Triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu RẺ nhất TỐT nhất?

Các nàng triệt ria mép để xinh đẹp hơn, nữ tính hơn. Các chàng triệt ria mép để bảnh bao hơn, trẻ trung hơn. Có lẽ vì thế mà triệt ria mép vĩnh viễn đã trở thành trào lưu và là một trong số những nhu cầu làm đẹp cơ bản của các chàng, các nàng. Khuôn mặt giống như bộ nhận diện thương hiệu của mỗi người. Nếu bạn cũng nghĩ vậy thì cùng tìm hiểu xem nên triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu nhé!

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng cách nào?

Ria mép thực chất cũng là một loại “lông” trên cơ thể con người. Giống như lông ở bất cứ vùng nào trên cơ thể, ria mép sinh ra đã có nhiệm vụ riêng của nó. Hàng ria mép giống như một “hàng rào” ngăn cản mồ hôi; nước; bụi bẩn;…chảy từ trên đầu xuống miệng bạn đấy! Nó hình thành và phát triển đặc biệt hơn những sợi lông khác trên khuôn mặt là do các hormone giới tính trên cơ thể. Vì thế mà ở nam giới, ria mép thường đậm và rậm hơn ở nữ giới.

Nỗi niềm “người cùng khổ”

Nhưng dù tồn tại ở mức độ nào, nó cũng khiến khuôn mặt những khổ chủ như bạn kém thẩm mỹ hơn chút xíu đúng không nào? Thậm chí, nhiều nàng còn than trời vì ria mép quá rậm; khiến nàng tự tin kinh khủng. Các chàng thì nhìn già hơn vài tuổi. Nhất là chị em đã đổi guu thẩm mỹ từ lâu rồi. Hình ảnh những anh chàng mang vẻ đẹp “hoang dã” của “soái ca rừng rậm”; râu ria “xồm xoàm” không còn hợp “trend” nữa rồi! Và thật ngại nếu người đối diện cứ nhìn chằm chằm vào hàng ria mép của bạn đúng không nào?

triet-ria-mep-vinh-vien-o-dau-23052018-02
Có nhiều cách khác nhau để loại bỏ ria mép, nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Vậy nên “Phải triệt ria mép! Nhất định phải triệt ria mép!” đã trở thành câu thần trú của rất rất nhiều người. Nhưng làm thế nào để triệt ria mép vĩnh viễn? Triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu? Muốn triệt ria mép, bạn chẳng thiếu gì cách. Ví dụ như: dùng dao cạo râu; dùng kem tẩy lông; dùng mỡ trăn; dùng chỉ; dùng nguyên liệu tự nhiên; dùng oxy già;…Có cả tá cách đã từng được các “anh đẹp” và “chị đẹp” áp dụng. Nhưng bạn biết không, những cách thông thường này không thể mang đến hiệu quả lâu dài hay VĨNH VIỄN.

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng cách nào?

Muốn triệt ria mép vĩnh viễn, bắt buộc bạn phải sử dụng những công nghệ triệt lông hiện đại. Tại sao những công nghệ hiện đại này lại có thể triệt lông vĩnh viễn? Điểm chung của chúng là có khả năng tác động sâu vào tận nang lông và mầm nhú nang lông – nơi mà dao cạo; kem tẩy lông; các loại hóa mỹ phẩm hay nguyên liệu tự nhiên không thể tìm tới được. Sợi lông vì thế được loại bỏ tận gốc.

Chúng có khả năng tác động đúng những giai đoạn phát triển quan trọng nhất gồm: giai đoạn sợi lông mới hình thành và giai đoạn nang lông tái phục hồi; chuẩn bị cho sự hình thành của sợi lông kế tiếp. Sợi lông nhờ đó mà được loại bỏ đúng lúc. Vì những lý do này mà các công nghệ triệt lông thông minh mang lại hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn. Vậy triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu?

triet-ria-mep-vinh-vien-o-dau-23052018-03
Các cách triệt ria mép thông thường đều đã được chị em kiểm nghiệm và chứng nhận là không hiệu quả

Triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu RẺ nhất TỐT nhất?

