Ưu điểm của máy trợ thính không dây

Máy trợ thính không dây được thay thế cho các thiết bị trợ thính cồng kềnh và kém  thẩm mĩ, các nhà khoa học đã chế tạo thành công máy trợ thính không dây siêu nhỏ, siêu gọn, giúp những người khiếm thính có cảm giác gọn nhẹ, dễ sử dụng, thoải mái, tự tin như những người có thính lực bình thường.

Ưu điểm nổi bật của máy trợ thính không dây.

Máy trợ thính không dây rất nhỏ gon, tiện dụng và có tính thẩm mĩ cao so với những dòng máy trợ thính to, cồng kềnh, đi kèm với dây nối lằng nhằng, vướng víu. Thiết bị  được cấp nguồn bởi một viên pin công nghệ nano siêu nhỏ, không tháo rời được, có khả năng cấp nguồn đủ cho chiếc máy trợ thính hoạt động liên tục 6 ngày trước khi phải sạc lại và không giống các loại pin thông thường khác, việc sạc pin diễn ra gần như tức thời, không còn cảnh chờ đợi sạc pin khi sử dụng thiết bị này. Viên pin không sinh nhiệt, siêu nhẹ, trọng lượng gần như bằng 0, thân thiện với môi trường do không dùng chất hóa học hay các kim loại có tính ăn mòn như công nghệ pin hiện nay. Kích thước siêu nhỏ, trọng lượng siêu nhẹ nhưng hiệu năng hoạt động lại rất tốt, chiếc máy trợ thính không dây khi được đưa vào trong ống tai, sẽ thu nhận âm thanh tương tự như cách tai người bình thường hoạt động, điều này giúp người đeo định vị được vị trí nguồn âm thanh. Bên cạnh đó máy cũng được trang bị công nghệ chống ồn và 4 chế độ hoạt động khác nhau phù hợp với từng môi trường cụ thể, việc thay đổi các chế độ hoạt động này được thực hiện bằng một lần chạm vào tai.

Cách chọn máy trợ thính không dây trên thị trường.

may tro thinh khong day
Chọn mua máy trợ thính không dây

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy trợ thính không dây của nhiều thương hiệu và giá cả khác nhau. Cùng với thiết kế siêu nhỏ, công nghệ nano tiên tiến nhưng mỗi loại lại có những ưu, nhược điểm khác nhau, hiệu năng sử dụng khác nhau và còn tùy thuộc vào mức độ khiếm thính của từng bệnh nhân. Tốt nhất, khi muốn mua thiết bị trợ thính không dây, khách hàng nên đi đo mức độ khiếm thính cụ thể của bệnh nhân, sau đó đến những cửa hàng uy tín, đáng tin cậy để được tư vấn và chon cho mình hoặc người thân chiếc máy trợ thính không dây chính hãng, đúng chất lượng, giá cả hợp lí nhất, thích hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Máy trợ thính đã là niềm vui của những người khiếm thính, máy trợ thính không dây còn đem lại cho họ sự tự tin hơn nhiều bởi cấu tạo nhỏ gọn, siêu nhẹ, siêu tiện dụng, đem lại cho họ cảm giác thoải mái, dễ chịu như những người có khả năng nghe bình thường. Với công nghệ nano hiện đại, hi vọng khoa học sẽ áp dụng thêm nhiều thiết bị hữu dụng khác nữa phục vụ cho đời sống con người ngày một tốt hơn.

 
Lên đầu trang