Tư vấn camera siêu nhỏ CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT

Một chiếc camera sẽ không thể giúp bạn theo dõi, giám sát một cách bí mật nếu không có kích thước siêu nhỏ.

Một chiếc camera cũng không thể giúp bạn thu thập những bằng chứng khách quan nếu không có kích thước siêu nhỏ.

Nhưng một chiếc camera siêu nhỏ lại có thiết kế kém hoàn hảo, dễ phát hiện thì cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì đúng không nào? Vậy bạn nên chọn camera ra sao? Bạn nên chọn những thiết kế như thế nào?

camera-sieu-nho-22052018-02
Những chiếc camera siêu nhỏ có khả năng hoạt động bí mật hơn cả một thám tử tư

1. Cách chọn camera siêu nhỏ khó phát hiện nhất

Kiểu dáng ngụy trang

Một chiếc camera siêu nhỏ dù có kích thước mini đến đâu, nhưng nếu cứ giữ nguyên hình dáng như nó vốn có, thì kiểu gì chẳng dễ dàng bị phát hiện. Và điều gì sẽ xảy ra khi chiếc camera bạn đắt đó với mục đích theo dõi; ghi hình bí mật bị phát hiện? Nhẹ thì nó sẽ bị vô hiệu hóa. Nặng thì nó sẽ bị phá hủy. Và thật là sai lầm nếu bạn không chọn những chiếc camera có kiểu dáng ngụy trang. Có nhiều lựa chọn cho bạn như: camera ngụy trang đồng hồ; camera ngụy trang báo cháy; camera ngụy trang loa Bluetooth; camera ngụy trang sạc pin điện thoại;…Kiểu dáng ngụy trang càng giống với những vật dụng phổ biến, nó càng ít bị nghi ngờ.

Thiết kế càng nhỏ càng tốt

Thiết kế chúng ta đang nói đến ở đây là thiết kế của bản thân mắt camera chứ không phải thiết kế “vỏ bọc ngụy trang” của nó. Dù nó “ẩn mình” trong chiếc móc treo quần áo bé xíu; hay “núp bóng” một chiếc đồng hồ treo tường to đùng, thì mắt camera và micro của nó cũng cần được thiết kế càng nhỏ càng tốt. Mắt camera àng nhỏ, đối tượng sẽ càng khó phát hiện. Có những mắt camera siêu nhỏ đến nỗi dù cầm trên tay; đối tượng bị theo dõi cũng khó lòng phát hiện chiếc camera ngụy trang. Kích thước càng nhỏ, càng giúp nó “ẩn mình” hoàn hảo.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh rõ nét

Song song với yêu cầu về kích thước, luôn là yêu cầu về khả năng thu lại hình ảnh và âm thanh. Nếu hình ảnh nó thu được mờ; nhòe hay vỡ hình, chiếc camera siêu nhỏ này dường như chẳng có tác dụng. Nhất là trong những trường hợp cần nhận diện khuôn mặt đối tượng, hình ảnh kém chất lượng; mờ nhòe,  coi như việc ghi hình vô nghĩa. Một chiếc camera tốt cũng cần sở hữu một micro đủ nhạy để bắt được trọn vẹn những âm thanh trong vùng quan sát.

camera-sieu-nho-22052018-03
Camera siêu nhỏ càng được thiết kế tinh xảo càng khó bị phát hiện

2. Các mẫu camera siêu nhỏ NỔI - RẦN - RẦN

Có lẽ bạn sẽ thấy “hoa mắt, chóng mặt” khi lướt qua một loạt trang web và thấy hàng chục, thậm chí là hàng trăm mẫu camera siêu nhỏ đúng không nào? Bạn cân, đong, đo, đếm? Bạn nâng lên đặt xuống mà vẫn chẳng biết nên chọn mẫu nào. Vậy mẫu camera nào cho chất lượng hình ảnh; âm thanh CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT? Mẫu camera nào có thể hoạt động bí mất hơn cả thám tử tư? Cùng tham khảo nhé!