Chắc chắn, muốn triệt ria mép vĩnh viễn; bạn cầm tìm đến những địa chỉ sở hữu các công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại rồi. Các Spa, Thẩm mỹ viện hay trung tâm làm đẹp là những nơi cập nhật được những công nghệ; xu hướng mới nhất về công nghệ triệt lông. Một vài công nghệ triệt lông tiên tiến có thể kể đến; được ứng dụng trong các máy triệt lông ở Spa; Thẩm mỹ viện gồm: Công nghệ xung ánh sáng IPL; công nghệ OPT; công nghệ Diode Laser;…Vì thế, Spa; Thẩm mỹ viện sẽ là câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi “Triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu?”

Triệt ria mép ở Spa; Thẩm mỹ viện

Bạn có thể đăng ký một liệu trình từ vài triệu đến chục triệu để được triệt ria mép vĩnh viễn. Nhưng mức giá những địa chỉ này đưa ra quá CHÁT! Một liệu trình triệt ria mép ở Spa; thẩm mỹ viện sẽ rất TỐT với điều kiện:

– Bạn phải tuân thủ thực hiện đúng liệu trình do đơn vị làm đẹp quy định. Việc bỏ lỡ hay trì hoãn buổi trị liệu; việc bỏ dở liệu trình trị liệu; việc ngắt quãng liệu trình trị liệu;…đều khiến việc triệt lông không đạt kết quả như mong muốn.

– Sau khi triệt ria mép 48 giờ, bạn cần đảm bảo da vùng ria mép cần được chăm sóc đúng cách như: không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng; bụi bẩn; hóa chất; nước có tính tẩy rữa; mồ hôi….

triet-ria-mep-vinh-vien-o-dau-23052018-04
Giá một liệu trình triệt ria mép tại Spa thường rất đắt đỏ

Nhưng nếu đang trong liệu trình triệt ria mép, bạn phải đi công tác; đi du lịch;…vài ngày? Nhưng nếu đang trong liệu trình, vào một ngày đẹp trời nào đó, trời mưa; xe hỏng; tắc đường;…hay đơn giản là vì LƯỜI mà không đến đúng buổi trị liệu? Chẳng lẽ cả liệu trình bạn đăng ký trở thành “xôi hỏng bỏng không”?

Đâu mới là địa chỉ triệt ria mép RẺ nhất TỐT nhất????????

Vậy triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu đỡ mất thời gian hơn; đỡ mất công hơn? Ở đâu giúp bạn có thể VƯỢT LƯỜI mà hoàn thành một liệu trình trị liệu một cách xuất sắc? Bạn nghĩ sao nếu mình có thể triệt ria mép ngay tại nhà? Bạn không nghe nhầm đâu. Việc KHÔNG TƯỞNG này đã được hiện thực hóa từ khi chiếc máy triệt lông mini ra đời. Đây là thiết bị được ứng dụng những công nghệ triệt lông hiện đại y như những chiếc máy cỡ “chị đại” ở các trung tâm làm đẹp.

Sử dụng máy triệt lông mini, bạn sẽ chỉ cần đầu tư số tiền ít hơn hoặc bằng một liệu trình triệt ria mép ở Spa. Trong khi đó, bạn sử dụng được tới 60 liệu trình cá nhân. Đó chẳng phải là lựa chọn RẺ NHẤT sao? Sử dụng máy mini, bạn không cần phải đi lại; không cần phải bị động theo liệu trình do người khác sắp đặt; không cần bận tâm nắng, mưa sẽ không tốt cho vùng da mới được triệt ria trong 48 giờ đầu. Đó chẳng phải là TỐT NHẤT sao?

triet-ria-mep-vinh-vien-o-dau-23052018-05
Những công nghệ triệt lông hiện đại giúp thổi bay hàng ria mép mất thẩm mỹ vĩnh viễn

Có lẽ, đến đây, bạn đã biết triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu RẺ nhất TỐT nhất rồi đúng không nào? Chúc nàng sớm thực hiện được mong ước cười duyên mà không bao giờ phải ngại ngùng vì bị nhìn chằm chằm vào hàng ria mép nữa nhé!