MÁY TRỢ GIẢNG

Máy trợ giảng  chính hãng với giá rẻ nhất tại Hàng Tốt Nhập Khẩu. Với các model được tuyển chọn kỹ càng, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Hàng trăm khách hàng đã dùng và hoàn toàn hài lòng. ĐỪNG ĐẮN ĐO NỮA hãy nhanh tay chọn ngay một sản phẩm cho mình!

Rolton K400

Máy trợ giảng có dây giá rẻ siêu nhẹ

490.000 ₫

Shinco HC-06 (UHF)

Máy trợ giảng không dây công suất 5W

790.000 ₫

Eifer T9 (UHF)

Máy trợ giảng không dây 5W có ghi âm

1.190.000 ₫

Shidu S510 (UHF)

Máy trợ giảng không dây công suất 10W

1.390.000 ₫

Aporo T9 (2.4G)

Máy trợ giảng không dây công suất 15W

1.590.000 ₫

Eifer T8 (2.4G)

Máy trợ giảng không dây cao cấp 10W

1.790.000 ₫

Micro UHF

Phụ kiện micro không dây thay thế UHF

390.000 ₫

Micro 2.4G

Phụ kiện micro không dây thay thế 2.4G

690.000 ₫

Tất cả dòng máy trợ giảng không dây đều được Hàng Tốt Nhập Khẩu tặng kèm micro có dây và bảo hành trọn đời micro có dây dành cho khách hàng đã mua máy tại Hàng Tốt Nhập Khẩu. Nếu có trục trặc đổi mới 100% không sửa chữa.

Kinh nghiệm mua máy trợ giảng

Với một dòng sản phẩm có quá nhiều mẫu mã, giá cả trên thị trường như máy trợ giảng. Và bạn lại chưa sử dụng máy trợ giảng bao giờ thì vô cùng khó khăn để lựa chọn được dòng máy trợ giảng phù hợp nhất với mình. Đâu mới là máy tốt nhất? Cách duy nhất để bạn trở thành người tiêu dùng thông minh là hãy tham khảo kinh nghiệm từ Hàng Tốt Nhập Khẩu. Chúng tôi với kinh nghiệm của mình sẵn lòng chia sẻ và tư vấn tận tâm giúp bạn sớm chọn được một chiếc máy ưng ý nhất.

1. Phân biệt Micro KHÔNG DÂY và CÓ DÂY

Ban đầu bạn có thể thấy giá của cùng một model máy trợ giảng cứ loạn cả lên. Đó là sự khác biệt giữa việc phụ kiện micro kèm theo là micro gì? Nếu là micro không dây thì sẽ có giá cao hơn nhiều so với micro có dây. Xu hướng hiện nay là sử dụng micro không dây đặc biệt nếu bạn đang có ý định sử dụng máy trợ giảng cố định một chỗ như tại phòng họp, lớp học. Ngược lại, nếu đặc thù công việc của bạn cần di chuyển nhiều như hướng dẫn viên du lịch, bạn hãy quan tâm đến những mẫu máy sử dụng micro có dây.

Vì vậy, hãy xem xét đặc thù công việc của mình để lựa chọn một kiểu micro tương ứng.

Thông thường, các mẫu máy trợ giảng không dây thường có kèm thêm micro có dây giúp bạn linh động trong  việc sử dụng. Micro không dây tiện lợi nhưng lại bị phụ thuộc vào nguồn pin. Và chắc chắn một điều rằng dù công nghệ micro không dây có là gì đi nữa thì cũng không thể so sánh được độ ổn định với micro có dây được.

2. Phân biệt được kết nối không dây UHF và 2.4G

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy trợ giảng không dây thì cần phải tìm hiểu xem máy trợ giảng đó sử dụng cách kết nối không dây như thế nào. Hiện có hai kiểu kết nối không dây phổ biến nhất là UHF (Tần số vô tuyến) và 2.4G (Bluetooth). Những máy sử dụng micro 2.4G có giá thành cao hơn những máy sử dụng UHF. Cùng một mẫu máy trợ giảng nhưng cũng có hai phụ kiện micro khác nhau dẫn đến giá thành khác nhau.

UHF và 2.4G mỗi kiểu đều có những ưu điểm riêng. Nếu bạn sử dụng máy trong môi trường lớp học thì nên ưu tiên lựa chọn UHF để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn cần sử dụng ngoài trời chịu nhiều ảnh hưởng bởi môi trường thời tiết, vật cản thì ưu tiên chọn kết nối 2.4G. UHF chỉ có một micro còn 2.4G ngoài micro sẽ có thêm bộ thu phát thường được gắn vào cổng MIC trên các máy trợ giảng.

3. Lựa chọn mức công suất phù hợp

Bạn sẽ nghe thấy nhiều đơn vị bán máy trợ giảng quảng cáo máy có công suất cao. Tuy nhiên, sử dụng công suất cao vượt mức nhu cầu thường gây lãng phí. Sử dụng âm thanh quá to trong một không gian nhỏ sẽ làm ảnh hưởng đến thính lực của người nghe. Đặc biệt nếu bạn là giáo viên thì càng cần phải quan tâm lựa chọn mức công suất phù hợp với các em học sinh.

Ở các bậc học thông thường với số học sinh một lớp học giao động từ 20 đến 60 em thì các bạn nên lựa chọn mức công suất tối đa 15W. Nếu nhiều học sinh hơn như quy mô giảng đường đại học hoặc sử dụng máy ngoài trời thì lựa chọn các máy có công suất lớn hơn.

Nếu Quý khách gặp bất cứ vấn đề gì cần tư vấn về sản phẩm máy trợ giảng, Quý khách có thể thực hiện chat trực tiếp bằng việc bấm vào biểu tượng CHAT góc trái màn hình, Hàng Tốt Nhập Khẩu rất hân hạnh được phục vụ!