Camera siêu nhỏ dạng cúc áo

Đây là một thiết kế tinh xảo nhất trong số rất nhiều mẫu camera siêu nhỏ. Nó có khả năng chụp ảnh; quay phim; ghi âm siêu nhạy, siêu sắc nét. Cả bộ của thiết bị này gồm 1 cúc áo được trang bị camera mini; 4 chiếc cúc áo khác cho người dùng thay thế đồng bộ. Việc này đảm bảo chiếc camera cúc áo sẽ không bao giờ bị phát hiện ngay cả khi đối tượng bị theo dõi đứng sát – sàn – sạt người dùng nó.

camera-sieu-nho-22052018-04
Chẳng ai có thể nghi ngờ một chiếc camera siêu nhỏ được ngụy trang trong cúc áo cả!

Camera siêu nhỏ dạng đồng hồ để bàn LED

Thoạt nhìn, hầu hết tất cả mọi người sẽ bị thu hút bởi thiết kế bắt mắt của chiếc đồng hồ này. Chính những dải đèn LED viền quanh đã thổi bay mọi hoài nghi về một chiếc camera ngụy trang. Chiếc camera siêu nhỏ được gắn khéo léo vào phần nền đen của đồng hồ khiến nó không thể bị phát hiện. Thiết kế này khiến nó phù hợp để sử dụng nhất trong phòng làm việc; phòng ngủ; phòng khách; phòng họp hay phòng học.

camera-sieu-nho-22052018-05
Chiếc đồng hồ để bàn sang trọng, đẹp mắt này sẽ khiến đối tượng bị giám sát không mảy may nghi ngờ

Camera siêu nhỏ dạng móc treo áo

Móc treo áo là vật dụng quen thuộc và cần thiết trong mọi căn phòng. Nó quen thuộc đến nỗi người ta chẳng mấy khi bận tâm đến sự xuất hiện của nó. Vì thế, camera siêu nhỏ ngụy trang dạng móc treo áo rất khó bị nghi ngờ. Nó vừa có thể giúp người dùng ghi hình bí mật; lại vừa có thể được sử dụng như mọi chiếc móc treo áo thông thường khác.

camera-sieu-nho-22052018-06
Bạn có thể sử dụng chiếc camera siêu nhỏ này giống như mọi chiếc móc áo thông thường

Camera siêu nhỏ dạng chìa khóa ô tô

Chiếc camera siêu nhỏ này được thiết kế vô cùng tinh xảo. Nó giống gần như hoàn toàn so với những mẫu chìa khóa ô tô của các hãng phổ biến như Honda, Mazda, Hyundai…Thật khó có thể nghi ngờ ngay cả khi cầm nó trên tay. Thiết kế này cũng cho phép bạn tùy nghi sử dụng. Bạn có thể cầm trên tay; đặt trên bàn; đặt trong phòng; đặt trong xe…hay đặt ở bất cứ đâu bạn muốn mà chẳng lo camera bị phát hiện.

camera-sieu-nho-22052018-06
Thiết kế của chiếc camera này giống đến 95% chìa khóa ô tô của các hãng xe phổ biến nhất hiện nay

Camera siêu nhỏ dạng kính mắt

Chiếc camera siêu nhỏ dạng kính mắt cho phép mang bên mình mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng có thể thay thế mắt kính cận thị; viễn thị; loạn thị phù hợp với tình trạng thị lực của mình. Vì vậy, ai cũng có thể dùng chiếc camera này. Nó được thiết kế giống hệt một chiếc kính thông thường cơ mà. Với chiếc camera ngụy trang này, bạn có thể đeo trên mắt; cầm trên tay; cài trong túi áo;…Tất cả đều là những tình huống ngụy trang hoàn hảo.

camera-sieu-nho-22052018-07
Bạn có thể thay thế mắt kính tùy thích mà không hề ảnh hưởng đến khả năng ghi hình của thiết bị này

Sẽ mất rất rất nhiều thời gian để kể hết những thiết kế đặc biệt của camera siêu nhỏ. Mỗi thiết kế lại phù hợp với những không gian và hoàn cảnh khác nhau. Chỉ có bạn là người biết rõ nhất mục đích sử dụng là gì. Vì vậy, chính bạn hãy lựa chọn một mẫu camera hoàn hảo nhất cho riêng mình nhé. Chúc bạn sớm tìm được một sản phẩm ghi hình sắc nét; ghi âm rõ ràng và hoàn thành tốt mọi “điệp vụ” bí mật của mình nhé!