Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Triệt lông vĩnh viễn không chỉ là trào lưu mà còn là xu hướng làm đẹp của phụ nữ hiện đại. Nghe thì quen tai vậy thôi, nhưng không phải nàng nào cũng hiểu triệt lông vĩnh viễn là gì đâu nhé. Trước khi băn khoăn triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, tụi mình cần tìm hiểu về biện pháp triệt lông này đã.

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN LÀ GÌ?

Triệt lông vĩnh viễn là một biện pháp loại bỏ những sợi lông không mong muốn mọc ở các vùng khác nhau của cơ thể. Phương pháp triệt lông này được gọi là VĨNH VIỄN vì nó giúp người đẹp loại bỏ lông tận gốc và duy trì được hiệu quả lâu dài. Xét trên góc độ công nghệ, triệt lông vĩnh viễn là tên gọi chung của các công nghệ triệt lông hiện đại như: Công nghệ IPL; công nghệ OPT; công nghệ SHR; công nghệ New Elight; công nghệ Diode Laser,…

Nhưng dù có “định nghĩa” cụm từ “triệt lông vĩnh viễn” là biện pháp hay công nghệ thì nàng cũng chỉ cần biết là NÓ an toàn tuyệt đối và khác hẳn với kết quả các nàng thường thấy khi dùng các cách tẩy lông “thô sơ” (cạo lông; dùng kem tẩy lông; waxing;…) VÌ:

– Các công nghệ này đều được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp làm đẹp phát triển nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…Và chúng đã được các tổ chức có uy tín trên thế giới như FDA, CE chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn khi sử dụng.

– Người dùng không phải trải nghiệm cảm giác đau rát, bong tróc, khô nẻ hay tổn thương da khi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Tất nhiên, các nàng phải đảm bảo mình được triệt lông bằng CÔNG NGHỆ CHUẨN nhé!

Chắc hẳn đọc đến đây chị em sẽ thắc mắc triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Sử dụng những công nghệ hiện đại này có đắt tiền không? Câu trả lời là CÓ HAY KHÔNG còn phụ thuộc vào việc chị em triệt lông vĩnh viễn ở đâu nữa nhé. Hiện nay, các cô nàng hiện đại có 2 sự lựa chọn nếu muốn triệt lông mình viễn: triệt lông vĩnh viễn ở các Spa hay Thẩm mỹ viện và triệt lông vĩnh viễn tại nhà.

triet-long-vinh-vien-gia-bao-nhieu-07052018-02
Triệt lông vĩnh viễn là biện pháp triệt lông bằng công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả lâu dài

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN GIÁ BAO NHIÊU?

Triệt lông tại Spa hay Thẩm mỹ viện

Mỗi Spa hay Thẩm mỹ viện khác nhau sẽ sử dụng những máy móc có nguồn gốc, hiệu quả, công nghệ ứng dụng,…khác nhau. Các công nghệ triệt lông như IPL, OPT, Diode Laser, New Elight là những công nghệ triệt lông vĩnh viễn được dùng nhiều nhất ở các Spa hay Thẩm mỹ viện. Nàng biết không, khi triệt lông vĩnh viễn ở các Spa, Thẩm mỹ viện, nàng sẽ phải tuân thủ đúng thời gian liệu trình quy định. Vậy ở Spa hay Thẩm mỹ viện, triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Số buổi trị liệu; tình trạng vi – ô – lông; vùng cần triệt lông; diện tích cần triệt lông là những yếu tố quyết định trực tiếp đến giá triệt lông vĩnh viễn. Mỗi đơn vị lại có quy mô và uy tín thương hiệu riêng của mình. Vì thế, báo giá không nơi nào giống nơi nào. Nhưng theo mặt bằng chung ở các đơn vị hiện có trên thị trường, giá triệt lông sẽ giao động từ chục triệu cho đến vài chục triệu mỗi vùng cho mỗi liệu trình từ 8 đến 10 buổi.

triet-long-vinh-vien-gia-bao-nhieu-07052018-03
Triệt lông vĩnh viễn tại Spa thường có chi phí rất đắt đỏ

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Ô kìa! Sao nhiều nàng lại “mắt tròn mắt dẹt” khi nghe nói đến việc triệt lông vĩnh viễn tại nhà? Không phải cứ đến Spa hay Thẩm mỹ viện nàng mới có thể triệt lông vĩnh viễn bằng những công nghệ hiện đại đâu nhé! Các nhà khoa học trong lĩnh vực làm đẹp đã ứng dụng công nghệ triệt lông IPL (công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất) vào các dòng máy triệt lông mini. Chúng giúp các nàng có thể làm đẹp AN TOÀN, HIỆU QUẢ chẳng kém gì so với việc đến Spa hay Thẩm mỹ viện. Hơn nữa, chi phí lại được tiết kiệm hơn rất nhiều đấy!

Vậy nếu thực hiện bằng máy mini ở nhà, triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Ví dụ nhé, máy triệt lông mini Qmele trên thị trường đang được bán với giá từ 3 đến 5 triệu. Dòng máy này ứng dụng công nghệ triệt lông IPL và được trang bị 300.000 xung, đủ để thực hiện tới 60 liệu trình triệt lông cho cá nhân. Quá rẻ so với lựa chọn triệt lông ở Spa hay Thẩm mỹ viện đúng không nào?

Không phải vô cớ mà nó được hàng ngàn phụ nữ Châu Á lựa chọn. Độ an toàn và hiệu quả triệt lông thì đã được minh chứng cụ thể bằng chứng nhận của FDA Hoa Kỳ rồi. Ngoài ra, các nàng đã có cơ hội trải nghiệm chiếc máy này đều phải thừa nhận:

– Tiết kiệm thời gian rất nhiều so với việc đến Spa hay Thẩm mỹ viện

– Chủ động được liệu trình trị liệu theo thời gian biểu cá nhân.

– Có thể mang theo mọi nơi, mọi lúc nên hạn chế được tình trạng bỏ dở liệu trình cho công việc hoặc việc riêng.

– Không còn phải ngại ngùng khi bị nhân viên Spa nhìn chằm chằm vào cơ thể mình nữa.

triet-long-vinh-vien-gia-bao-nhieu-07052018-04
Tự triệt lông vĩnh viễn ở nhà bao giờ cũng tiện lợi và thoải mái nhất

Vậy là nàng đã biết bí quyết để có thể TRIỆT LÔNG THẢ GA mà không phải băn khoăn triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu nữa rồi nhé! Chúc nàng sớm loại bỏ được đám vi – ô – lông mọc vô tổ chức vĩnh viễn nhé!