Triệt lông vĩnh viễn ở đâu rẻ nhất?

– Bạn hoàn toàn tin tưởng vào việc triệt lông là VĨNH VIỄN?

– Bạn còn hoài nghi và muốn kiểm chứng việc triệt lông có phải là VĨNH VIỄN?

– Và bạn đã từng sử dụng dịch vụ được gọi là “triệt lông vĩnh viễn” ở đâu đó nhưng không như mong đợi nên mất niềm tin vào hai từ VĨNH VIỄN?

Dù suy nghĩ đang luẩn quẩn trong đầu bạn là gì, thì chắc chắn, khi đã lần theo hàng chục trang web rồi đến bài viết này, thì chắc chắn bạn đang có nhu cầu muốn triệt lông vĩnh viễn thực sự. Và bạn thực sự quan tâm về cả hiệu quả cũng như giá cả của dịch vụ này? Vậy thì trước tiên, hãy cùng nhau tìm hiểu xem khi nào thì triệt lông mới mang lại hiệu quả vĩnh viễn nhé!

triet-long-vinh-vien-15052018-02
Dường như bất kỳ người phụ nữ nào cũng từng ít nhất một lần muốn triệt lông vĩnh viễn

1. Khi nào triệt lông có hiệu quả VĨNH VIỄN?

Bạn biết không, các nghiên cứu khoa học đã tìm ra được quy luật phát triển của một sợi lông với 3 giai đoạn gồm: Anagen (giai đoạn mầm nhú); Catagen (giai đoạn trưởng thành); Telogen (giai đoạn rụng). Khi những sợi lông mới hình thành, là khi bộ não của chúng ta nhận được “tín hiệu thông báo” rằng đã có một sợi lông cũ rụng đi. Và quá trình “thông tin” này diễn ra trước khi sợi lông cũ rụng đi. Có nghĩa là bộ não đã điều khiển để các hormone quyết định quá trình mọc lông hoạt động mạnh hơn và kích thích một sợi lông mới hình thành trước cả khi một sợi lông nào đó bị rụng đi.

Vì thế, giai đoạn vàng để triệt lông chính là giai đoạn Anagen (giai đoạn mầm nhú) và giai đoạn Telogen (giai đoạn rụng). Các biện pháp triệt lông nhắm đúng mầm nhú mới hình thành trong hai giai đoạn này có thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn hoặc lâu dài tùy từng tình trạng lông và mức độ hoạt động của các hormone quyết định quá trình mọc lông của mỗi người. Và chắc chắn một lưỡi dao cạo; một tuýp kem tẩy lông; một lọ oxy già; một miếng wax lạnh; hộp hộp wax nóng;…đều không “đủ trình” để làm điều đó.

Chỉ những công nghệ triệt lông hiện đại được sáng chế bởi các nhà khoa học trong lĩnh vực làm đẹp mới đủ “thông minh” để len lỏi sâu vào tận mầm nhú của sợi lông dưới lớp biểu bì da. Chỉ có những công nghệ triệt lông hiện đại mới đủ thông minh để loại bỏ sợi lông tận gốc. Muốn triệt lông có hiệu quả vĩnh viễn, không chỉ cần tác động vào đúng giai đoạn phát triển, người triệt lông còn cần áp dụng đúng phương pháp; sử dụng đúng công nghệ.

Và bên cạnh đó, muốn triệt lông vĩnh viễn, các nàng đừng bao giờ lầm tưởng rằng chỉ cần áp dụng công nghệ một, hai lần là có thể nhìn thấy ngay kết quả. Nàng biết không, trên cơ thể mỗi chúng ta chỉ có khoảng 1/3 số lượng lông đang ở trong giai đoạn Anagen mà thôi. Vì vậy, triệt lông dù bằng công nghệ hiện đại đến mấy thì cũng cần áp dụng nhiều lần, đầy đủ liệu trình mới có thể vĩnh viễn.

