông không mọc lại. Ngoài việc phụ thuộc vào cơ địa của từng người, chế độ sinh hoạt; chăm sóc da ngay sau khi triệt lông cũng quyết định việc triệt lông vĩnh viễn có hết không. Ví dụ, những người thương xuyên sử dụng thuốc tránh thai – sự hoạt động của hormone sinh dục bị tác động – thì hiệu quả triệt lông sẽ không lâu dài giống như những người không dùng thuốc tránh thai.

Tùy vào sự “nghiêm túc” khi thực hiện liệu trình, bạn sẽ nhận được câu trả lời khác nhau cho câu hỏi “triệt lông vĩnh viễn có hết không?”. Bạn có triệt lông đúng buổi; đủ buổi hay không là nguyên nhân hàng đầu khiến việc triệt lông không có hiệu quả vĩnh viễn.

triet-long-vinh-vien-co-het-khong-02062018-03
Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng trở nên vô nghĩa nếu bạn không đảm bảo liệu trình

Làm thế nào để triệt lông vĩnh viễn đạt hiệu quả cao nhất?

Trước khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ, tốt nhất, bạn không nên waxing; không tác động mạnh làm chân lông tổn thương. Bạn cũng đừng tùy tiện sử dụng hóa mỹ phẩm. Việc này làm da bị kích ứng, yếu ớt và sẽ bị ảnh hưởng khi triệt lông bằng công nghệ. Trong suốt quá trình triệt lông, bạn cần tuân thủ đúng, đủ liệu trình. Không bỏ buổi; không hoãn buổi là việc làm cần thiết. Sau khi triệt lông vĩnh viễn 48 giờ, bạn cũng cần lưu ý không bơi lội; không phơi nắng; không mặc đồ bó sát;…Đặc biệt, bạn nên hạn chế dùng thuốc tránh thai sau khi triệt lông.

Quay trở lại nguyên nhân hàng đầu khiến việc triệt lông không hết đã nói ở trên. Tại sao lại xảy ra tình trạng bỏ buổi; bỏ dở liệu trình; trì hoãn buổi triệt lông? Đó là vì các chị em thường bị động về thời gian nếu triệt lông vĩnh viễn ở Spa. Đó là vì điều kiện thời tiết; tình hình giao thông không thuận lợi khiến chị em bỗng dưng bị…lười. Nếu không chắc chắc mình sẽ không gặp phải những vấn đề trên, tại sao chị em không triệt lông vĩnh viễn tại nhà nhỉ?

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà có hết không?

Triệt lông vĩnh viễn có hết không nếu thực hiện tại nhà? Câu trả lời chắc chắn là có các nàng nhé! Nhưng với một điều kiện là các nàng phải sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn tại nhà. Những chiếc máy nhỏ xinh có thể cầm; nằm trên tay dễ dàng cũng được tích hợp công nghệ triệt lông xung ánh sáng IPL hiện đại nhất. Vì vậy, nó cũng có khả năng triệt lông an toàn, hiệu quả chẳng kém gì những thiết bị “tiền tỉ” ở Spa. Trong khi đó, giá của một chiếc máy thậm chí chẳng đắt bằng một nửa liệu trình triệt lông vĩnh viễn ở Spa.

triet-long-vinh-vien-co-het-khong-02062018-03
Với máy triệt lông vĩnh viễn tại nhà, bạn khỏi lo triệt lông vĩnh viễn có an toàn không vì chính bạn là người trị liệu cho mình

Bạn khỏi cần tìm hiểu triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt? Vì chắc chắn, triệt lông vĩnh viễn tại nhà – với công nghệ hiện đại không thua kém ở Spa – là lựa chọn tốt nhất.