Usb thu wifi TP-Link TL-WN726N

Việc đi dây mạng cho máy tính để bàn thực sự phiền phức nếu bạn là một cô gái với những kỹ năng hạn chế về IT hay thậm chí trở thành bài toán nan giải với nhiều đấng mày râu sức dài vai rộng nhưng lại ở trong một khu vực có quá nhiều sự phức tạp về địa hình như các khu nhà trọ, khu dân cư tập thể. Và nó cũng chiếm rất nhiều thời gian của chúng ta. Để giải quyết bài toán này, USB THU WIFI đã ra đời với nhiệm vụ hỗ trợ cho máy tính để bàn có thể kết nối internet nhanh chóng thông qua một thiết bị thu sóng wifi được kết nối qua cổng USB.

USB THU WIFI CHO MÁY TÍNH BÀN hiện nay có rất nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Chẳng hạn như TP-LINK, TENDA, TOTOLINK…trong số đó Hàng Tốt Nhập Khẩu đã dành nhiều thời gian trải nghiệm, đúc kết những kinh nghiệm quý báu để rồi quyết định lựa chọn các dòng sản phẩm TP-LINK giới thiệu đế các bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đáp ứng được tốt nhu cầu kết nối NHANH – ỔN ĐỊNH.

usb thu wifi cho máy tính bàn
TP-Link là thương hiệu quá nổi tiếng tại Việt Nam và được nhiều người tin tưởng sử dụng

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

1. Bắt wifi ổn định trong thời gian dài

Chắc một số bạn khi xem sản phẩm này đã từng dùng qua sản phẩm usb thu wifi dạng siêu nhỏ và từng vô cùng hạnh phúc khi thấy chiếc máy tính để bàn kết nối wifi thành công. Nhưng niềm vui chẳng kéo dài được bao lâu khi internet cứ như cô gái mới lớn đỏng đảnh khó chiều. Mạng rớt và chập chờn khiến bạn nhận ra một sự thật rằng usb thu wifi cho máy tính để bàn cần một chiếc ăng ten thực thụ để có thể thu được wifi. Và với sản phẩm TP-LINK TL-WN726N, một chiếc ăng ten đúng chất đã được nhà sản xuất thêm vào và giúp bạn có được một thiết bị bắt wifi ổn định nhất.

Ăng ten của thiết bị này đủ dài để thu sóng wifi một cách trọn vẹn

2. Tốc độ mạng đủ dùng cho nhu cầu giải trí hàng ngày

Với tốc độ kết nối mạng 150Mb có trừ hao đi một phần thì vẫn đảm bảo nhu cầu giải trí hàng ngày của bạn như xem phim, nghe nhạc, đọc báo…Mặc dù cùng công bố tốc độ là 150Mb nhưng sẽ có sự khác biệt khá rõ ràng giữa các usb thu wifi cho máy tính để bàn của TP-Link và các hãng khác. Sự hao hụt không đáng kể mang đến một trải nghiệm tốt cho người sử dụng trong từng tác vụ cần phải sử dụng đến internet.

Tốc độ của thiết bị được nhà sản xuất công bố là 15Mbps

3. Dễ dàng sử dụng mà không cần dùng đĩa cài đặt

Có một sự thật là ổ đĩa CD đang ngày càng bị xa lánh bởi hầu hết các mẫu laptop trên thị trường và cũng không còn nhiều người trang bị tiện ích này cho chiếc máy tính để bàn của mình nữa. Và đương nhiên, với những chiếc usb thu wifi cho máy tính bàn thông thường thì bạn sẽ khá cực nhọc trong việc cài đặt bộ thu này. Hãy quên đi những phiền phức đó và trải nghiệm sự tiện lợi đến hoàn hảo mà Hàng Tốt Nhập Khẩu đang giới thiệu đến bạn. Tất cả những việc của bạn là sở hữu ngày sản phẩm, mở hộp ra, cắm vào máy tính và tận hưởng internet không dây một cách nhẹ nhàng nhất.

Sản phẩm đang được bán với giá: 390.000 VNĐ tại Hàng Tốt Nhập Khẩu.

MUA USB THU WIFI CHO MÁY TÍNH BÀN