triet-long-vinh-vien-15052018-03
Triệt lông chỉ mang lại hiệu quả vĩnh viễn khi phương pháp được áp dụng “nhắm” đúng những giai đoạn phát triển quan trọng của sợi lông

2. Triệt lông vĩnh viễn ở đâu rẻ nhất?

Quay trở lại thông tin được nhiều nàng tìm kiếm và quan tâm hàng đầu: triệt lông vĩnh viễn ở đâu rẻ nhất? Như đã khẳng định ở trên, triệt lông muốn có hiệu quả vĩnh viễn, bạn bắt buộc phải áp dụng những công nghệ hiện đại. Những công nghệ triệt lông vĩnh viễn xuất hiện nhiều nhất ở các Spa hay Thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu mức báo giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn “đắt cắt cổ”. Bạn sẽ phải chi từ gần chục triệu cho đến vài chục triệu mỗi liệu trình triệt lông vĩnh viễn.

Giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở mỗi đơn vị làm đẹp khác nhau sẽ khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: uy tín thương hiệu; thời gian trị liệu; chính sách bảo hành dịch vụ; công nghệ được sử dụng…Các Spa hay thẩm mỹ viện hiện nay đều sử dụng những công nghệ triệt lông vĩnh viễn phổ biến như: CN IPL; CN OPT; CN New Elight; CN Diode Laser. Tuy nhiên, công nghệ IPL – công nghệ triệt lông bằng xung ánh sáng tăng cường là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất.

triet-long-vinh-vien-15052018-04
Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở hầu hết các Spa đều quá đắt đỏ

Nhưng bạn biết đấy, việc lựa chọn dịch vụ triệt lông tại Spa hay Thẩm mỹ viện không đơn giản như bạn nghĩ đâu. Này nhé!

– Bạn cần đủ chi phí cho một liệu trình triệt lông đắt đỏ

– Bạn cần đủ thời gian để trị liệu theo lịch trình do đơn vị thẩm mỹ sắp xếp. Đôi khi bạn sẽ phải chờ đợi nếu buổi trị liệu rơi vào ngày nghỉ. Đôi khi, bạn sẽ phải chờ đợi nếu khách hàng cùng buổi trị liệu quá đông. Đôi khi, bạn sẽ phải chờ đợi nếu thiết bị báo lỗi.

– Bạn cần đủ sự kiên trì, chăm chỉ để vượt nắng, vượt mưa, vượt đường xá xa xôi đến địa chỉ làm đẹp.

– Bạn cần đủ sự chủ động về thời gian để không phải bỏ ngang liệu trình vì việc riêng hay không phải hoàn buổi trị liệu vì bận công tác.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, gác lại những bất tiện kể trên sang một bên đi! Vì bạn vẫn có thể triệt lông vĩnh viễn tại nhà với máy triệt lông mini. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy được ứng dụng những công nghệ triệt lông hiện đại nhất, chẳng khác gì các máy móc cồng kềnh ở Spa hay Thẩm mỹ viện cả. Quan trọng nhất là hiệu quả nó mang lại không khác biệt so với máy triệt lông ở thẩm mỹ viện. Nhưng giá của một chiếc máy chỉ từ 3 đến 5 triệu đồng – thậm chí còn không đắt bằng một liệu trình triệt lông ở Spa.

triet-long-vinh-vien-15052018-05
Sử dụng các loại máy triệt lông vĩnh viễn mini là cách triệt lông vĩnh viễn tiết kiệm nhất

Rõ ràng, ngoài quá nhiều điểm cộng như: bạn chủ động được thời gian làm đẹp của mình; bạn không cần nhờ đến sự giúp đỡ của ai; bạn tiết kiệm được thời gian đi lại; bạn không lo bỏ dở liệu trình;…thì điều làm các nàng thích nhất ở những chiếc máy triệt lông vĩnh viễn mini chính là việc nó giúp nàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chẳng tội gì không thử một lần áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn rẻ nhất này, nàng nhỉ?