Hướng dẫn cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Triệt lông vĩnh viễn vốn từng biết đến là dịch vụ chăm sóc sắc đẹp làn da đắt đỏ thường chỉ được thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ, spa nay đã có thể THỰC HIỆN TẠI NHÀ chỉ bằng một chiếc máy triệt lông mini với công nghệ IPL tân tiến nhất chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với làn da mịn màng sau khi sử dụng.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn tự nhiên?

Cứ nhắc đến hai từ “LÀM ĐẸP” là chị em đều mong muốn có thể tìm thấy được những phương pháp làm đẹp tự nhiên để đảm bảo AN TOÀN, TIẾT KIỆM và đôi khi cũng mang lại những kết quả tuyệt vời. Tuy nhiên với việc triệt lông vĩnh viễn thì các phương pháp triệt lông tại nhà sau đây sẽ không mang lại hiệu quả như chị em mong muốn. ĐẶC BIỆT, chị em cần phân biệt giữa việc TRIỆT LÔNG và TẨY LÔNG. Các phương pháp được liệt kê dưới đây chủ yếu là phương pháp tẩy lông tức là lông không được loại bỏ vĩnh viễn mà chỉ được loại bỏ tạm thời bằng việc cạo, wax, miết

Dừng lại một nhịp để thử tư duy nhé:

Nếu những phương pháp tự nhiên nhìn có vẻ rất đơn giản này mà có khả năng triệt lông vĩnh viễn tại nhà thì các chuyên gia làm đẹp chẳng cần phải vắt óc để nghiên cứu và chế tạo ra loại máy triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ này nọ để làm gì và có lẽ làn da của phụ nữ Việt Nam ai lấy đều nhẵn nhụi từ cả nghìn năm trước rồi.