CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chuyên trang hỏi đáp tại Hangtotnhapkhau.com, tập hợp các vấn đề thường gặp đối với khách hàng khi thao tác mua hàng sản phẩm, vấn đề thanh toán, giao hàng. Nếu bạn muốn chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, vui lòng sử dụng biểu mẫu tại mục Liên hệ, hoặc gọi điện cho số hotline: 0989.768.507 -Trong giờ hành chính từ 8:00 – 17:30

Các vấn đề thường gặp

Quyền lợi của tôi có được đảm bảo khi mua hàng tại Hàng Tốt Nhập Khẩu?

Tất cả quyền lợi của người mua hàng theo quy định của pháp luật đều được Hàng Tốt Nhập Khẩu tuân thủ nghiêm ngặt bao gồm các quyền lợi mua sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng. Quyền được đổi trả, bảo hành (nếu có) đối với các sản phẩm được bán trên Hàng Tốt Nhập Khẩu. Tuỳ thuộc vào từng loại sản phẩm khác nhau, bạn vui lòng xem kĩ chính sách đi cùng với sản phẩm để đảm bảo quyền lợi tối đa cho mình. Trong trường hợp những thay đổi của Hàng Tốt Nhập Khẩu mang tính chất trọng yếu, chúng tôi sẽ thông báo trên trang chù của website để bạn có thể nắm được thông tin trước khi ra quyết định mua hàng.

Tôi có được sử dụng nhiều mã giảm giá (Coupon) một lúc được không?

Bạn chỉ có thể sử dụng một mã giảm giá (Coupon) tại một thời điểm duy nhất. Tuỳ thuộc vào loại mã giảm giá, bạn có thể sử dụng được trong một lần thanh toán duy nhất hoặc cho nhiều lần thanh toán khác nhau. Với mã giám giá sử dụng cho nhiều lần thanh toán khác nhau, bạn hãy lưu ý về thời gian sử dụng của mã để có thể tận dụng tối đa giá trị mà mã giảm giá mang lại cho bạn.

Tôi có được trả sản phẩm nếu không giống như miêu tả trên website?

Hàng Tốt Nhập Khẩu tuân thủ các cam kết bán hàng và luôn đề cao chữ tín lên hàng đầu. Vì vậy, bạn hoàn toàn được trả loại sản phẩm nếu không giống như miêu tả trên website. Với những lỗi sai do xuất phát từ phía Hàng Tốt Nhập Khẩu, tuỳ từng trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ có trách nhiệm bồi thường thiệt hại do những sai sót của chúng tôi gây ra cho bạn.

Hàng Tốt Nhập Khẩu có chính sách dành cho đại lý không?

Hiện tại, Hàng Tốt Nhập Khẩu không có chính sách dành cho đại lý. Chúng tôi trực tiếp bán lẻ tới tay khách hàng để đảm bảo các khách hàng được hưởng đầy đủ các chính sách chăm sóc sau bán hàng khi mua sản phẩm.

Sau bao lâu kể từ khi đặt hàng trên wesite tôi sẽ nhận được hàng?

Thời gian bạn nhận được hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất là vị trí của bạn thuộc khu vực thành thị, ngoại thành, vùng xa đô thị. Thời gian nhận hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày. Với những bạn ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, thời gian nhận trung bình từ 1 – 2 ngày. Trường hợp bạn ở khu vực có các cửa hàng của sản phẩm Vui, bạn có thể đến xem và mua hàng trực tiếp để không phải chờ đợi.

Đăng ký làm thành viên trên Hangtotnhapkhau.com thì có lợi ích gì?

Hàng Tốt Nhập Khẩu khuyến khích các bạn trước khi mua hàng hãy đăng ký làm thành viên của website để nhận được các ưu đãi giảm giá đặc biệt chỉ dành cho thành viên. Chương trình tri ân khách hàng, các dịch vụ đặc biệt sẽ chỉ được áp dụng cho thành viên của website. Việc đăng ký hoàn toàn đơn giản và miễn phí nên bạn đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Nếu các câu hỏi thường gặp trên vẫn chưa giải đáp được thắc mắc của bạn, hãy gửi cho chúng tôi những băn khoăn của bạn bằng việc click vào nút dưới đây nhé, Hàng Tốt Nhập Khẩu sẽ tiếp nhận và trả lời thắc mắc trong vòng 2h làm việc.

Gửi thắc mắc của bạn